Latest topics
Top posters
online123OK (1541) |
| |||
SanPhamMikiri (1019) |
| |||
meoden1211 (396) |
| |||
Admin (202) |
| |||
truonganhthuat (145) |
| |||
MKT (104) |
| |||
Mimi_tham_ăn (101) |
| |||
Gmark (77) |
| |||
lothithuyhoa (71) |
| |||
donbaclieu (60) |
|
Statistics
Diễn Đàn hiện có 812 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Chou Chou
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5160 in 2970 subjects
CHAO MIKIRI - THƯƠNG HIỆU CHAO UY TÍN CHẤT LƯỢNG
Trang 1 trong tổng số 1 trang
CHAO MIKIRI - THƯƠNG HIỆU CHAO UY TÍN CHẤT LƯỢNG
Chao là loại gia vị có nguồn gốc từ ẩm thực Trung Hoa, sau đó được du nhập vào Việt Nam và được biến tấu sao cho phù hợp với khẩu vị của người Việt. Đặc biệt, ở một số vùng miền còn có các món ăn đặc sản từ chao. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay lại có quá nhiều loại chao kém chất lượng, vì vậy khiến một số bộ phận người tiêu dùng lo ngại việc sử dụng chao có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe dù chao là gia vị khá giàu dinh dưỡng. Chính vì thế, chao Mikiri ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và đảm bảo an toàn sức khỏe.
Chao Mikiri - Thành phần chất lượng.
Chao môn Mikiri được làm từ những loại nguyên liệu truyền thống trong đời sống hằng ngày như đậu nành và khoai môn và các loại gia vị khác như muối, ớt tươi, rượu,... Được sản xuất bằng phương pháp lên men vi sinh với công nghệ tiên tiến, dây chuyền sản xuất hiện đại. Vì vậy, trong quá trình lên men có thể loại bỏ và kiểm soát các vi sinh vật gây ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng. Đặc biệt, nhờ sự kết hợp đầy khéo léo mà chao vừa có vị beo béo từ đậu nành, vị bùi thơm từ khoai môn, vị cay dịu của ớt cùng vị mặn mà từ muối, đem đến cảm giác lạ miệng, kích thích vị giác của thực khách.
Chao Mikiri - Hàm lượng dinh dưỡng
Chao là loại gia vị khá phổ biến ở miền Trung, miền Nam bởi vị thơm béo tự nhiên cùng các giá trị dinh dưỡng. Nhất là chao môn bởi khoai môn là loại củ không chứa cholesterol mà chứa các thành phần chất béo tự nhiên rất tốt cho cơ thể - phù hợp với người ăn chay hay người đang kiêng chất béo. Ngoài ra, khoai môn còn chứa hàm lượng sodium thấp và rất giàu vitamin, chất xơ và các khoáng chất cần thiết. Còn đậu nành khi lên men thì có hàm lượng vitamin B2-B12 cao gấp 6-7 lần đậu hũ, nước tương và các loại khoáng chất như canxi, magie, sắt,...cho cơ thể.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Chao Mikiri - Thành phần chất lượng.
Chao môn Mikiri được làm từ những loại nguyên liệu truyền thống trong đời sống hằng ngày như đậu nành và khoai môn và các loại gia vị khác như muối, ớt tươi, rượu,... Được sản xuất bằng phương pháp lên men vi sinh với công nghệ tiên tiến, dây chuyền sản xuất hiện đại. Vì vậy, trong quá trình lên men có thể loại bỏ và kiểm soát các vi sinh vật gây ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng. Đặc biệt, nhờ sự kết hợp đầy khéo léo mà chao vừa có vị beo béo từ đậu nành, vị bùi thơm từ khoai môn, vị cay dịu của ớt cùng vị mặn mà từ muối, đem đến cảm giác lạ miệng, kích thích vị giác của thực khách.
![CHAO MIKIRI - THƯƠNG HIỆU CHAO UY TÍN CHẤT LƯỢNG Z4740851949019-286c2734e321be998392ab96c85c7b27](https://bizweb.dktcdn.net/100/361/220/files/z4740851949019-286c2734e321be998392ab96c85c7b27.jpg?v=1698290393190)
Chao là loại gia vị khá phổ biến ở miền Trung, miền Nam bởi vị thơm béo tự nhiên cùng các giá trị dinh dưỡng. Nhất là chao môn bởi khoai môn là loại củ không chứa cholesterol mà chứa các thành phần chất béo tự nhiên rất tốt cho cơ thể - phù hợp với người ăn chay hay người đang kiêng chất béo. Ngoài ra, khoai môn còn chứa hàm lượng sodium thấp và rất giàu vitamin, chất xơ và các khoáng chất cần thiết. Còn đậu nành khi lên men thì có hàm lượng vitamin B2-B12 cao gấp 6-7 lần đậu hũ, nước tương và các loại khoáng chất như canxi, magie, sắt,...cho cơ thể.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 1019
![-](https://2img.net/i/empty.gif)
» CHAO MIKIRI - DÒNG CHAO ĂN LIỀN CHẤT LƯỢNG
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
» Bỉm Gou - Thương hiệu Việt, chất lượng Nhật Bản
» CHAO MIKIRI - CHAO CAO CẤP, CHẤT LƯỢNG CHUẨN VIỆT
» CHAO MIKIRI - CHAO TRUYỀN THỐNG CHẤT LƯỢNG
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
» Bỉm Gou - Thương hiệu Việt, chất lượng Nhật Bản
» CHAO MIKIRI - CHAO CAO CẤP, CHẤT LƯỢNG CHUẨN VIỆT
» CHAO MIKIRI - CHAO TRUYỀN THỐNG CHẤT LƯỢNG
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
» BÁNH CANH ỐNG MIKIRI - BÁNH CANH ỐNG CHẤT LƯỢNG
» Bao Bì Snack - Hơn Cả Vỏ Hộp: Bí Quyết Tạo Dấu Ấn Thương Hiệu
» Tăng Giá Trị Thương Hiệu Thủy Sản Với Bao Bì Chuyên Nghiệp
» BÚN XÀO MIKIRI - BÚN GẠO XÀO DINH DƯỠNG CHO THỰC ĐƠN
» Review địa điểm ăn chơi, giao lưu tại Hà Nội
» Lịch Sử Và Sự Phát Triển Của Công Nghệ Đúc Nhôm
» Tình yêu: Những điều đáng nhớ
» Sa tế Mikiri - Không chỉ là gia vị mà còn là tinh hoa ẩm thực
» Những Xu Hướng Thiết Kế Cổng Nhôm Đúc Mới Nhất Năm Nay
» Bao bì in trục đồng - Bí quyết chinh phục khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên
» BÁNH TRÁNG SIÊU MỎNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG MỎNG DẺO CHẤT LƯỢNG
» Ảnh hưởng của họa tiết trên cổng nhôm đúc đến thẩm mỹ của ngôi nhà
» Hủ tiếu - Món ăn ngon mỗi ngày
» BÁNH PHỒNG TÔM MIKIRI - CHIẾC BÁNH PHỒNG ĐẬM VỊ SÔNG NƯỚC
» Bao Bì Bánh Quy: Bí Quyết Bảo Vệ Sản Phẩm Hoàn Hảo
» Cách Giữ Cho Cổng Nhôm Đúc Bền Màu Như Mới
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - MÓN BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG
» Bún gạo - Món ngon không nên bỏ qua
» In bao bì bún miến khô theo yêu cầu
» Chả lụa-cách trang trí đẹp mắt
» Chả Nem Chợ Huyện _ Hương Vị đậm chất quê huơng
» Chả Nem Chợ Huyện _ Hương Vị đậm chất quê huơng
» Bao Bì Mặt Nạ - Hơn Cả Vỏ Hộp: Bảo Vệ Hoàn Hảo Cho Chất Lượng
» SA TẾ MIKIRI - SA TẾ THƠM NỒNG VỊ TÔM
» Túi đựng trái cây: Bí quyết bảo quản trái cây tươi ngon lâu hơn!
» TIÊU ĐEN MIKIRI - TIÊU ĐEN XAY CHẤT LƯỢNG
» Cốt me Mikiri - Vị chua ngọt hài hòa
» Trang web shop bán đồ ăn Giòn Giòn THẮNG
» Trang web shop bán đồ ăn Giòn Giòn THẮNG