Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» HỦ TIẾU DAI MIKIRI - HỦ TIẾU CHẤT LƯỢNG CHO BỮA ĂN GIA ĐÌNH
Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt EmptyToday at 14:45 by SanPhamMikiri

» Gợi ý các mẫu thiết kế hàng rào nhôm đúc
Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt EmptyToday at 10:30 by Nhã Vị

» 5 món bún gạo nhất định phải thử một lần trong đời
Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt EmptyToday at 9:48 by SanPhamMikiri

» NUI MIKIRI - NGUYÊN LIỆU NUI CAO CẤP
Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt EmptySat 25 May - 14:26 by SanPhamMikiri

» Bao bì trà - Nghệ thuật tôn vinh hương vị
Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt EmptyFri 24 May - 16:02 by MKT

» CHAO MIKIRI - DÒNG CHAO ĂN LIỀN CHẤT LƯỢNG
Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt EmptyFri 24 May - 15:31 by SanPhamMikiri

» Trải nghiệm trên du thuyền MSC khám phá Bermuda, Canada & New England
Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt EmptyFri 24 May - 11:12 by Nhã Vị

» Bánh tráng sa tế - Món ăn vặt siêu Ghiền
Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt EmptyFri 24 May - 9:40 by SanPhamMikiri

» Bao bì in ấn - Bí quyết thu hút khách hàng từ cái nhìn đầu tiên
Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt EmptyThu 23 May - 15:35 by MKT

» Trải nghiệm trên du thuyền MSC trong hành trình khám phá Caribbean
Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt EmptyThu 23 May - 11:20 by Nhã Vị

» Thủ tục công chứng hợp đồng tặng cho nhà đất
Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt EmptyWed 22 May - 15:16 by Xoanvpccnh165

» ???? QUỐC TẾ THIẾU NHI - BÁNH NGON CHO BÉ
Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt EmptyWed 22 May - 14:54 by Bakery

» Trên du thuyền MSC có các món ăn Châu Á không? Có phải trả thêm phí cho các món ăn này?
Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt EmptyWed 22 May - 14:32 by Nhã Vị

» Bao bì nước giải khát: Bí quyết tạo sự khác biệt và bứt phá doanh số!
Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt EmptyWed 22 May - 13:44 by MKT

» Chả ram (chả giò) - Món ngon người Việt
Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt EmptyWed 22 May - 9:41 by SanPhamMikiri

» Cách nấu bún riêu chay tại nhà cực ngon chỉ 10 phút
Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt EmptyWed 22 May - 9:02 by anhd389

» Đổ mực máy in Canon GM2070 – GM4070 qua bao nhiêu bước
Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt EmptyTue 21 May - 16:43 by thinhphat

» CHAO MIKIRI - THƯƠNG HIỆU CHAO UY TÍN CHẤT LƯỢNG
Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt EmptyTue 21 May - 15:31 by SanPhamMikiri

» Bao Bì LLp Xưởng: Nâng tầm sản phẩm, bứt phá doanh số!
Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt EmptyTue 21 May - 15:24 by MKT

» Hợp kim nhôm đúc-lựa chọn số 1 cho các hạng mục công trình biệt thự
Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt EmptyTue 21 May - 10:23 by Nhã Vị

» Canh cà tím - Món ngon với cách làm đơn giản
Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt EmptyTue 21 May - 10:19 by anhd389

» Bao bì bún miến khô - Chìa khóa thành công cho doanh nghiệp của bạn
Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt EmptyMon 20 May - 15:34 by MKT

» Tương ớt Mikiri - Tín đồ mê gà rán đồ chiên tìm kiếm
Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt EmptyMon 20 May - 11:48 by SanPhamMikiri

» Tại sao giá thành cổng nhôm đúc lại cao hơn các vật liệu khác?
Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt EmptyMon 20 May - 10:29 by Nhã Vị

» HONY FRUIT
Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt EmptyMon 20 May - 8:16 by HONY FRUIT

» TIÊU ĐEN XAY - TIÊU ĐEN CHẤT LƯỢNG
Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt EmptySat 18 May - 15:02 by SanPhamMikiri

» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt EmptySat 18 May - 14:19 by MKT

» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt EmptyFri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri

» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt EmptyFri 17 May - 14:34 by MKT

» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt EmptyFri 17 May - 13:41 by Nhã Vị

Top posters
online123OK (1541)
Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt 68013Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt 68013Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt Vote_rcap 
SanPhamMikiri (993)
Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt 68013Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt 68013Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt Vote_rcap 
meoden1211 (396)
Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt 68013Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt 68013Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt Vote_rcap 
Admin (202)
Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt 68013Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt 68013Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt 68013Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt 68013Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt 68013Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt 68013Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt Vote_rcap 
MKT (82)
Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt 68013Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt 68013Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt Vote_rcap 
Gmark (77)
Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt 68013Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt 68013Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt 68013Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt 68013Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt Vote_rcap 
donbaclieu (60)
Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt 68013Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt 68013Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 795 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Bakery

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5085 in 2895 subjects

Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt

Go down

Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt Empty Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt

Bài gửi by SanPhamMikiri Tue 14 May - 14:23

Bánh phồng là loại bánh khá phổ biến tại các tỉnh miền Tây Nam Bộ, được làm từ những loại nguyên liệu tươi ngon của miền đồng bằng sông Cửu Long. Bạn đầu chỉ là món bánh ăn chơi, ăn vặt nhưng theo thời gian lại dần trở thành món bánh đặc sản, được người người nhà nhà yêu thích. Đến với bánh phồng tôm cao cấp từ Mikiri, bạn sẽ được trải nghiệm cả hương vị lẫn chất lượng,
Bánh Phồng Tôm Mikiri - Món bánh phồng cao cấp.
Bánh phồng tôm Mikiri được làm từ những loại tôm tươi như tôm thẻ, tôm tích, tôm đất,....hòa trộn cùng bột năng theo tỉ lệ thích hợp. Sau đó được tạo hình và hấp luộc qua khuôn, sấy khô ở nhiệt độ thích hợp. Và các quá trình này đều được làm bằng dây chuyền, máy móc hiện đại. Với hàm lượng tôm lên đến 15% lại được nêm nếm các loại gia vị như tiêu, hành, ớt,....giúp bạn cảm nhận được vị đậm đà của tôm, thơm nồng của tiêu hành. Ngoài ra, còn được đóng gói kỹ càng dưới khối lượng 400g, có thể dùng dần trong khoảng thời gian mà không sợ bánh bị hư, mốc.
Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt Banh-phong-tom-8defe372-7f6f-42f5-ac5c-3e04056660d9
Bánh Phồng Tôm Mikiri - Cho món ăn thêm hấp dẫn
Với bánh phồng tôm Mikiri, bạn có thể sử dụng nó như món ăn chơi, ăn vặt thường ngày hoặc dùng làm món bánh khai vị kèm với gỏi chua ngọt và nước mắm cho các dịp sum họp, hội tụ cùng gia đình, bạn bè hoặc các dịp lễ, giỗ, đám tiệc,.... Để thưởng thức bánh phồng tôm ngon nhất, bạn nên chiên và sử dụng ngay sau khi mở bao bì để thưởng thức trọn vẹn độ giòn của bánh.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ:
416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM

SanPhamMikiri

Tổng số bài gửi : 993

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết