Latest topics
Top posters
online123OK (1541) |
| |||
SanPhamMikiri (1011) |
| |||
meoden1211 (396) |
| |||
Admin (202) |
| |||
truonganhthuat (145) |
| |||
Mimi_tham_ăn (101) |
| |||
MKT (98) |
| |||
Gmark (77) |
| |||
lothithuyhoa (71) |
| |||
donbaclieu (60) |
|
Statistics
Diễn Đàn hiện có 808 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: NÚI RỪNG TÂY BẮC
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5137 in 2947 subjects
CHAO MIKIRI - THƯƠNG HIỆU CHAO UY TÍN CHẤT LƯỢNG
Trang 1 trong tổng số 1 trang
CHAO MIKIRI - THƯƠNG HIỆU CHAO UY TÍN CHẤT LƯỢNG
Chao là loại gia vị có nguồn gốc từ ẩm thực Trung Hoa, sau đó được du nhập vào Việt Nam và được biến tấu sao cho phù hợp với khẩu vị của người Việt. Đặc biệt, ở một số vùng miền còn có các món ăn đặc sản từ chao. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay lại có quá nhiều loại chao kém chất lượng, vì vậy khiến một số bộ phận người tiêu dùng lo ngại việc sử dụng chao có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe dù chao là gia vị khá giàu dinh dưỡng. Chính vì thế, chao Mikiri ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và đảm bảo an toàn sức khỏe.
Chao Mikiri - Thành phần chất lượng.
Chao môn Mikiri được làm từ những loại nguyên liệu truyền thống trong đời sống hằng ngày như đậu nành và khoai môn và các loại gia vị khác như muối, ớt tươi, rượu,... Được sản xuất bằng phương pháp lên men vi sinh với công nghệ tiên tiến, dây chuyền sản xuất hiện đại. Vì vậy, trong quá trình lên men có thể loại bỏ và kiểm soát các vi sinh vật gây ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng. Đặc biệt, nhờ sự kết hợp đầy khéo léo mà chao vừa có vị beo béo từ đậu nành, vị bùi thơm từ khoai môn, vị cay dịu của ớt cùng vị mặn mà từ muối, đem đến cảm giác lạ miệng, kích thích vị giác của thực khách.
Chao Mikiri - Hàm lượng dinh dưỡng
Chao là loại gia vị khá phổ biến ở miền Trung, miền Nam bởi vị thơm béo tự nhiên cùng các giá trị dinh dưỡng. Nhất là chao môn bởi khoai môn là loại củ không chứa cholesterol mà chứa các thành phần chất béo tự nhiên rất tốt cho cơ thể - phù hợp với người ăn chay hay người đang kiêng chất béo. Ngoài ra, khoai môn còn chứa hàm lượng sodium thấp và rất giàu vitamin, chất xơ và các khoáng chất cần thiết. Còn đậu nành khi lên men thì có hàm lượng vitamin B2-B12 cao gấp 6-7 lần đậu hũ, nước tương và các loại khoáng chất như canxi, magie, sắt,...cho cơ thể.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Chao Mikiri - Thành phần chất lượng.
Chao môn Mikiri được làm từ những loại nguyên liệu truyền thống trong đời sống hằng ngày như đậu nành và khoai môn và các loại gia vị khác như muối, ớt tươi, rượu,... Được sản xuất bằng phương pháp lên men vi sinh với công nghệ tiên tiến, dây chuyền sản xuất hiện đại. Vì vậy, trong quá trình lên men có thể loại bỏ và kiểm soát các vi sinh vật gây ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng. Đặc biệt, nhờ sự kết hợp đầy khéo léo mà chao vừa có vị beo béo từ đậu nành, vị bùi thơm từ khoai môn, vị cay dịu của ớt cùng vị mặn mà từ muối, đem đến cảm giác lạ miệng, kích thích vị giác của thực khách.
![CHAO MIKIRI - THƯƠNG HIỆU CHAO UY TÍN CHẤT LƯỢNG Z4740851949019-286c2734e321be998392ab96c85c7b27](https://bizweb.dktcdn.net/100/361/220/files/z4740851949019-286c2734e321be998392ab96c85c7b27.jpg?v=1698290393190)
Chao là loại gia vị khá phổ biến ở miền Trung, miền Nam bởi vị thơm béo tự nhiên cùng các giá trị dinh dưỡng. Nhất là chao môn bởi khoai môn là loại củ không chứa cholesterol mà chứa các thành phần chất béo tự nhiên rất tốt cho cơ thể - phù hợp với người ăn chay hay người đang kiêng chất béo. Ngoài ra, khoai môn còn chứa hàm lượng sodium thấp và rất giàu vitamin, chất xơ và các khoáng chất cần thiết. Còn đậu nành khi lên men thì có hàm lượng vitamin B2-B12 cao gấp 6-7 lần đậu hũ, nước tương và các loại khoáng chất như canxi, magie, sắt,...cho cơ thể.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 1011
![-](https://2img.net/i/empty.gif)
» CHAO MIKIRI - DÒNG CHAO ĂN LIỀN CHẤT LƯỢNG
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
» Bỉm Gou - Thương hiệu Việt, chất lượng Nhật Bản
» CHAO MIKIRI - CHAO CAO CẤP, CHẤT LƯỢNG CHUẨN VIỆT
» CHAO MIKIRI - CHAO TRUYỀN THỐNG CHẤT LƯỢNG
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
» Bỉm Gou - Thương hiệu Việt, chất lượng Nhật Bản
» CHAO MIKIRI - CHAO CAO CẤP, CHẤT LƯỢNG CHUẨN VIỆT
» CHAO MIKIRI - CHAO TRUYỀN THỐNG CHẤT LƯỢNG
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
» SA TẾ MIKIRI - SA TẾ THƠM NỒNG VỊ TÔM
» Túi đựng trái cây: Bí quyết bảo quản trái cây tươi ngon lâu hơn!
» TIÊU ĐEN MIKIRI - TIÊU ĐEN XAY CHẤT LƯỢNG
» Cốt me Mikiri - Vị chua ngọt hài hòa
» Trang web shop bán đồ ăn Giòn Giòn THẮNG
» Trang web shop bán đồ ăn Giòn Giòn THẮNG
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
» Bao bì nước giặt, nước xả vải - Chất lượng & Hiệu quả
» HỦ TIẾU DAI MIKIRI - HỦ TIẾU DAI CHẤT LƯỢNG
» Cốt me Mikiri - Gia vị nấu canh chua tiện lợi
» TƯƠNG ME MIKIRI - TƯƠNG ME CAO CẤP HẤP DẪN
» Bí quyết giữ trọn hương vị xúc xích: Bao bì hoàn hảo cho mọi thương hiệu.
» Bao bì văn phòng phẩm: Bí quyết thu hút khách hàng từ ánh nhìn đầu tiên
» Bánh canh ống - Món ngon Việt Nam ăn là ghiền
» Bao bì cá viên: Bí quyết chinh phục thị trường thực phẩm đông lạnh
» Túi Sắc Thuốc Đông Y - Giải Pháp Tiện Lợi Cho Sức Khỏe
» Giới thiệu trang shop bán đồ ăn Giòn Giòn THẮNG
» NUI MIKIRI - NUI KHÔ CHẤT LƯỢNG
» Núi rừng Tây Bắc
» Bí quyết giữ trọn vẹn hương vị chè với túi đóng chè
» Ý nghĩa cổng nhôm đúc họa tiết màng nhện của Đệ Nhất Cổng
» Mật ong rừng Tây Bắc - Thứ quà thiên nhiên
» Bánh phồng ngon chuẩn vị từ thương hiệu Mikiri
» Ý nghĩa cổng nhôm đúc Song Long của Đệ Nhất Cổng
» Nâng tầm thương hiệu với Bao bì In Offset - Chất lượng vượt trội, giá cả cạnh tranh
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - MÓN BÁNH TRÁNG GIẢN DỊ QUÊ NHÀ
» Ý nghĩa cổng nhôm đúc Tùng Hạc Diên Niên
» VGH - Chuyên gia sản xuất bao bì kẹo chất lượng cao
» Ứng dụng của kệ trung tải trong ngành thực phẩm và đồ uống