Latest topics
Top posters
online123OK (1541) |
| |||
SanPhamMikiri (1052) |
| |||
meoden1211 (396) |
| |||
Admin (202) |
| |||
truonganhthuat (145) |
| |||
MKT (131) |
| |||
Mimi_tham_ăn (101) |
| |||
Gmark (77) |
| |||
lothithuyhoa (71) |
| |||
donbaclieu (60) |
|
Statistics
Diễn Đàn hiện có 825 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: hathachson
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5256 in 3066 subjects
Bánh phồng Mikiri - Vị tôm sông nước chất lượng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh phồng Mikiri - Vị tôm sông nước chất lượng
Ngày nay, bánh phồng hầu như đã có mặt ở khắp mọi miền đât nước nhưng đa phần đều được sản xuất tại miền Tây Nam Bộ - nơi có nguồn nguyên liệu dồi dào cùng thổ nhưỡng thích hợp. Trước sự du nhập của nhiều loại bánh snack hay những món bánh món lạ, thì những chiếc bánh phồng nhỏ xinh, giản dị ấy vẫn luôn có vị trí nhất định trong lòng mọi người và luôn là món ăn khoái khẩu của trẻ em.
Bánh phồng tôm Mikiri - Món bánh phồng tôm cao cấp
Phồng tôm Mikiri là món bánh phồng tôm được làm từ các loại tôm tươi ngon như tôm thẻ, tôm đất, tôm bạc,....với hàm lượng 15%, được hòa trộn cùng bột năng và bột nở theo tỷ lệ phù hợp nên bánh có độ sánh mịn đồng nhất, khi chiên sẽ có độ phòng gấp 3-4 lần so với ban đầu cùng độ giòn tan hấp dẫn. Không chỉ vậy còn được nêm nếm thêm các gia vị như tiêu, hành, ớt giúp bánh thơm hơn, đậm vị hơn lại kích thích vị giác thực khách. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, quy trình khép kín nên các miếng bánh được cắt lát một cách đẹp mắt, có kích thước khá đồng đều, được sấy ở nhiệt độ phù hợp giúp bánh không bị hư hỏng hay bị chai hoặc không có độ nở khi chiên.
Bánh phồng tôm Mikiri - Món bánh đậm vị
Bên cạnh cách chiên thì bánh phồng tôm còn được biến tấu với nhiều cách thức khác như hấp/luộc, nấu canh, nấu súp hoặc làm món bánh bèo,...khá mới lạ và độc đáo. Bánh phồng cao cấp Mikiri với vị tôm đậm đà, là món bánh thích hợp cho những dịp sum họp gia đình hoặc bạn có thể thử làm mới thực đơn của gia đình mình theo ý thích.
Mọi chi tiết liên hệ: 09081716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp
Bánh phồng tôm Mikiri - Món bánh phồng tôm cao cấp
Phồng tôm Mikiri là món bánh phồng tôm được làm từ các loại tôm tươi ngon như tôm thẻ, tôm đất, tôm bạc,....với hàm lượng 15%, được hòa trộn cùng bột năng và bột nở theo tỷ lệ phù hợp nên bánh có độ sánh mịn đồng nhất, khi chiên sẽ có độ phòng gấp 3-4 lần so với ban đầu cùng độ giòn tan hấp dẫn. Không chỉ vậy còn được nêm nếm thêm các gia vị như tiêu, hành, ớt giúp bánh thơm hơn, đậm vị hơn lại kích thích vị giác thực khách. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, quy trình khép kín nên các miếng bánh được cắt lát một cách đẹp mắt, có kích thước khá đồng đều, được sấy ở nhiệt độ phù hợp giúp bánh không bị hư hỏng hay bị chai hoặc không có độ nở khi chiên.
![Bánh phồng Mikiri - Vị tôm sông nước chất lượng Mikiri6845-1-8c21f514-7cbe-4846-aa0e-28df68389830](https://bizweb.dktcdn.net/100/144/268/files/mikiri6845-1-8c21f514-7cbe-4846-aa0e-28df68389830.jpg?v=1688954528095)
Bên cạnh cách chiên thì bánh phồng tôm còn được biến tấu với nhiều cách thức khác như hấp/luộc, nấu canh, nấu súp hoặc làm món bánh bèo,...khá mới lạ và độc đáo. Bánh phồng cao cấp Mikiri với vị tôm đậm đà, là món bánh thích hợp cho những dịp sum họp gia đình hoặc bạn có thể thử làm mới thực đơn của gia đình mình theo ý thích.
