Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (966) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (63) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5014 in 2825 subjects
Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Bánh tráng truyền thống thường cần phải nhúng nước để trở nên mềm và dẻo trước khi sử dụng. Tuy nhiên, để phù hợp với thời đại hiện nay, mà Mikiri đã cải tiến và nghiên cứu phát triển nên một phiên bản "bánh tráng mới" với tên gọi là "bánh tráng không nhúng nước" , mang đến sự tiện dụng tối ưu cho người tiêu dùng.
Bánh tráng không nhúng nước - Bánh tráng Mikiri cao cấp.
Bánh tráng không nhúng nước có nhiều ưu điểm vượt trội so với loại truyền thống. Đầu tiên, là sự tiện dụng ít loại bánh tráng nào có được vì không cần phải chuẩn bị nước cũng không cần phải nhúng qua nước, giúp tiết kiệm thời gian công sức lại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài ra, bánh tráng không nhúng nước cũng dễ dàng bảo quản hơn, chỉ cần bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát sẽ không sợ bị ẩm mốc. Khá phù hợp cho những chuyến dã ngoại, picnic hay những bữa ăn nhanh tại văn phòng.
Bánh tráng không nhúng nước - Nguyên liệu hấp dẫn cho món cuốn.
Bánh tráng không nhúng nước không chỉ là một sự thay thế tiện lợi mà còn rất đa năng trong ẩm thực. Nó có thể được sử dụng trong các món cuốn như gỏi cuốn, cuốn thịt, cuốn tôm, hay thậm chí là cuốn rau củ cho người ăn chay. Bên cạnh đó, bánh tráng này cũng có thể dùng để làm các món ăn vặt, được ưa chuộng trong giới trẻ như snack giòn tan với hương vị từ phô mai, bơ tỏi hay ớt cay.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Bánh tráng không nhúng nước - Bánh tráng Mikiri cao cấp.
Bánh tráng không nhúng nước có nhiều ưu điểm vượt trội so với loại truyền thống. Đầu tiên, là sự tiện dụng ít loại bánh tráng nào có được vì không cần phải chuẩn bị nước cũng không cần phải nhúng qua nước, giúp tiết kiệm thời gian công sức lại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài ra, bánh tráng không nhúng nước cũng dễ dàng bảo quản hơn, chỉ cần bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát sẽ không sợ bị ẩm mốc. Khá phù hợp cho những chuyến dã ngoại, picnic hay những bữa ăn nhanh tại văn phòng.
Bánh tráng không nhúng nước - Nguyên liệu hấp dẫn cho món cuốn.
Bánh tráng không nhúng nước không chỉ là một sự thay thế tiện lợi mà còn rất đa năng trong ẩm thực. Nó có thể được sử dụng trong các món cuốn như gỏi cuốn, cuốn thịt, cuốn tôm, hay thậm chí là cuốn rau củ cho người ăn chay. Bên cạnh đó, bánh tráng này cũng có thể dùng để làm các món ăn vặt, được ưa chuộng trong giới trẻ như snack giòn tan với hương vị từ phô mai, bơ tỏi hay ớt cay.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 966
Similar topics
» BÁNH TRÁNG SIÊU MỎNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG SIÊU TIỆN DỤNG CHO NHÀ HÀNG
» BÁNH TRÁNG SIÊU MỎNG CUỐN ĂN LIỀN MIKIRI SIÊU TIỆN DỤNG
» Bánh tráng mỏng Mikiri - Tiện dụng, không cần nhúng nước
» CHAO ĂN LIỀN MIKIRI - SIÊU TIỆN DỤNG, SIÊU HẤP DẪN
» BÁNH TRÁNG VUÔNG MỎNG DẺO MIKIRI - SIÊU TIỆN DỤNG CHO GIA ĐÌNH BẠN
» BÁNH TRÁNG SIÊU MỎNG CUỐN ĂN LIỀN MIKIRI SIÊU TIỆN DỤNG
» Bánh tráng mỏng Mikiri - Tiện dụng, không cần nhúng nước
» CHAO ĂN LIỀN MIKIRI - SIÊU TIỆN DỤNG, SIÊU HẤP DẪN
» BÁNH TRÁNG VUÔNG MỎNG DẺO MIKIRI - SIÊU TIỆN DỤNG CHO GIA ĐÌNH BẠN
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Today at 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Today at 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị