Latest topics
Top posters
online123OK (1541) |
| |||
SanPhamMikiri (1028) |
| |||
meoden1211 (396) |
| |||
Admin (202) |
| |||
truonganhthuat (145) |
| |||
MKT (112) |
| |||
Mimi_tham_ăn (101) |
| |||
Gmark (77) |
| |||
lothithuyhoa (71) |
| |||
donbaclieu (60) |
|
Statistics
Diễn Đàn hiện có 816 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Mê cà phê
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5179 in 2989 subjects
Làm Bánh Trung Thu Thật Dễ với Nhân Bánh Cấp Đông
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Làm Bánh Trung Thu Thật Dễ với Nhân Bánh Cấp Đông
Một mùa trung thu nữa sắp đến, hiện #dungculambanhanphu đang cung cấp mặt hàng Nhân Bánh Trung Thu Thập Cẩm Gà Quay Xá Xíu, giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian trong việc cho ra lò những chiếc bánh trung thu hấp dẫn.
Nhân bánh được đóng gói theo quy cách 01kg/ gói và được cấp đông để đảm bảo chất lượng sản phẩm.
Thành phần nhân gồm: Thịt xá xíu– Thịt gà– Nạp xưởng– Mỡ heo– Các loại hạt: Điều, Dưa, Bí, Mè, Sen– Các loại mứt: Gừng, Bí, Chanh– Bột bánh dẻo– Rượu mai quế lộ– Nước đường– Dầu mè– Nước tương– Bột ngũ vị hương– Lá chanh
Giá bán: 250.000đ/kg
Cách sử dụng:
– Rã đông trong ngắn mát trước khi sử dụng, nhồi tay cho nhân dẻo lại.
Lưu ý: Không tái cấp đông
HSD: 4 tháng kể từ ngày sản xuất
=================================
Liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất:
CỬA HÀNG AN PHÚ:.
- Địa chỉ: 108/46 Trần Quang Diệu, Phường 14. Quận 3 – Tp. Hồ chí Minh
- Hotline: 098 263 6618 (ZALO, GỌI, NHẮN TIN) – MAI (HẬU)
- Email:. dongocmai1305@gmail.com
- Website:. https://dungculambanhanphu.com/
Mimi_tham_ăn- Tổng số bài gửi : 101
![-](https://2img.net/i/empty.gif)
» Làm Bánh Trung Thu Thật Dễ với Nhân Bánh Cấp Đông
» Xưởng may đồng phục nhân viên SPA đẹp chuyên nghiệp - Nhận may theo yêu cầu
» Nhân Bánh Trung Thu Cấp Đông- Vị Thập Cẩm Gà Quay Xá Xíu
» Có ngay bữa ăn thịnh soạn với Bánh cấp đông!
» Cách làm bánh Donut nhân kem trứng mềm mịn thơm ngon không cần lò nướng
» Xưởng may đồng phục nhân viên SPA đẹp chuyên nghiệp - Nhận may theo yêu cầu
» Nhân Bánh Trung Thu Cấp Đông- Vị Thập Cẩm Gà Quay Xá Xíu
» Có ngay bữa ăn thịnh soạn với Bánh cấp đông!
» Cách làm bánh Donut nhân kem trứng mềm mịn thơm ngon không cần lò nướng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
» Bún gạo khô - Thêm nhiều sự lựa chọn cho gia đình
» Bí Quyết Chọn Bao Bì Phù Hợp, Giúp Sản Phẩm Mỹ Phẩm "Bán Chạy Như Bánh Tráng"
» Muối tiêu chanh Mikiri - Sự kết hợp hài hòa tạo nên gia vị chấm đặc biệt
» Bao bì bánh tráng - "chiếc áo" che chở và thu hút khách hàng
» Nui Gạo - Bữa ăn nhẹ nhàng và dinh dưỡng
» Cách Nấu Gà Hầm Thuốc Bắc Hạt Sen Đơn Giản Tại Nhà Cho Gia Đình
» Túi Đựng Bánh Trung Thu - Nơi Gửi Gắm Tình Cảm và Trao Duyên Niềm Vui
» HỦ TIẾU MIKRI - HỦ TIẾU DAI CHẤT LƯỢNG
» Bao Bì Mì Gói - Hơn Cả Vỏ Hộp Giấy Thông Thường
» Chao ngon Mikiri - 2 vị lựa chọn: Bộ đôi tạo nên cơn sốt
» Bí quyết "vàng" từ củ quả giúp bé "phổng phao" từng ngày
» Bao Bì Bột Giặt: Hơn Cả Vỏ Hộp - Bí Quyết Thu Hút Khách Hàng
» Mì trứng - Phong phú món ngon trong ẩm thực
» Gói gọn hương vị trọn vẹn - Bảo vệ an toàn cho từng hạt bột
» MUỐI TÔM MIKIRI - MUỐI TÔM TÂY NINH CHUẨN VỊ
» Bao bì nhang - Bảo vệ sản phẩm, nâng tầm giá trị
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG TÂY NINH MIKIRI - MÓN BÁNH CAO CẤP
» Bánh tráng mỏng - Nguyên liệu không thể thiếu cho món cuốn
» Bao bì nước ép: Giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn
» BÁNH CANH ỐNG MIKIRI - BÁNH CANH ỐNG CHẤT LƯỢNG
» Bao Bì Snack - Hơn Cả Vỏ Hộp: Bí Quyết Tạo Dấu Ấn Thương Hiệu
» Tăng Giá Trị Thương Hiệu Thủy Sản Với Bao Bì Chuyên Nghiệp
» BÚN XÀO MIKIRI - BÚN GẠO XÀO DINH DƯỠNG CHO THỰC ĐƠN
» Review địa điểm ăn chơi, giao lưu tại Hà Nội
» Lịch Sử Và Sự Phát Triển Của Công Nghệ Đúc Nhôm
» Tình yêu: Những điều đáng nhớ
» Sa tế Mikiri - Không chỉ là gia vị mà còn là tinh hoa ẩm thực
» Những Xu Hướng Thiết Kế Cổng Nhôm Đúc Mới Nhất Năm Nay
» Bao bì in trục đồng - Bí quyết chinh phục khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên