Latest topics
Top posters
online123OK (1541) |
| |||
SanPhamMikiri (1052) |
| |||
meoden1211 (396) |
| |||
Admin (202) |
| |||
truonganhthuat (145) |
| |||
MKT (131) |
| |||
Mimi_tham_ăn (101) |
| |||
Gmark (77) |
| |||
lothithuyhoa (71) |
| |||
donbaclieu (60) |
|
Statistics
Diễn Đàn hiện có 825 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: hathachson
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5256 in 3066 subjects
Bánh tráng chả ram Mikiri - Cuốn ram giòn tan
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh tráng chả ram Mikiri - Cuốn ram giòn tan
Đối với ẩm thực Việt thì không thể không nhắc đến chả giò/ chả ram/ nem rán - một món ăn dân dã nhưng đầy hấp dẫn, mang hương vị đặc trưng và phong phú của từng vùng miền, là nét văn hóa ẩm thực đầy đặc sắc. Để tìm hiểu sâu hơn bài viết dưới đây sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan và chi tiết hơn về món ăn này.
Chả ram Mikiri - Vỏ bánh giòn tan cho chả giò
Bánh tráng cuốn ram Mikiri được làm từ 80% bột gạo, 18% bột mì và 2% muối iot. Với sự góp mặt của muối mà bánh có thêm vị mặn mà, kích thích vị giác thực khách. Được hòa trộn với tỉ lệ thích hợp nên bánh có độ dẻo mềm tự nhiên, không bị gãy vỡ khi cuốn, không bị bục nát khi chiên. sau khi chiên, bánh sẽ có độ giòn rụm cùng màu vàng bắt mắt. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ tiên tiến, không sử dụng các chất phụ gia mà bánh có màu trắng ngà cùng vị gạo đặc trưng, giúp thực khách cảm nhận trọn vẹn vị ngon thuần túy. Đặc biệt, bánh còn có ưu điểm là có thể để ngoài không khí trong vòng 60 phút mà không sợ bị ỉu.
Chả Ram Mikiri - Vị giòn tan kích thích
Chả giò là món ăn rất được ưa chuộng bởi hương vị giòn tan, thơm hương gạo từ vỏ bánh kết hợp với phần nhân đậm đà, hấp dẫn kích thích vị giác của thực khách. Không chỉ được ưa chuộng trong nước mà còn được các du khách nước ngoài yêu mến. Ngày nay, chả giò có khá nhiều loại nhân như nhân phô mai, nhân đậu xanh, nhân nấm, nhân cá, nhân hàu,....khá hấp dẫn. Với bánh tráng chả ram Mikiri bánh tráng chả ram Mikiri, các chị em nội trợ có thể dễ dàng chế biến ra các cuốn chả giò giòn ngon cho gia đình mình.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Chả ram Mikiri - Vỏ bánh giòn tan cho chả giò
Bánh tráng cuốn ram Mikiri được làm từ 80% bột gạo, 18% bột mì và 2% muối iot. Với sự góp mặt của muối mà bánh có thêm vị mặn mà, kích thích vị giác thực khách. Được hòa trộn với tỉ lệ thích hợp nên bánh có độ dẻo mềm tự nhiên, không bị gãy vỡ khi cuốn, không bị bục nát khi chiên. sau khi chiên, bánh sẽ có độ giòn rụm cùng màu vàng bắt mắt. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ tiên tiến, không sử dụng các chất phụ gia mà bánh có màu trắng ngà cùng vị gạo đặc trưng, giúp thực khách cảm nhận trọn vẹn vị ngon thuần túy. Đặc biệt, bánh còn có ưu điểm là có thể để ngoài không khí trong vòng 60 phút mà không sợ bị ỉu.
