Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (969) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (65) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5019 in 2830 subjects
Tôm chiên sốt mayonnaise
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Tôm chiên sốt mayonnaise
Tôm chiên sốt mayonnaiseTôm chiên sốt mayonnaise là sự kết hợp độc đáo giữa vị ngon ngọt của tôm cùng với vị béo, thơm ngậy của sốt mayonnaise.
Nguyên liệu:
400gr tôm tươi
1 chút muối
1 chút tiêu bột
80gr bột mì
60ml nước
60gr sốt mayonnaise
2 thìa cà phê đường
2 thìa cà phê giấm
1 ít lá rau mùi
Dầu ăn
Cách làm:
Bước 1
Tôm rửa sạch rồi đem bóc vỏ, chừa lại phần đuôi tôm để nguyên vỏ, bỏ đầu tôm. Cho tôm vào bát to và thêm chút muối, tiêu sau đó trộn đều và ướp tôm 15 phút cho ngấm gia vị.
Bước 2
Pha hỗn hợp sốt mayonnaise, cho sốt mayonnaise vào bát và thêm giấm, đường sau đó trộn đều nguyên liệu cho hòa tan, ta được hỗn hợp nước sốt đặc sệt.
Bước 3
Cho bột mì vào bát và thêm nước rồi khuấy đều cho bột tan hết, hỗn hợp bột vừa sánh là được.
Bước 4
Đặt chảo dầu lên bếp đun cho dầu nóng sau đó bạn lấy từng con tôm nhúng vào bát bột ướt, gắp ra cho vào chảo dầu chiên, cứ như vậy bạn làm nhanh tay và chiên cho tới khi tôm chín vàng giòn thì vớt ra để cho tôm ráo dầu.
Bước 5
Cho tôm vào 1 cái bát to, đổ nước sốt mayonnaise lên và trộn đều rồi bày tôm ra đĩa, rắc 1 ít lá rau mùi thái nhỏ lên trên và thưởng thức ngay thôi.
Tôm chiên sốt mayonnaise là sự kết hợp độc đáo giữa vị ngon ngọt của tôm cùng với vị béo, thơm ngậy của sốt mayonnaise tạo nên 1 món ăn vô cùng hấp dẫn, ngon không thua kém gì ngoài hàng đâu nhé. Cuối tuần hãy đãi cả nhà món tươi ngon này nhé đảm bảo ai cũng sẽ thích mê.
Nguyên liệu:
400gr tôm tươi
1 chút muối
1 chút tiêu bột
80gr bột mì
60ml nước
60gr sốt mayonnaise
2 thìa cà phê đường
2 thìa cà phê giấm
1 ít lá rau mùi
Dầu ăn
Cách làm:
Bước 1
Tôm rửa sạch rồi đem bóc vỏ, chừa lại phần đuôi tôm để nguyên vỏ, bỏ đầu tôm. Cho tôm vào bát to và thêm chút muối, tiêu sau đó trộn đều và ướp tôm 15 phút cho ngấm gia vị.
Bước 2
Pha hỗn hợp sốt mayonnaise, cho sốt mayonnaise vào bát và thêm giấm, đường sau đó trộn đều nguyên liệu cho hòa tan, ta được hỗn hợp nước sốt đặc sệt.
Bước 3
Cho bột mì vào bát và thêm nước rồi khuấy đều cho bột tan hết, hỗn hợp bột vừa sánh là được.
Bước 4
Đặt chảo dầu lên bếp đun cho dầu nóng sau đó bạn lấy từng con tôm nhúng vào bát bột ướt, gắp ra cho vào chảo dầu chiên, cứ như vậy bạn làm nhanh tay và chiên cho tới khi tôm chín vàng giòn thì vớt ra để cho tôm ráo dầu.
Bước 5
Cho tôm vào 1 cái bát to, đổ nước sốt mayonnaise lên và trộn đều rồi bày tôm ra đĩa, rắc 1 ít lá rau mùi thái nhỏ lên trên và thưởng thức ngay thôi.
Tôm chiên sốt mayonnaise là sự kết hợp độc đáo giữa vị ngon ngọt của tôm cùng với vị béo, thơm ngậy của sốt mayonnaise tạo nên 1 món ăn vô cùng hấp dẫn, ngon không thua kém gì ngoài hàng đâu nhé. Cuối tuần hãy đãi cả nhà món tươi ngon này nhé đảm bảo ai cũng sẽ thích mê.
hieudau- Tổng số bài gửi : 27
Similar topics
» TÔM CHIÊN CỐM
» Ăn bơ giúp bạn chiến đấu với kì thi
» bánh bột chiên
» Mực chiên không bị mặn
» Bì heo chiên giòn xóc muối ớt
» Ăn bơ giúp bạn chiến đấu với kì thi
» bánh bột chiên
» Mực chiên không bị mặn
» Bì heo chiên giòn xóc muối ớt
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Today at 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Yesterday at 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Yesterday at 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Yesterday at 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị