Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Bao Bì Snack - Hơn Cả Vỏ Hộp: Bí Quyết Tạo Dấu Ấn Thương Hiệu
Bánh tráng vuông mỏng Mikiri - Nâng tầm chất lượng món cuốn EmptyYesterday at 16:09 by MKT

» Tăng Giá Trị Thương Hiệu Thủy Sản Với Bao Bì Chuyên Nghiệp
Bánh tráng vuông mỏng Mikiri - Nâng tầm chất lượng món cuốn EmptyThu 20 Jun - 15:41 by MKT

» BÚN XÀO MIKIRI - BÚN GẠO XÀO DINH DƯỠNG CHO THỰC ĐƠN
Bánh tráng vuông mỏng Mikiri - Nâng tầm chất lượng món cuốn EmptyThu 20 Jun - 15:34 by SanPhamMikiri

» Review địa điểm ăn chơi, giao lưu tại Hà Nội
Bánh tráng vuông mỏng Mikiri - Nâng tầm chất lượng món cuốn EmptyThu 20 Jun - 11:49 by Chou Chou

» Lịch Sử Và Sự Phát Triển Của Công Nghệ Đúc Nhôm
Bánh tráng vuông mỏng Mikiri - Nâng tầm chất lượng món cuốn EmptyThu 20 Jun - 11:40 by Nhã Vị

» Tình yêu: Những điều đáng nhớ
Bánh tráng vuông mỏng Mikiri - Nâng tầm chất lượng món cuốn EmptyThu 20 Jun - 10:49 by lopooo

» Sa tế Mikiri - Không chỉ là gia vị mà còn là tinh hoa ẩm thực
Bánh tráng vuông mỏng Mikiri - Nâng tầm chất lượng món cuốn EmptyThu 20 Jun - 10:23 by SanPhamMikiri

» Những Xu Hướng Thiết Kế Cổng Nhôm Đúc Mới Nhất Năm Nay
Bánh tráng vuông mỏng Mikiri - Nâng tầm chất lượng món cuốn EmptyWed 19 Jun - 16:34 by Nhã Vị

» Bao bì in trục đồng - Bí quyết chinh phục khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên
Bánh tráng vuông mỏng Mikiri - Nâng tầm chất lượng món cuốn EmptyWed 19 Jun - 15:41 by MKT

» BÁNH TRÁNG SIÊU MỎNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG MỎNG DẺO CHẤT LƯỢNG
Bánh tráng vuông mỏng Mikiri - Nâng tầm chất lượng món cuốn EmptyWed 19 Jun - 14:51 by SanPhamMikiri

» Ảnh hưởng của họa tiết trên cổng nhôm đúc đến thẩm mỹ của ngôi nhà
Bánh tráng vuông mỏng Mikiri - Nâng tầm chất lượng món cuốn EmptyWed 19 Jun - 14:34 by Nhã Vị

» Hủ tiếu - Món ăn ngon mỗi ngày
Bánh tráng vuông mỏng Mikiri - Nâng tầm chất lượng món cuốn EmptyWed 19 Jun - 10:16 by SanPhamMikiri

» BÁNH PHỒNG TÔM MIKIRI - CHIẾC BÁNH PHỒNG ĐẬM VỊ SÔNG NƯỚC
Bánh tráng vuông mỏng Mikiri - Nâng tầm chất lượng món cuốn EmptyTue 18 Jun - 15:12 by SanPhamMikiri

» Bao Bì Bánh Quy: Bí Quyết Bảo Vệ Sản Phẩm Hoàn Hảo
Bánh tráng vuông mỏng Mikiri - Nâng tầm chất lượng món cuốn EmptyTue 18 Jun - 15:04 by MKT

» Cách Giữ Cho Cổng Nhôm Đúc Bền Màu Như Mới
Bánh tráng vuông mỏng Mikiri - Nâng tầm chất lượng món cuốn EmptyTue 18 Jun - 11:45 by Nhã Vị

» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - MÓN BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG
Bánh tráng vuông mỏng Mikiri - Nâng tầm chất lượng món cuốn EmptyMon 17 Jun - 15:18 by SanPhamMikiri

» Bún gạo - Món ngon không nên bỏ qua
Bánh tráng vuông mỏng Mikiri - Nâng tầm chất lượng món cuốn EmptyMon 17 Jun - 10:12 by SanPhamMikiri

» In bao bì bún miến khô theo yêu cầu
Bánh tráng vuông mỏng Mikiri - Nâng tầm chất lượng món cuốn EmptyMon 17 Jun - 10:05 by MKT

» Chả lụa-cách trang trí đẹp mắt
Bánh tráng vuông mỏng Mikiri - Nâng tầm chất lượng món cuốn EmptySun 16 Jun - 23:34 by Chú Bé Bán Chả

» Chả Nem Chợ Huyện _ Hương Vị đậm chất quê huơng
Bánh tráng vuông mỏng Mikiri - Nâng tầm chất lượng món cuốn EmptySun 16 Jun - 23:31 by Chú Bé Bán Chả

» Chả Nem Chợ Huyện _ Hương Vị đậm chất quê huơng
Bánh tráng vuông mỏng Mikiri - Nâng tầm chất lượng món cuốn EmptySun 16 Jun - 23:23 by Chú Bé Bán Chả

» Bao Bì Mặt Nạ - Hơn Cả Vỏ Hộp: Bảo Vệ Hoàn Hảo Cho Chất Lượng
Bánh tráng vuông mỏng Mikiri - Nâng tầm chất lượng món cuốn EmptySat 15 Jun - 15:41 by MKT

» SA TẾ MIKIRI - SA TẾ THƠM NỒNG VỊ TÔM
Bánh tráng vuông mỏng Mikiri - Nâng tầm chất lượng món cuốn EmptySat 15 Jun - 14:18 by SanPhamMikiri

» Túi đựng trái cây: Bí quyết bảo quản trái cây tươi ngon lâu hơn!
Bánh tráng vuông mỏng Mikiri - Nâng tầm chất lượng món cuốn EmptyFri 14 Jun - 15:11 by MKT

» TIÊU ĐEN MIKIRI - TIÊU ĐEN XAY CHẤT LƯỢNG
Bánh tráng vuông mỏng Mikiri - Nâng tầm chất lượng món cuốn EmptyFri 14 Jun - 14:27 by SanPhamMikiri

» Cốt me Mikiri - Vị chua ngọt hài hòa
Bánh tráng vuông mỏng Mikiri - Nâng tầm chất lượng món cuốn EmptyFri 14 Jun - 9:57 by SanPhamMikiri

» Trang web shop bán đồ ăn Giòn Giòn THẮNG
Bánh tráng vuông mỏng Mikiri - Nâng tầm chất lượng món cuốn EmptyThu 13 Jun - 20:22 by thangvmai

» Trang web shop bán đồ ăn Giòn Giòn THẮNG
Bánh tráng vuông mỏng Mikiri - Nâng tầm chất lượng món cuốn EmptyThu 13 Jun - 20:22 by thangvmai

» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
Bánh tráng vuông mỏng Mikiri - Nâng tầm chất lượng món cuốn EmptyThu 13 Jun - 14:20 by SanPhamMikiri

» Bao bì nước giặt, nước xả vải - Chất lượng & Hiệu quả
Bánh tráng vuông mỏng Mikiri - Nâng tầm chất lượng món cuốn EmptyWed 12 Jun - 15:55 by MKT

Top posters
online123OK (1541)
Bánh tráng vuông mỏng Mikiri - Nâng tầm chất lượng món cuốn 68013Bánh tráng vuông mỏng Mikiri - Nâng tầm chất lượng món cuốn 68013Bánh tráng vuông mỏng Mikiri - Nâng tầm chất lượng món cuốn Vote_rcap 
SanPhamMikiri (1018)
Bánh tráng vuông mỏng Mikiri - Nâng tầm chất lượng món cuốn 68013Bánh tráng vuông mỏng Mikiri - Nâng tầm chất lượng món cuốn 68013Bánh tráng vuông mỏng Mikiri - Nâng tầm chất lượng món cuốn Vote_rcap 
meoden1211 (396)
Bánh tráng vuông mỏng Mikiri - Nâng tầm chất lượng món cuốn 68013Bánh tráng vuông mỏng Mikiri - Nâng tầm chất lượng món cuốn 68013Bánh tráng vuông mỏng Mikiri - Nâng tầm chất lượng món cuốn Vote_rcap 
Admin (202)
Bánh tráng vuông mỏng Mikiri - Nâng tầm chất lượng món cuốn 68013Bánh tráng vuông mỏng Mikiri - Nâng tầm chất lượng món cuốn 68013Bánh tráng vuông mỏng Mikiri - Nâng tầm chất lượng món cuốn Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
Bánh tráng vuông mỏng Mikiri - Nâng tầm chất lượng món cuốn 68013Bánh tráng vuông mỏng Mikiri - Nâng tầm chất lượng món cuốn 68013Bánh tráng vuông mỏng Mikiri - Nâng tầm chất lượng món cuốn Vote_rcap 
MKT (103)
Bánh tráng vuông mỏng Mikiri - Nâng tầm chất lượng món cuốn 68013Bánh tráng vuông mỏng Mikiri - Nâng tầm chất lượng món cuốn 68013Bánh tráng vuông mỏng Mikiri - Nâng tầm chất lượng món cuốn Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
Bánh tráng vuông mỏng Mikiri - Nâng tầm chất lượng món cuốn 68013Bánh tráng vuông mỏng Mikiri - Nâng tầm chất lượng món cuốn 68013Bánh tráng vuông mỏng Mikiri - Nâng tầm chất lượng món cuốn Vote_rcap 
Gmark (77)
Bánh tráng vuông mỏng Mikiri - Nâng tầm chất lượng món cuốn 68013Bánh tráng vuông mỏng Mikiri - Nâng tầm chất lượng món cuốn 68013Bánh tráng vuông mỏng Mikiri - Nâng tầm chất lượng món cuốn Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
Bánh tráng vuông mỏng Mikiri - Nâng tầm chất lượng món cuốn 68013Bánh tráng vuông mỏng Mikiri - Nâng tầm chất lượng món cuốn 68013Bánh tráng vuông mỏng Mikiri - Nâng tầm chất lượng món cuốn Vote_rcap 
donbaclieu (60)
Bánh tráng vuông mỏng Mikiri - Nâng tầm chất lượng món cuốn 68013Bánh tráng vuông mỏng Mikiri - Nâng tầm chất lượng món cuốn 68013Bánh tráng vuông mỏng Mikiri - Nâng tầm chất lượng món cuốn Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 812 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Chou Chou

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5158 in 2968 subjects

Bánh tráng vuông mỏng Mikiri - Nâng tầm chất lượng món cuốn

Go down

Bánh tráng vuông mỏng Mikiri - Nâng tầm chất lượng món cuốn Empty Bánh tráng vuông mỏng Mikiri - Nâng tầm chất lượng món cuốn

Bài gửi by SanPhamMikiri Thu 18 Jan - 14:13

Bánh tráng từ lâu đã là một đặc sản truyền thống của ẩm thực Việt Nam, gắn bó và đồng hành trong cuộc sống của mọi người từ xưa đến nay. Nổi tiếng với bạn bè năm châu nhờ các món cuốn hấp dẫn cùng sự chế biến đầy khéo léo và linh hoạt của người Việt. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá thêm về dòng bánh tráng vuông mỏng dẻo Mikiri và tại sao bạn nên lựa chọn loại bánh này cho gia đình mình hoặc các quán ăn, nhà hàng.
Bánh tráng vuông mỏng dẻo Mikiri - Loại bánh tráng chất lượng
Bánh tráng vuông mỏng dẻo Mikiri được làm chủ yếu từ tinh bột khoai mì với hàm lượng lên đến 70%, kết hợp cùng một lượng nước nhất định nên bánh có độ dẻo mỏng hoàn hảo, thích hợp cho việc cuốn mà đặc biệt không cần nhúng nước khi sử dụng. Khi cuốn, bánh cũng sẽ không bị gãy vỡ hay rách như các loại bánh tráng khác, vừa tiện dụng lại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, thiết bị tiên tiến và đã được kiểm nghiệm, có đủ các giấy tờ chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm. Bên cạnh đó, bánh tráng này còn có kích cỡ cùng số lá khác nhau, tạo nên sự lựa chọn đa dạng cho người tiêu dùng.
Bánh tráng vuông mỏng Mikiri - Nâng tầm chất lượng món cuốn Banh-trang-mong-mikiri-6784b34c-db8b-4c4d-9bce-7e4304268673
Bánh tráng vuông mỏng dẻo Mikiri cho các món ăn thêm ngon miệng
Bánh tráng siêu mỏng cao cấp là loại bánh tráng bánh không nhúng nước được sử dụng phổ biến trong các món cuốn ở miền Nam. Đây không chỉ là một món ăn truyền thống mà còn là biểu tượng của sự sáng tạo và tinh tế trong việc chế biến trong việc kết hợp các nguyên liệu với nhau. Những lá bánh tráng siêu mỏng, màu trắng trong, mỏng nhẹ mà đồng thời đầy đặn hương vị của gạo tinh khiết, đây không chỉ là nguyên liệu cho món cuốn ăn liền siêu tiện và hấp dẫn, mà còn là nguồn cảm hứng cho những bữa tiệc ẩm thực độc đáo và đa dạng.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM

SanPhamMikiri

Tổng số bài gửi : 1018

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết