Latest topics
Top posters
online123OK (1541) |
| |||
SanPhamMikiri (1052) |
| |||
meoden1211 (396) |
| |||
Admin (202) |
| |||
truonganhthuat (145) |
| |||
MKT (131) |
| |||
Mimi_tham_ăn (101) |
| |||
Gmark (77) |
| |||
lothithuyhoa (71) |
| |||
donbaclieu (60) |
|
Statistics
Diễn Đàn hiện có 825 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: hathachson
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5256 in 3066 subjects
BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - LỰA CHỌN CHẤT LƯỢNG CHO MÓN RAM
Trang 1 trong tổng số 1 trang
BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - LỰA CHỌN CHẤT LƯỢNG CHO MÓN RAM
Món cuốn chả ram là biểu tượng của sự tinh tế - gắn kết gia đình trong những bữa cơm truyền thống. Vốn được góp từ những nguyên liệu đơn giản, nhưng qua bàn tay khéo léo của chị em nội trợ, chả ram kết hợp với nhau tạo nên một hương vị độc đáo, khó quên, mang đậm dấu ấn của ẩm thực Việt.
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bánh tráng cuốn ram chất lượng
Để làm ra các cuốn chả giò giòn vàng, vuông vức, không bị bung nhân bánh không chỉ cần sự tinh tế, khéo léo mà còn cần lựa chọ nguyên liệu sao cho thật phù hợp. Bánh tráng chả ram Mikiri được làm chủ yếu từ bột gạo cao cấp, không phẩm màu nên có mùi gạo đặc trưng, hòa quyện cùng chút bột bột mì để bánh được dẻo mềm, dễ cuốn, có màu vàng khi chiên. Thêm vào ít muốn để vỏ bánh được mặn mà, hấp dẫn. Đặc biệt sau khi chiên, có thể để ngoài không khí trong vòng 60 phút.
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Cho chả ram giòn tan
Món bánh tráng cuốn chả ram là sự kết hợp tinh tế giữa bánh tráng mỏng, dẻo làm từ gạo. Phần nhân sẽ là thịt, tôm, nấm kết hợp cùng sợi miếng, hành lá hoà trộn cùng đường, hạt mêm, nướ mắm để vừa ăn. Sau đó, sẽ được cuốn tròn cùng bánh tráng để rán/chiên lên. Hương vị của món ăn này quả thực không chê vào đâu có được, hương thơm từ các nguyên liệu rất bừng vị, mang lại trải nghiệm ẩm thực độc đáo cho người thưởng thức. Để món ăn này đạt đến độ hoàn hảo, việc lựa chọn nguyên liệu chất lượng là yếu tố quan trọng hàng đầu. Vì vậy, bánh tráng chả ram dùng để cuốn đóng vai trò rất quan trọng trong món ăn này.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bánh tráng cuốn ram chất lượng
Để làm ra các cuốn chả giò giòn vàng, vuông vức, không bị bung nhân bánh không chỉ cần sự tinh tế, khéo léo mà còn cần lựa chọ nguyên liệu sao cho thật phù hợp. Bánh tráng chả ram Mikiri được làm chủ yếu từ bột gạo cao cấp, không phẩm màu nên có mùi gạo đặc trưng, hòa quyện cùng chút bột bột mì để bánh được dẻo mềm, dễ cuốn, có màu vàng khi chiên. Thêm vào ít muốn để vỏ bánh được mặn mà, hấp dẫn. Đặc biệt sau khi chiên, có thể để ngoài không khí trong vòng 60 phút.
![BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - LỰA CHỌN CHẤT LƯỢNG CHO MÓN RAM Banh-trang-cuon-ram-89ab9764-1707-46d0-b519-65232b30cf1d](https://bizweb.dktcdn.net/100/361/220/files/banh-trang-cuon-ram-89ab9764-1707-46d0-b519-65232b30cf1d.jpg?v=1694661924300)
Món bánh tráng cuốn chả ram là sự kết hợp tinh tế giữa bánh tráng mỏng, dẻo làm từ gạo. Phần nhân sẽ là thịt, tôm, nấm kết hợp cùng sợi miếng, hành lá hoà trộn cùng đường, hạt mêm, nướ mắm để vừa ăn. Sau đó, sẽ được cuốn tròn cùng bánh tráng để rán/chiên lên. Hương vị của món ăn này quả thực không chê vào đâu có được, hương thơm từ các nguyên liệu rất bừng vị, mang lại trải nghiệm ẩm thực độc đáo cho người thưởng thức. Để món ăn này đạt đến độ hoàn hảo, việc lựa chọn nguyên liệu chất lượng là yếu tố quan trọng hàng đầu. Vì vậy, bánh tráng chả ram dùng để cuốn đóng vai trò rất quan trọng trong món ăn này.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 1052
![-](https://2img.net/i/empty.gif)
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN BÁNH TRÁNG CHẤT LƯỢNG
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG MỎNG DẺO CHẤT LƯỢNG
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
» BÁNH TRÁNG CHẢ RAM MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN RAM CHẤT LƯỢNG
» Bánh tráng vuông mỏng Mikiri - Nâng tầm chất lượng món cuốn
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG MỎNG DẺO CHẤT LƯỢNG
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
» BÁNH TRÁNG CHẢ RAM MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN RAM CHẤT LƯỢNG
» Bánh tráng vuông mỏng Mikiri - Nâng tầm chất lượng món cuốn
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
» Thấy Tết Là Thấy Bánh Phồng Tôm
» Túi đựng chân gà - Bí quyết giữ chân khách hàng
» Xu hướng du lịch bằng tàu MSC trong năm 2024-2025
» Cà phê viên nén là gì? Ưu nhược điểm của cà phê viên nén.
» Bún Gạo - Biểu Tượng Ẩm Thực Việt
» Túi Đựng Nước Lẩu - Đơn Giản Hóa Việc Nấu Lẩu, Nâng Tầm Bữa Ăn
» SA TẾ ĐEN MIKIRI - SA TẾ ỚT THUẦN CHAY
» Hãng Tàu Msc Cung Cấp Dịch Vụ Biển Gì
» Hướng Dẫn Cách Cắm Hoa Khai Trương Tại Nhà
» Chọn Loại Hoa Khai Trương Nào Đẹp?
» MUỐI TIÊU MIKIRI - MUỐI CHẤM HẤP DẪN CHO MÓN ĂN
» Túi Đựng Rau Siêu Thị - Giá Rẻ, Chất Lượng Cao, An Toàn Cho Sức Khỏe
» Địa chỉ mua cà phê chồn chính hãng tại Hà Nội
» Lợi ích của việc sử dụng kệ trung tải đa tầng
» Chả Ram - Xu Hướng Ẩm Thực Hiện Đại
» Cà phê chồn arabica, đặc điểm hương vị, nguồn gốc, giá cả, địa chỉ mua uy tín.
» BÁNH CANH ỐNG MIKIRI - SỢI BÁNH CANH CHẤT LƯỢNG
» Bao Bì Thực Phẩm - Hơn Cả Vỏ Hộp, Là Chiến Lược Marketing Đắc Lợi
» Ăn vặt từ Nui: Bạn đã thử chưa?
» Lời khuyên tiết kiệm chi phí khi đầu tư kệ kho hàng
» Nâng Tầm Thương Hiệu Bánh Bao Với Bao Bì Ấn Tượng
» Top 5 thương hiệu cà phê hòa tan nhất định bạn phải thử.
» 4. Bảo Vệ Bò Viên Toàn Diện: Giải Pháp Bao Bì Hiện Đại
» Tìm Người Yêu Tại Hà Nội: Những Bí Quyết Vàng Để Thành Công
» Công thức làm cua lột rang me siêu đơn giản
» Hướng Dẫn Bảo Vệ Hàng Hóa Khỏi Sốc Và Rung Lắc Khi Vận Chuyển Bằng Xe Máy
» Hẹn hò ở Sài Gòn: Khám phá những địa điểm độc đáo và trải nghiệm lãng mạn
» Hẹn hò ở Sài Gòn: Khám phá những địa điểm độc đáo và trải nghiệm lãng mạn
» Khám Phá Đa Dạng Món Ăn Cùng Bánh Tráng Không Nhúng Nước Mikiri