Mọi chi tiết liên hệ: 09081716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 1052
![-](https://2img.net/i/empty.gif)
» BÁNH PHỒNG TÔM MIKIRI - CHIẾC BÁNH PHỒNG ĐẬM VỊ SÔNG NƯỚC
» PHỒNG TÔM MIKIRI - MÓN BÁNH SÔNG NƯỚC DÂN DÃ
» PHỒNG TÔM MIKIRI - MÓN BÁNH DÂN DÃ MIỀN SÔNG NƯỚC
» BÁNH PHỒNG TÔM MIKIRI - BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG CHO MỌI GIA ĐÌNH
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG
» PHỒNG TÔM MIKIRI - MÓN BÁNH SÔNG NƯỚC DÂN DÃ
» PHỒNG TÔM MIKIRI - MÓN BÁNH DÂN DÃ MIỀN SÔNG NƯỚC
» BÁNH PHỒNG TÔM MIKIRI - BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG CHO MỌI GIA ĐÌNH
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
» Thấy Tết Là Thấy Bánh Phồng Tôm
» Túi đựng chân gà - Bí quyết giữ chân khách hàng
» Xu hướng du lịch bằng tàu MSC trong năm 2024-2025
» Cà phê viên nén là gì? Ưu nhược điểm của cà phê viên nén.
» Bún Gạo - Biểu Tượng Ẩm Thực Việt
» Túi Đựng Nước Lẩu - Đơn Giản Hóa Việc Nấu Lẩu, Nâng Tầm Bữa Ăn
» SA TẾ ĐEN MIKIRI - SA TẾ ỚT THUẦN CHAY
» Hãng Tàu Msc Cung Cấp Dịch Vụ Biển Gì
» Hướng Dẫn Cách Cắm Hoa Khai Trương Tại Nhà
» Chọn Loại Hoa Khai Trương Nào Đẹp?
» MUỐI TIÊU MIKIRI - MUỐI CHẤM HẤP DẪN CHO MÓN ĂN
» Túi Đựng Rau Siêu Thị - Giá Rẻ, Chất Lượng Cao, An Toàn Cho Sức Khỏe
» Địa chỉ mua cà phê chồn chính hãng tại Hà Nội
» Lợi ích của việc sử dụng kệ trung tải đa tầng
» Chả Ram - Xu Hướng Ẩm Thực Hiện Đại
» Cà phê chồn arabica, đặc điểm hương vị, nguồn gốc, giá cả, địa chỉ mua uy tín.
» BÁNH CANH ỐNG MIKIRI - SỢI BÁNH CANH CHẤT LƯỢNG
» Bao Bì Thực Phẩm - Hơn Cả Vỏ Hộp, Là Chiến Lược Marketing Đắc Lợi
» Ăn vặt từ Nui: Bạn đã thử chưa?
» Lời khuyên tiết kiệm chi phí khi đầu tư kệ kho hàng
» Nâng Tầm Thương Hiệu Bánh Bao Với Bao Bì Ấn Tượng
» Top 5 thương hiệu cà phê hòa tan nhất định bạn phải thử.
» 4. Bảo Vệ Bò Viên Toàn Diện: Giải Pháp Bao Bì Hiện Đại
» Tìm Người Yêu Tại Hà Nội: Những Bí Quyết Vàng Để Thành Công
» Công thức làm cua lột rang me siêu đơn giản
» Hướng Dẫn Bảo Vệ Hàng Hóa Khỏi Sốc Và Rung Lắc Khi Vận Chuyển Bằng Xe Máy
» Hẹn hò ở Sài Gòn: Khám phá những địa điểm độc đáo và trải nghiệm lãng mạn
» Hẹn hò ở Sài Gòn: Khám phá những địa điểm độc đáo và trải nghiệm lãng mạn
» Khám Phá Đa Dạng Món Ăn Cùng Bánh Tráng Không Nhúng Nước Mikiri