Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (974) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 791 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: anhd389
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5036 in 2847 subjects
Cách làm râu bạch tuộc mỳ Ý sốt kem ngon tuyệt
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Cách làm râu bạch tuộc mỳ Ý sốt kem ngon tuyệt
Nhắc đến các món ăn từ bạch tuộc, hẳn bạn đã quá quen thuộc với các món ăn truyền thống như: hấp, làm lẩu, hay nướng muối ớt và sa tế. Tuy nhiên trong bài viết này, hãy để NatuFood mách bạn một món ăn "vô cùng Tây". Khẳng định cách làm này sẽ làm phong phú hơn rất nhiều thực đơn của gia đình bạn đấy. Bên cạnh đó cá với bạn rằng đây sẽ là món ăn được "các bạn nhỏ" vô cùng ưa thích đó!
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
Đây đều là các nguyên liệu rất phổ biến bạn có thể tìm thấy tại bất cứ siêu thị hay cửa tiệm làm bánh nào. Nếu đã chuẩn bị sẵn sàng rồi thì hãy cùng vào bếp với hướng dẫn của nhà NatuFood nào!
Cách chế biến món ăn:
Vậy là chỉ với 20 phút chuẩn bị và chế biến bạn đã có ngay một món ăn vô cùng ngon lành rồi đó.
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
- Tôm nõn 100g
- 200 gram râu bạch tuộc
- Kem béo 200ml
- Mỳ Ý
- Ớt chuông: 1 quả đỏ, 1 quả vàng.
- Bông cải xanh ( súp lơ ) 200gram
- Hành tây, tỏi: 3 củ
- Bơ lạt
- Các loại gia vị thông dụng: hạt nêm, muối, bột năng
Đây đều là các nguyên liệu rất phổ biến bạn có thể tìm thấy tại bất cứ siêu thị hay cửa tiệm làm bánh nào. Nếu đã chuẩn bị sẵn sàng rồi thì hãy cùng vào bếp với hướng dẫn của nhà NatuFood nào!
Cách chế biến món ăn:
- Trước hết phần tôm và phần bạch tuộc bạn luộc trần sơ qua.Lưu ý giữ lại phần nước này để sử dụng làm nước sốt trong bước tiếp theo
- Phần tôm và râu cắt nhỏ hạt lựu vừa ăn. Lưu ý không nên cắt quá nhỏ để khi ăn vẫn cảm thấy độ ngọt trong miếng thịt. Sau đó xào qua với một chút bơ để càng dậy mùi thơm
- Phần ớt chuông, bông cải xanh thái nhỏ, xào qua với dầu. Nên dùng dầu ô-liu là ngon nhất.
- Luộc mỳ Ý trong khoảng 15 phút sau đó vớt ra. Xả lại với nước lạnh và bóp với một chút dầu để sợi mỳ trở nên ngon mắt và không bị kết dính
- Nếu đã chuẩn bị xong hãy chuyển qua công đoạn làm sốt. Cho bơ lạt và dầu ăn cùng các loại nguyên liệu đã xào sẵn vào cùng. Tiếp theo đó cho thêm khoảng 300ml nước. Tại đây bạn nêm nếm các loại gia vị :muối, bột ngọt, hạt nêm, đường sao cho vừa ăn. Đợi khi nước sôi bạn cho tiếp một năng để nước sánh lại. Cuối cùng đồ 200ml kem béo vào đĩa.
- Xào qua sợi mỳ với bơ sau đó đổ sốt lên là đã có thể hoàn thành rồi. Một món ăn "rất Tây" nhưng lại thật đơn giản phải không nào?
Vậy là chỉ với 20 phút chuẩn bị và chế biến bạn đã có ngay một món ăn vô cùng ngon lành rồi đó.
NatuFood- Tổng số bài gửi : 5
Similar topics
» Học cách làm mít sấy khô ngon tuyệt
» Học cách làm mứt bí đao trắng tuyệt ngon
» Cách làm món cá nục nướng giấy bạc ngon tuyệt
» Bạch Tuộc Nhật Là Gì?
» BẠCH TUỘC NHẬT KHỔNG LỒ
» Học cách làm mứt bí đao trắng tuyệt ngon
» Cách làm món cá nục nướng giấy bạc ngon tuyệt
» Bạch Tuộc Nhật Là Gì?
» BẠCH TUỘC NHẬT KHỔNG LỒ
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Wed 8 May - 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Wed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Tue 7 May - 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri