Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (999) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
MKT (87) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 801 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phogahanoi205
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5104 in 2914 subjects
Bún tươi Mikiri - Gói 400g tiện dụng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bún tươi Mikiri - Gói 400g tiện dụng
Bún tươi Mikiri được làm từ loại bột gạo cao cấp, có độ dẻo thơm nhất định. Nhờ vậy, sợi bún có màu trắng ngà tự nhiên cùng mùi gạo thơm dịu, có độ dai mềm vừa phải, không bị bở nát khi cho vào nước nóng, không bị đứt gãy khi kéo. Ngoài ra, bún còn được sản xuất dưới dạng khô nên hoàn toàn không có chất bảo quản, an toàn hơn nhiều so với các loại bún tươi trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, cách bảo quản khá đơn giản chỉ cần để nơi khô ráo thoáng mát, có thể để lâu mà không sợ bị hư hỏng.
Thông tin sản phẩm bún gạo Mikiri
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ
Mikiri - Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP. HCM
Website: Mikiri.com.vn Hoặc Conlele.vn
Thông tin sản phẩm bún gạo Mikiri
- Loại: Bún sợi nhỏ / Bún sợi lớn
Thành phần: 95% bột gạo, 5% nước.
Khối lượng: 400g
Quy cách: 24 gói/thùng
Lưu ý: Không sử dụng khi sản phẩm có dấu hiệu hỏng, mốc, hoặc hết hạn sử dụng
Hạn sử dụng: 1 Năm kể từ NSX
Cách dùng: Nấu bún từ 7 - 10 phút. Vớt ra trụng qua nước lạnh sẽ thành bún tươi. Sau đó dùng như bún tươi cho các bữa ăn
Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, hợp vệ sinh. Đậy kín nắp hũ sau mỗi lần sử dụng
Thương hiệu: Mikiri (Việt Nam)
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ
Mikiri - Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP. HCM
Website: Mikiri.com.vn Hoặc Conlele.vn
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 999
Similar topics
» Gói nui khô các loại Mikiri tiện dụng 200g và 400g
» Bún tươi Mikiri - Nguyên liệu tiện dụng cho ngày Tết
» Cốt me Mikiri - Gia vị tiện dụng sẵn có
» Cốt me Mikiri - Cốt me cao cấp, tiện dụng
» Sự tiện dụng của cốt me Mikiri
» Bún tươi Mikiri - Nguyên liệu tiện dụng cho ngày Tết
» Cốt me Mikiri - Gia vị tiện dụng sẵn có
» Cốt me Mikiri - Cốt me cao cấp, tiện dụng
» Sự tiện dụng của cốt me Mikiri
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 17:56 by phogahanoi205
» Giải mã xu hướng bao bì nông sản: Thân thiện môi trường, tối ưu chi phí
Yesterday at 16:01 by MKT
» Bao bì bánh mì sáng tạo: Thu hút khách hàng và tạo dựng thương hiệu
Fri 31 May - 16:03 by MKT
» Ưu nhược điểm kệ hạng nặng
Fri 31 May - 15:02 by Nhã Vị
» Bánh tráng chả ram Mikiri - Cuốn ram giòn tan
Fri 31 May - 14:08 by SanPhamMikiri
» Tải trọng 1 tầng kệ hạng nặng là bao nhiêu. Có nên chất tải tối đa ?
Fri 31 May - 10:54 by Nhã Vị
» Hủ tiếu - Vương vấn tinh hoa ẩm thực Việt
Fri 31 May - 10:28 by SanPhamMikiri
» Các bước bảo dưỡng giá kệ để hàng định kỳ
Thu 30 May - 16:35 by Nhã Vị
» CHAO MIKIRI - CHAO CAO CẤP, CHẤT LƯỢNG CHUẨN VIỆT
Thu 30 May - 14:44 by SanPhamMikiri
» Bảo Vệ Thức Ăn Cho Chó Mèo Của Bạn Khỏi Bị Hỏng Hóc Với Túi Đựng Chuyên Dụng
Thu 30 May - 14:18 by MKT
» Vệ sinh giá kệ để hàng siêu thị đúng cách
Thu 30 May - 11:21 by Nhã Vị
» Biến tấu vạn món ngon với sa tế tôm cùng Mikiri
Thu 30 May - 9:50 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ kem của bạn an toàn và tươi ngon với bao bì chất lượng cao.
Wed 29 May - 15:39 by MKT
» Bàn Thao Tác Lắp Ráp Là Gì?
Wed 29 May - 14:04 by Nhã Vị
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG
Wed 29 May - 9:40 by SanPhamMikiri
» Mách bạn 3 món dễ làm cùng Nui Mikiri
Wed 29 May - 9:15 by SanPhamMikiri
» Những trường hợp được miễn thuế thu nhập cá nhân và lệ phí trước bạ khi sang tên sổ đỏ
Tue 28 May - 16:09 by Xoanvpccnh165
» Túi Đựng Hạt - Chống thấm, chống rách, bảo vệ hạt tối ưu
Tue 28 May - 15:40 by MKT
» Ý Nghĩa Của Họa Tiết Trống Đồng Trong Cổng Nhôm Đúc
Tue 28 May - 11:09 by Nhã Vị
» HỦ TIẾU DAI MIKIRI - HỦ TIẾU CHẤT LƯỢNG CHO BỮA ĂN GIA ĐÌNH
Mon 27 May - 14:45 by SanPhamMikiri
» Gợi ý các mẫu thiết kế hàng rào nhôm đúc
Mon 27 May - 10:30 by Nhã Vị
» 5 món bún gạo nhất định phải thử một lần trong đời
Mon 27 May - 9:48 by SanPhamMikiri
» NUI MIKIRI - NGUYÊN LIỆU NUI CAO CẤP
Sat 25 May - 14:26 by SanPhamMikiri
» Bao bì trà - Nghệ thuật tôn vinh hương vị
Fri 24 May - 16:02 by MKT
» CHAO MIKIRI - DÒNG CHAO ĂN LIỀN CHẤT LƯỢNG
Fri 24 May - 15:31 by SanPhamMikiri
» Trải nghiệm trên du thuyền MSC khám phá Bermuda, Canada & New England
Fri 24 May - 11:12 by Nhã Vị
» Bánh tráng sa tế - Món ăn vặt siêu Ghiền
Fri 24 May - 9:40 by SanPhamMikiri
» Bao bì in ấn - Bí quyết thu hút khách hàng từ cái nhìn đầu tiên
Thu 23 May - 15:35 by MKT
» Trải nghiệm trên du thuyền MSC trong hành trình khám phá Caribbean
Thu 23 May - 11:20 by Nhã Vị
» Thủ tục công chứng hợp đồng tặng cho nhà đất
Wed 22 May - 15:16 by Xoanvpccnh165