Latest topics
Top posters
online123OK (1541) |
| |||
SanPhamMikiri (1052) |
| |||
meoden1211 (396) |
| |||
Admin (202) |
| |||
truonganhthuat (145) |
| |||
MKT (131) |
| |||
Mimi_tham_ăn (101) |
| |||
Gmark (77) |
| |||
lothithuyhoa (71) |
| |||
donbaclieu (60) |
|
Statistics
Diễn Đàn hiện có 825 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: hathachson
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5256 in 3066 subjects
BÁNH TRÁNG MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN BÁNH TRÁNG CHẤT LƯỢNG
Trang 1 trong tổng số 1 trang
BÁNH TRÁNG MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN BÁNH TRÁNG CHẤT LƯỢNG
Ẩm thực Việt Nam vốn nổi tiếng với các món ăn làm từ gạo và bột gạo. Có thể kể đến các món như cơ, phở, hủ tiếu, bún, bánh canh, bánh bèo, bánh đúc, mỳ quảng,...Trong số đó, bánh tráng là loại nguyên liệu khá đặc biệt khi có vẻ ngoài mỏng manh, bình dị nhưng lại có thể chinh phục mọi thực khách. Bánh tráng Mikiri được sản xuất với các tiêu chí an toàn - tiện dụng - chất lượng, đảm bảo đem đến sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.
Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng cuốn cao cấp
Bánh tráng Mikiri được làm chủ yếu từ tih bột khoai mì và được hòa trộn với nước theo tỉ lệ phù hợp để bánh có độ dẻo mỏng hoàn hảo, không bị nếp gấp, không bị gãy vỡ khi cuốn. Đặc biệt, bánh hoàn toàn không cần phải nhúng nước khi sử dụng vừa tiện dụng lại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài ra, bánh được sản xuất với hai loại vuông tròn, có nhiều loại kích cỡ khác nhau giúp người tiêu dùng thoải mái lựa chọn.
Bánh tráng Mikiri - Lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.
Chiếc bánh tráng gạo mỏng dai ngon từ lâu đã là nguyên liệu không thể thiếu trong cuộc sống của mọi người. Nhất là vào các dịp Lễ, Tết,...bánh tráng luôn có mặt trong mâm cỗ của người Việt. Bên cạnh đó, bánh tráng cũng là nét đặc trưng của ẩm thực đường phố với vô vàn món ăn hấp dẫn như bánh tráng trộn, bánh tráng nướng, bánh tráng cuốn sốt me bơ, bánh tráng chấm, bánh tráng mỡ hành,....Bánh tráng Mikiri với hương gạo đặc trưng, không cần phải nhúng nước giúp bạn thưởng thức trọn vẹn vị ngon tinh túy của món ăn.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng cuốn cao cấp
Bánh tráng Mikiri được làm chủ yếu từ tih bột khoai mì và được hòa trộn với nước theo tỉ lệ phù hợp để bánh có độ dẻo mỏng hoàn hảo, không bị nếp gấp, không bị gãy vỡ khi cuốn. Đặc biệt, bánh hoàn toàn không cần phải nhúng nước khi sử dụng vừa tiện dụng lại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài ra, bánh được sản xuất với hai loại vuông tròn, có nhiều loại kích cỡ khác nhau giúp người tiêu dùng thoải mái lựa chọn.
![BÁNH TRÁNG MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN BÁNH TRÁNG CHẤT LƯỢNG Tk-11-f4e36c1f-701a-43a9-9824-ed35d0a28ed3](https://bizweb.dktcdn.net/100/361/220/files/tk-11-f4e36c1f-701a-43a9-9824-ed35d0a28ed3.jpg?v=1710470299787)
Chiếc bánh tráng gạo mỏng dai ngon từ lâu đã là nguyên liệu không thể thiếu trong cuộc sống của mọi người. Nhất là vào các dịp Lễ, Tết,...bánh tráng luôn có mặt trong mâm cỗ của người Việt. Bên cạnh đó, bánh tráng cũng là nét đặc trưng của ẩm thực đường phố với vô vàn món ăn hấp dẫn như bánh tráng trộn, bánh tráng nướng, bánh tráng cuốn sốt me bơ, bánh tráng chấm, bánh tráng mỡ hành,....Bánh tráng Mikiri với hương gạo đặc trưng, không cần phải nhúng nước giúp bạn thưởng thức trọn vẹn vị ngon tinh túy của món ăn.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 1052
![-](https://2img.net/i/empty.gif)
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN GIÒN NGON
» Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn
» Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn thân quen
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN GIÒN NGON
» Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn
» Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn thân quen
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
» Thấy Tết Là Thấy Bánh Phồng Tôm
» Túi đựng chân gà - Bí quyết giữ chân khách hàng
» Xu hướng du lịch bằng tàu MSC trong năm 2024-2025
» Cà phê viên nén là gì? Ưu nhược điểm của cà phê viên nén.
» Bún Gạo - Biểu Tượng Ẩm Thực Việt
» Túi Đựng Nước Lẩu - Đơn Giản Hóa Việc Nấu Lẩu, Nâng Tầm Bữa Ăn
» SA TẾ ĐEN MIKIRI - SA TẾ ỚT THUẦN CHAY
» Hãng Tàu Msc Cung Cấp Dịch Vụ Biển Gì
» Hướng Dẫn Cách Cắm Hoa Khai Trương Tại Nhà
» Chọn Loại Hoa Khai Trương Nào Đẹp?
» MUỐI TIÊU MIKIRI - MUỐI CHẤM HẤP DẪN CHO MÓN ĂN
» Túi Đựng Rau Siêu Thị - Giá Rẻ, Chất Lượng Cao, An Toàn Cho Sức Khỏe
» Địa chỉ mua cà phê chồn chính hãng tại Hà Nội
» Lợi ích của việc sử dụng kệ trung tải đa tầng
» Chả Ram - Xu Hướng Ẩm Thực Hiện Đại
» Cà phê chồn arabica, đặc điểm hương vị, nguồn gốc, giá cả, địa chỉ mua uy tín.
» BÁNH CANH ỐNG MIKIRI - SỢI BÁNH CANH CHẤT LƯỢNG
» Bao Bì Thực Phẩm - Hơn Cả Vỏ Hộp, Là Chiến Lược Marketing Đắc Lợi
» Ăn vặt từ Nui: Bạn đã thử chưa?
» Lời khuyên tiết kiệm chi phí khi đầu tư kệ kho hàng
» Nâng Tầm Thương Hiệu Bánh Bao Với Bao Bì Ấn Tượng
» Top 5 thương hiệu cà phê hòa tan nhất định bạn phải thử.
» 4. Bảo Vệ Bò Viên Toàn Diện: Giải Pháp Bao Bì Hiện Đại
» Tìm Người Yêu Tại Hà Nội: Những Bí Quyết Vàng Để Thành Công
» Công thức làm cua lột rang me siêu đơn giản
» Hướng Dẫn Bảo Vệ Hàng Hóa Khỏi Sốc Và Rung Lắc Khi Vận Chuyển Bằng Xe Máy
» Hẹn hò ở Sài Gòn: Khám phá những địa điểm độc đáo và trải nghiệm lãng mạn
» Hẹn hò ở Sài Gòn: Khám phá những địa điểm độc đáo và trải nghiệm lãng mạn
» Khám Phá Đa Dạng Món Ăn Cùng Bánh Tráng Không Nhúng Nước Mikiri