Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (1052) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
MKT (131) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 825 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: hathachson
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5256 in 3066 subjects
BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Trang 1 trong tổng số 1 trang
BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Bánh tráng là một nguyên liệu đã tồn tại từ rất lâu trong đời sống của người Việt và là di sản văn hóa ẩm thực của Việt Nam. Với vẻ ngoài mỏng manh, trắng ngần nhưng lại là nguyên liệu khá đặc biệt, khi có thể kết hợp tất tần tật các món ăn, góp phần làm nổi bật phong vị quê nhà.
Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng dẻo cao cấp cho mọi nhà
Bánh tráng siêu mỏng Mikiri được làm chủ yếu từ tinh bột khoai mì với hàm lượng lên đến 80%, kết hợp cùng bột gạo, muối và một lượng nước nhất định để sau khi cho ra thành phẩm, bánh có độ dẻo mỏng hoàn hảo khó có loại bánh tráng thông thường nào có được. Cùng ưu điểm nổi trội là không cần nhúng nước khi sử dụng,, vừa tiện dụng lại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, thiết bị tiên tiến và đã được kiểm nghiệm, có đủ các giấy tờ chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm.
Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng siêu chất lượng cho gia đình bạn
Sự lựa chọn cho món gỏi cuốn gồm nhiều nguyên liệu có sự đa dạng và phong phú. Đầu tiên, rau sống chính là thành phần không thể thiếu trong món cuốn. Mọi người thường sử dụng xà lách, hẹ, giá, dưa leo, diếp cá, rau thơm, tía tô,... là những loại rau cơ bản dùng trong món cuốn. Bên cạnh đó, các loại rau như lá non của cây xoài, cây cóc hay các loại rau rừng cũng được tận dụng trong các món cuốn. Rau sống sẽ giúp món cuốn trung hòa và tránh bị ngấy hơn.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng dẻo cao cấp cho mọi nhà
Bánh tráng siêu mỏng Mikiri được làm chủ yếu từ tinh bột khoai mì với hàm lượng lên đến 80%, kết hợp cùng bột gạo, muối và một lượng nước nhất định để sau khi cho ra thành phẩm, bánh có độ dẻo mỏng hoàn hảo khó có loại bánh tráng thông thường nào có được. Cùng ưu điểm nổi trội là không cần nhúng nước khi sử dụng,, vừa tiện dụng lại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, thiết bị tiên tiến và đã được kiểm nghiệm, có đủ các giấy tờ chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm.
Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng siêu chất lượng cho gia đình bạn
Sự lựa chọn cho món gỏi cuốn gồm nhiều nguyên liệu có sự đa dạng và phong phú. Đầu tiên, rau sống chính là thành phần không thể thiếu trong món cuốn. Mọi người thường sử dụng xà lách, hẹ, giá, dưa leo, diếp cá, rau thơm, tía tô,... là những loại rau cơ bản dùng trong món cuốn. Bên cạnh đó, các loại rau như lá non của cây xoài, cây cóc hay các loại rau rừng cũng được tận dụng trong các món cuốn. Rau sống sẽ giúp món cuốn trung hòa và tránh bị ngấy hơn.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 1052
Similar topics
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN BÁNH TRÁNG CHẤT LƯỢNG
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG MỎNG DẺO CHẤT LƯỢNG
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG MỎNG DẺO CHẤT LƯỢNG
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - LỰA CHỌN CHẤT LƯỢNG CHO MÓN RAM
» Bánh tráng vuông mỏng Mikiri - Nâng tầm chất lượng món cuốn
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG MỎNG DẺO CHẤT LƯỢNG
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG MỎNG DẺO CHẤT LƯỢNG
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - LỰA CHỌN CHẤT LƯỢNG CHO MÓN RAM
» Bánh tráng vuông mỏng Mikiri - Nâng tầm chất lượng món cuốn
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:16 by SanPhamMikiri
» Thấy Tết Là Thấy Bánh Phồng Tôm
Yesterday at 10:33 by SanPhamMikiri
» Túi đựng chân gà - Bí quyết giữ chân khách hàng
Thu 25 Jul - 16:08 by MKT
» Xu hướng du lịch bằng tàu MSC trong năm 2024-2025
Thu 25 Jul - 10:21 by Nhã Vị
» Cà phê viên nén là gì? Ưu nhược điểm của cà phê viên nén.
Thu 25 Jul - 10:10 by Mê cà phê
» Bún Gạo - Biểu Tượng Ẩm Thực Việt
Thu 25 Jul - 9:00 by SanPhamMikiri
» Túi Đựng Nước Lẩu - Đơn Giản Hóa Việc Nấu Lẩu, Nâng Tầm Bữa Ăn
Wed 24 Jul - 15:25 by MKT
» SA TẾ ĐEN MIKIRI - SA TẾ ỚT THUẦN CHAY
Wed 24 Jul - 14:51 by SanPhamMikiri
» Hãng Tàu Msc Cung Cấp Dịch Vụ Biển Gì
Wed 24 Jul - 10:59 by Nhã Vị
» Hướng Dẫn Cách Cắm Hoa Khai Trương Tại Nhà
Tue 23 Jul - 21:01 by Hoatuoi131 - Shop Hoa Tươ
» Chọn Loại Hoa Khai Trương Nào Đẹp?
Tue 23 Jul - 20:48 by Hoatuoi131 - Shop Hoa Tươ
» MUỐI TIÊU MIKIRI - MUỐI CHẤM HẤP DẪN CHO MÓN ĂN
Tue 23 Jul - 15:02 by SanPhamMikiri
» Túi Đựng Rau Siêu Thị - Giá Rẻ, Chất Lượng Cao, An Toàn Cho Sức Khỏe
Tue 23 Jul - 14:54 by MKT
» Địa chỉ mua cà phê chồn chính hãng tại Hà Nội
Tue 23 Jul - 13:52 by Mê cà phê
» Lợi ích của việc sử dụng kệ trung tải đa tầng
Tue 23 Jul - 13:37 by Nhã Vị
» Chả Ram - Xu Hướng Ẩm Thực Hiện Đại
Tue 23 Jul - 9:37 by SanPhamMikiri
» Cà phê chồn arabica, đặc điểm hương vị, nguồn gốc, giá cả, địa chỉ mua uy tín.
Mon 22 Jul - 15:50 by Mê cà phê
» BÁNH CANH ỐNG MIKIRI - SỢI BÁNH CANH CHẤT LƯỢNG
Mon 22 Jul - 15:02 by SanPhamMikiri
» Bao Bì Thực Phẩm - Hơn Cả Vỏ Hộp, Là Chiến Lược Marketing Đắc Lợi
Mon 22 Jul - 14:19 by MKT
» Ăn vặt từ Nui: Bạn đã thử chưa?
Mon 22 Jul - 11:22 by SanPhamMikiri
» Lời khuyên tiết kiệm chi phí khi đầu tư kệ kho hàng
Mon 22 Jul - 10:33 by Nhã Vị
» Nâng Tầm Thương Hiệu Bánh Bao Với Bao Bì Ấn Tượng
Sat 20 Jul - 15:07 by MKT
» Top 5 thương hiệu cà phê hòa tan nhất định bạn phải thử.
Sat 20 Jul - 9:23 by Mê cà phê
» 4. Bảo Vệ Bò Viên Toàn Diện: Giải Pháp Bao Bì Hiện Đại
Fri 19 Jul - 16:19 by MKT
» Tìm Người Yêu Tại Hà Nội: Những Bí Quyết Vàng Để Thành Công
Fri 19 Jul - 14:59 by okeee
» Công thức làm cua lột rang me siêu đơn giản
Fri 19 Jul - 14:55 by KINGFISHVietnam
» Hướng Dẫn Bảo Vệ Hàng Hóa Khỏi Sốc Và Rung Lắc Khi Vận Chuyển Bằng Xe Máy
Fri 19 Jul - 10:56 by ngoctuan29
» Hẹn hò ở Sài Gòn: Khám phá những địa điểm độc đáo và trải nghiệm lãng mạn
Fri 19 Jul - 10:38 by nlh220401
» Hẹn hò ở Sài Gòn: Khám phá những địa điểm độc đáo và trải nghiệm lãng mạn
Fri 19 Jul - 10:30 by nlh220401
» Khám Phá Đa Dạng Món Ăn Cùng Bánh Tráng Không Nhúng Nước Mikiri
Fri 19 Jul - 10:26 by SanPhamMikiri