![Bánh tráng chả ram Mikiri - Cuốn ram giòn tan 19](https://bizweb.dktcdn.net/100/361/220/products/19.jpg?v=1675826169073)
Chả giò là món ăn rất được ưa chuộng bởi hương vị giòn tan, thơm hương gạo từ vỏ bánh kết hợp với phần nhân đậm đà, hấp dẫn kích thích vị giác của thực khách. Không chỉ được ưa chuộng trong nước mà còn được các du khách nước ngoài yêu mến. Ngày nay, chả giò có khá nhiều loại nhân như nhân phô mai, nhân đậu xanh, nhân nấm, nhân cá, nhân hàu,....khá hấp dẫn. Với bánh tráng chả ram Mikiri bánh tráng chả ram Mikiri, các chị em nội trợ có thể dễ dàng chế biến ra các cuốn chả giò giòn ngon cho gia đình mình.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 1052
![-](https://2img.net/i/empty.gif)
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN GIÒN NGON
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - BÍ QUYẾT CHO CÁC CUỐN CHẢ GIÒ GIÒN TAN NGÀY TẾT
» BÁNH TRÁNG CHẢ RAM MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN RAM GIÒN NGON
» BÁNH TRÁNG CHẢ RAM MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN RAM BAO GIÒN NGON
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN GIÒN NGON
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - BÍ QUYẾT CHO CÁC CUỐN CHẢ GIÒ GIÒN TAN NGÀY TẾT
» BÁNH TRÁNG CHẢ RAM MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN RAM GIÒN NGON
» BÁNH TRÁNG CHẢ RAM MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN RAM BAO GIÒN NGON
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
» Thấy Tết Là Thấy Bánh Phồng Tôm
» Túi đựng chân gà - Bí quyết giữ chân khách hàng
» Xu hướng du lịch bằng tàu MSC trong năm 2024-2025
» Cà phê viên nén là gì? Ưu nhược điểm của cà phê viên nén.
» Bún Gạo - Biểu Tượng Ẩm Thực Việt
» Túi Đựng Nước Lẩu - Đơn Giản Hóa Việc Nấu Lẩu, Nâng Tầm Bữa Ăn
» SA TẾ ĐEN MIKIRI - SA TẾ ỚT THUẦN CHAY
» Hãng Tàu Msc Cung Cấp Dịch Vụ Biển Gì
» Hướng Dẫn Cách Cắm Hoa Khai Trương Tại Nhà
» Chọn Loại Hoa Khai Trương Nào Đẹp?
» MUỐI TIÊU MIKIRI - MUỐI CHẤM HẤP DẪN CHO MÓN ĂN
» Túi Đựng Rau Siêu Thị - Giá Rẻ, Chất Lượng Cao, An Toàn Cho Sức Khỏe
» Địa chỉ mua cà phê chồn chính hãng tại Hà Nội
» Lợi ích của việc sử dụng kệ trung tải đa tầng
» Chả Ram - Xu Hướng Ẩm Thực Hiện Đại
» Cà phê chồn arabica, đặc điểm hương vị, nguồn gốc, giá cả, địa chỉ mua uy tín.
» BÁNH CANH ỐNG MIKIRI - SỢI BÁNH CANH CHẤT LƯỢNG
» Bao Bì Thực Phẩm - Hơn Cả Vỏ Hộp, Là Chiến Lược Marketing Đắc Lợi
» Ăn vặt từ Nui: Bạn đã thử chưa?
» Lời khuyên tiết kiệm chi phí khi đầu tư kệ kho hàng
» Nâng Tầm Thương Hiệu Bánh Bao Với Bao Bì Ấn Tượng
» Top 5 thương hiệu cà phê hòa tan nhất định bạn phải thử.
» 4. Bảo Vệ Bò Viên Toàn Diện: Giải Pháp Bao Bì Hiện Đại
» Tìm Người Yêu Tại Hà Nội: Những Bí Quyết Vàng Để Thành Công
» Công thức làm cua lột rang me siêu đơn giản
» Hướng Dẫn Bảo Vệ Hàng Hóa Khỏi Sốc Và Rung Lắc Khi Vận Chuyển Bằng Xe Máy
» Hẹn hò ở Sài Gòn: Khám phá những địa điểm độc đáo và trải nghiệm lãng mạn
» Hẹn hò ở Sài Gòn: Khám phá những địa điểm độc đáo và trải nghiệm lãng mạn
» Khám Phá Đa Dạng Món Ăn Cùng Bánh Tráng Không Nhúng Nước Mikiri