Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (985) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5060 in 2871 subjects
cách làm mứt chuối khô ngọt ngào
2 posters
Trang 1 trong tổng số 1 trang
cách làm mứt chuối khô ngọt ngào
Cùng lambanh365.com học cách làm mứt chuối khô ngọt ngào này nhé! Chỉ với những nguyên liệu dễ tìm và cách làm đơn giản, bạn đã có thể tự tay làm cho mình một đĩa mứt chuối tẩm đường giòn ngọt, thơm lừng để đãi khách ngày Tết rồi đấy!
Nguyên liệu làm mứt chuối khô
3 – 4 trái chuối xanh.
1 tbsp nước cốt chanh.
½ tsp muối.
30ml nước.
70gr đường.
Dầu ăn
Dụng cụ làm mứt chuối khô
Dao.
Tô.
Chảo.
Đĩa.
Giấy thấm dầu.
Cách làm mứt chuối khô
Bước 1:
Chuối lột vỏ, thái lát vừa.
Sau đó ngâm vào tô nước có hòa muối và nước cốt chanh trong khoảng 40 phút.
Có thể bạn sẽ thích: Cách làm mứt táo ta
Bước 2:
Chuối đã ngâm đủ thời gian thì vớt ra, rửa lại nhiều lần với nước sạch rồi để cho chuối ráo hết nước.
Bước 3:
Đặt 1 cái chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đun nóng rồi thả chuối vào chiên.
Khi thấy chuối vàng giòn thì vớt ra đĩa có lót giấy thấm dầu.
Bước 4:
Đặt 1 cái chảo sạch lên bếp, cho đường và nước vào đun với lửa nhỏ, vừa đun vừa khuấy đều.
Bước 5:
Khi nước đường sôi, hơi sánh lại thì cho chuối đã chiên vào, đảo nhẹ nhàng cho đến khi thấy nước đường cạn gần hết, đường kết tinh trắng bám quanh từng miếng chuối thì tắt bếp.
Chúc các bạn thành công với cách làm mứt chuối khô ngọt ngào này nhé!
Nguồn: http://lambanh365.com/cach-lam/cach-lam-mut-chuoi-kho-ngot-ngao/
Nguyên liệu làm mứt chuối khô
3 – 4 trái chuối xanh.
1 tbsp nước cốt chanh.
½ tsp muối.
30ml nước.
70gr đường.
Dầu ăn
Dụng cụ làm mứt chuối khô
Dao.
Tô.
Chảo.
Đĩa.
Giấy thấm dầu.
Cách làm mứt chuối khô
Bước 1:
Chuối lột vỏ, thái lát vừa.
Sau đó ngâm vào tô nước có hòa muối và nước cốt chanh trong khoảng 40 phút.
Có thể bạn sẽ thích: Cách làm mứt táo ta
Bước 2:
Chuối đã ngâm đủ thời gian thì vớt ra, rửa lại nhiều lần với nước sạch rồi để cho chuối ráo hết nước.
Bước 3:
Đặt 1 cái chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đun nóng rồi thả chuối vào chiên.
Khi thấy chuối vàng giòn thì vớt ra đĩa có lót giấy thấm dầu.
Bước 4:
Đặt 1 cái chảo sạch lên bếp, cho đường và nước vào đun với lửa nhỏ, vừa đun vừa khuấy đều.
Bước 5:
Khi nước đường sôi, hơi sánh lại thì cho chuối đã chiên vào, đảo nhẹ nhàng cho đến khi thấy nước đường cạn gần hết, đường kết tinh trắng bám quanh từng miếng chuối thì tắt bếp.
Chúc các bạn thành công với cách làm mứt chuối khô ngọt ngào này nhé!
Nguồn: http://lambanh365.com/cach-lam/cach-lam-mut-chuoi-kho-ngot-ngao/
nvhung247z- Tổng số bài gửi : 26
Similar topics
» Bánh lan dâu cho valentine thêm ngọt ngào
» Công thức làm panna cotta dừa caramel ngọt ngào, tan ngay trong miệng
» CÁCH LÀM BÁNH MÌ NGỌT
» Cách làm Ô Mai Mơ Xào Gừng Chua Ngọt
» Cách bảo quản bánh Biscotti đúng cách ai cũng làm được?
» Công thức làm panna cotta dừa caramel ngọt ngào, tan ngay trong miệng
» CÁCH LÀM BÁNH MÌ NGỌT
» Cách làm Ô Mai Mơ Xào Gừng Chua Ngọt
» Cách bảo quản bánh Biscotti đúng cách ai cũng làm được?
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:02 by SanPhamMikiri
» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
Yesterday at 14:19 by MKT
» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
Fri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri
» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Fri 17 May - 14:34 by MKT
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Fri 17 May - 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Fri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Fri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Thu 16 May - 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Thu 16 May - 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Thu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT