Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Bao Bì Snack - Hơn Cả Vỏ Hộp: Bí Quyết Tạo Dấu Ấn Thương Hiệu
Bánh Trôi Nước EmptyYesterday at 16:09 by MKT

» Tăng Giá Trị Thương Hiệu Thủy Sản Với Bao Bì Chuyên Nghiệp
Bánh Trôi Nước EmptyThu 20 Jun - 15:41 by MKT

» BÚN XÀO MIKIRI - BÚN GẠO XÀO DINH DƯỠNG CHO THỰC ĐƠN
Bánh Trôi Nước EmptyThu 20 Jun - 15:34 by SanPhamMikiri

» Review địa điểm ăn chơi, giao lưu tại Hà Nội
Bánh Trôi Nước EmptyThu 20 Jun - 11:49 by Chou Chou

» Lịch Sử Và Sự Phát Triển Của Công Nghệ Đúc Nhôm
Bánh Trôi Nước EmptyThu 20 Jun - 11:40 by Nhã Vị

» Tình yêu: Những điều đáng nhớ
Bánh Trôi Nước EmptyThu 20 Jun - 10:49 by lopooo

» Sa tế Mikiri - Không chỉ là gia vị mà còn là tinh hoa ẩm thực
Bánh Trôi Nước EmptyThu 20 Jun - 10:23 by SanPhamMikiri

» Những Xu Hướng Thiết Kế Cổng Nhôm Đúc Mới Nhất Năm Nay
Bánh Trôi Nước EmptyWed 19 Jun - 16:34 by Nhã Vị

» Bao bì in trục đồng - Bí quyết chinh phục khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên
Bánh Trôi Nước EmptyWed 19 Jun - 15:41 by MKT

» BÁNH TRÁNG SIÊU MỎNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG MỎNG DẺO CHẤT LƯỢNG
Bánh Trôi Nước EmptyWed 19 Jun - 14:51 by SanPhamMikiri

» Ảnh hưởng của họa tiết trên cổng nhôm đúc đến thẩm mỹ của ngôi nhà
Bánh Trôi Nước EmptyWed 19 Jun - 14:34 by Nhã Vị

» Hủ tiếu - Món ăn ngon mỗi ngày
Bánh Trôi Nước EmptyWed 19 Jun - 10:16 by SanPhamMikiri

» BÁNH PHỒNG TÔM MIKIRI - CHIẾC BÁNH PHỒNG ĐẬM VỊ SÔNG NƯỚC
Bánh Trôi Nước EmptyTue 18 Jun - 15:12 by SanPhamMikiri

» Bao Bì Bánh Quy: Bí Quyết Bảo Vệ Sản Phẩm Hoàn Hảo
Bánh Trôi Nước EmptyTue 18 Jun - 15:04 by MKT

» Cách Giữ Cho Cổng Nhôm Đúc Bền Màu Như Mới
Bánh Trôi Nước EmptyTue 18 Jun - 11:45 by Nhã Vị

» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - MÓN BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG
Bánh Trôi Nước EmptyMon 17 Jun - 15:18 by SanPhamMikiri

» Bún gạo - Món ngon không nên bỏ qua
Bánh Trôi Nước EmptyMon 17 Jun - 10:12 by SanPhamMikiri

» In bao bì bún miến khô theo yêu cầu
Bánh Trôi Nước EmptyMon 17 Jun - 10:05 by MKT

» Chả lụa-cách trang trí đẹp mắt
Bánh Trôi Nước EmptySun 16 Jun - 23:34 by Chú Bé Bán Chả

» Chả Nem Chợ Huyện _ Hương Vị đậm chất quê huơng
Bánh Trôi Nước EmptySun 16 Jun - 23:31 by Chú Bé Bán Chả

» Chả Nem Chợ Huyện _ Hương Vị đậm chất quê huơng
Bánh Trôi Nước EmptySun 16 Jun - 23:23 by Chú Bé Bán Chả

» Bao Bì Mặt Nạ - Hơn Cả Vỏ Hộp: Bảo Vệ Hoàn Hảo Cho Chất Lượng
Bánh Trôi Nước EmptySat 15 Jun - 15:41 by MKT

» SA TẾ MIKIRI - SA TẾ THƠM NỒNG VỊ TÔM
Bánh Trôi Nước EmptySat 15 Jun - 14:18 by SanPhamMikiri

» Túi đựng trái cây: Bí quyết bảo quản trái cây tươi ngon lâu hơn!
Bánh Trôi Nước EmptyFri 14 Jun - 15:11 by MKT

» TIÊU ĐEN MIKIRI - TIÊU ĐEN XAY CHẤT LƯỢNG
Bánh Trôi Nước EmptyFri 14 Jun - 14:27 by SanPhamMikiri

» Cốt me Mikiri - Vị chua ngọt hài hòa
Bánh Trôi Nước EmptyFri 14 Jun - 9:57 by SanPhamMikiri

» Trang web shop bán đồ ăn Giòn Giòn THẮNG
Bánh Trôi Nước EmptyThu 13 Jun - 20:22 by thangvmai

» Trang web shop bán đồ ăn Giòn Giòn THẮNG
Bánh Trôi Nước EmptyThu 13 Jun - 20:22 by thangvmai

» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
Bánh Trôi Nước EmptyThu 13 Jun - 14:20 by SanPhamMikiri

» Bao bì nước giặt, nước xả vải - Chất lượng & Hiệu quả
Bánh Trôi Nước EmptyWed 12 Jun - 15:55 by MKT

Top posters
online123OK (1541)
Bánh Trôi Nước 68013Bánh Trôi Nước 68013Bánh Trôi Nước Vote_rcap 
SanPhamMikiri (1018)
Bánh Trôi Nước 68013Bánh Trôi Nước 68013Bánh Trôi Nước Vote_rcap 
meoden1211 (396)
Bánh Trôi Nước 68013Bánh Trôi Nước 68013Bánh Trôi Nước Vote_rcap 
Admin (202)
Bánh Trôi Nước 68013Bánh Trôi Nước 68013Bánh Trôi Nước Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
Bánh Trôi Nước 68013Bánh Trôi Nước 68013Bánh Trôi Nước Vote_rcap 
MKT (103)
Bánh Trôi Nước 68013Bánh Trôi Nước 68013Bánh Trôi Nước Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
Bánh Trôi Nước 68013Bánh Trôi Nước 68013Bánh Trôi Nước Vote_rcap 
Gmark (77)
Bánh Trôi Nước 68013Bánh Trôi Nước 68013Bánh Trôi Nước Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
Bánh Trôi Nước 68013Bánh Trôi Nước 68013Bánh Trôi Nước Vote_rcap 
donbaclieu (60)
Bánh Trôi Nước 68013Bánh Trôi Nước 68013Bánh Trôi Nước Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 812 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Chou Chou

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5158 in 2968 subjects

Bánh Trôi Nước

Go down

Bánh Trôi Nước Empty Bánh Trôi Nước

Bài gửi by Admin Wed 11 Mar - 15:20

Bánh Trôi Nước
Bánh Trôi Nước Troinu11

Nguyên liệu:

- 4 chén bột nếp
- 1 chén bột gạo
- 1 gói đậu xanh cà
- 1 bao đường thẻ
- 1 củ gừng
- Muối, nước cốt dừa, bột mì, vừng

Thực hiện:

Hai thứ bột pha chung lại với nhau rồi để 1/2 chén nước vào bóp cho bột tan, kế đến cho nước nóng vào nhồi cho đến khi nào thấy bột dẻo mềm là được.

Đậu xanh ngâm 1 đêm, hấp chín tán nhuyễn, cho khoảng 1,5 thìa cà phê muối vào xào đều tay với một ít nước cốt dừa 1,5 thìa cà phê đường 1 thìa cà phê tiêu cho dẻo rồi để nguội, vo viên tròn bằng ngón chân cái để riêng.

Bột cán tròn lớn hơn đậu một chút rồi cho đậu vào giữa bột vê tròn.

Nấu nồi nước sôi thả bột có nhân đậu vào luộc chín (nước phải thật sôi mới thả bột vào), bột nổi lên là chín, với ra bỏ vào thau nước lạnh.

Đường tán để 5 chén vào nấu cho tan đường, rồi bỏ bánh đã luộc chín vào nồi nước đường, gừng đập dập bỏ vào cho thơm.

Nước cốt dừa nấu sôi nêm tí muối tí đường và (bột mì quậy với nước) đổ vào dừa cho sền sệt là được. Khi ăn múc ra chén cho tí nước dừa và rắc vừng rang vàng vào.
( Sưu Tầm)
Giang Vu
Admin
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 202

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết