Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
»  Vì sao bạn nên chọn cà phê Đắk Lắk?
Bánh tráng mỏng - Nguyên liệu không thể thiếu cho món cuốn EmptyFri 27 Sep - 23:37 by ebandaklak

» Các yếu tố quan trọng cần cân nhắc khi mua cà phê số lượng lớn.
Bánh tráng mỏng - Nguyên liệu không thể thiếu cho món cuốn EmptyFri 27 Sep - 9:59 by Mê cà phê

» Trường hợp nào cá nhân kinh doanh phải nộp thuế theo từng lần phát sinh?
Bánh tráng mỏng - Nguyên liệu không thể thiếu cho món cuốn EmptyThu 26 Sep - 15:32 by Xoanvpccnh165

» Khám phá bể bơi và các hoạt động ngoài trời của du thuyền MSC Armonia
Bánh tráng mỏng - Nguyên liệu không thể thiếu cho món cuốn EmptyWed 25 Sep - 15:30 by Nhã Vị

» Trong 1 ly cà phê nguyên chất có những thành phần gì?
Bánh tráng mỏng - Nguyên liệu không thể thiếu cho món cuốn EmptyWed 25 Sep - 10:35 by Mê cà phê

» Cung cấp hộp mực máy in HP M227fdw chất lượng, giá rẻ
Bánh tráng mỏng - Nguyên liệu không thể thiếu cho món cuốn EmptyTue 24 Sep - 11:33 by thinhphat

» Xu hướng sử dụng kệ trung tải thông minh và tự động hóa
Bánh tráng mỏng - Nguyên liệu không thể thiếu cho món cuốn EmptyTue 24 Sep - 10:33 by Nhã Vị

» Kinh nghiệm mua cà phê giá sỉ cho các chủ quán cà phê
Bánh tráng mỏng - Nguyên liệu không thể thiếu cho món cuốn EmptyMon 23 Sep - 15:47 by Mê cà phê

» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho chứa hóa chất
Bánh tráng mỏng - Nguyên liệu không thể thiếu cho món cuốn EmptyMon 23 Sep - 15:26 by Nhã Vị

» So sánh kệ hạng nặng mới và kệ thanh lý
Bánh tráng mỏng - Nguyên liệu không thể thiếu cho món cuốn EmptyMon 23 Sep - 11:17 by Nhã Vị

» Diện tích tối thiểu để được cấp Sổ đỏ hiện nay là bao nhiêu?
Bánh tráng mỏng - Nguyên liệu không thể thiếu cho món cuốn EmptySat 21 Sep - 11:32 by Xoanvpccnh165

» Chính chủ bán căn hộ cao cấp westgate An Gia, trung tâm hành chánh Huyện Bình Chánh
Bánh tráng mỏng - Nguyên liệu không thể thiếu cho món cuốn EmptyFri 20 Sep - 17:23 by hungnguyen31

» công ty sản xuất túi siêu thị, túi vải không dệt, túi vải canvas, túi đựng rượu
Bánh tráng mỏng - Nguyên liệu không thể thiếu cho món cuốn EmptyFri 20 Sep - 17:18 by hungnguyen31

» Cà phê chồn có nguồn gốc ở đâu và cách sản xuất như thế nào?
Bánh tráng mỏng - Nguyên liệu không thể thiếu cho món cuốn EmptyFri 20 Sep - 15:10 by Mê cà phê

» Tương lai của kệ hạng nặng trong ngành công nghiệp
Bánh tráng mỏng - Nguyên liệu không thể thiếu cho món cuốn EmptyFri 20 Sep - 13:56 by Nhã Vị

» Cách đòi nợ đúng luật và 3 việc không nên làm khi đòi nợ
Bánh tráng mỏng - Nguyên liệu không thể thiếu cho món cuốn EmptyFri 20 Sep - 10:15 by Xoanvpccnh165

» Con bị thiểu năng trí tuệ có được hưởng thừa kế không?
Bánh tráng mỏng - Nguyên liệu không thể thiếu cho món cuốn EmptyThu 19 Sep - 17:19 by Xoanvpccnh165

» Chủ hộ có quyền gì đối với mảnh đất của gia đình mình?
Bánh tráng mỏng - Nguyên liệu không thể thiếu cho món cuốn EmptyThu 19 Sep - 14:39 by Xoanvpccnh165

» Một chữ vô cùng quan trọng trên Sổ đỏ: Ai không biết gặp rắc rối lớn
Bánh tráng mỏng - Nguyên liệu không thể thiếu cho món cuốn EmptyThu 19 Sep - 11:10 by Xoanvpccnh165

» Biến động đất đai là gì? Đăng ký biến động đất đai như thế nào?
Bánh tráng mỏng - Nguyên liệu không thể thiếu cho món cuốn EmptyThu 19 Sep - 10:46 by Xoanvpccnh165

» Thị trường bất động sản đang phục hồi tích cực
Bánh tráng mỏng - Nguyên liệu không thể thiếu cho món cuốn EmptyThu 19 Sep - 10:05 by Xoanvpccnh165

» Cổ đông sáng lập có được chuyển nhượng toàn bộ cổ phần không?
Bánh tráng mỏng - Nguyên liệu không thể thiếu cho món cuốn EmptyThu 19 Sep - 9:35 by Xoanvpccnh165

» Cách phân loại các loại hạt cà phê Robusta trên thị trường hiện nay.
Bánh tráng mỏng - Nguyên liệu không thể thiếu cho món cuốn EmptyWed 18 Sep - 15:33 by Mê cà phê

» Sổ đỏ cấp sai diện tích: Đính chính hay bị thu hồi sổ?
Bánh tráng mỏng - Nguyên liệu không thể thiếu cho món cuốn EmptyWed 18 Sep - 14:23 by Xoanvpccnh165

» DeluxHome - Công ty thiết kế và thi công nội thất uy tín số 1
Bánh tráng mỏng - Nguyên liệu không thể thiếu cho món cuốn EmptyWed 18 Sep - 11:50 by deluxhomevn

» Những vật liệu cấu tạo nên giá kệ để hàng
Bánh tráng mỏng - Nguyên liệu không thể thiếu cho món cuốn EmptyWed 18 Sep - 10:51 by Nhã Vị

» Ảnh hưởng của phụ kiện bàn thao tác đến hiệu quả làm việc
Bánh tráng mỏng - Nguyên liệu không thể thiếu cho món cuốn EmptyTue 17 Sep - 11:00 by Nhã Vị

» Kinh nghiệm chọn mua bàn thao tác thanh lý
Bánh tráng mỏng - Nguyên liệu không thể thiếu cho món cuốn EmptyMon 16 Sep - 14:50 by Nhã Vị

» Ẩm Thực Trên Du Thuyền: Trải Nghiệm Ẩm Thực Quốc Tế
Bánh tráng mỏng - Nguyên liệu không thể thiếu cho món cuốn EmptyMon 16 Sep - 9:56 by Nhã Vị

» Đất cấp Sổ lần đầu có bắt buộc phải ký giáp ranh?
Bánh tráng mỏng - Nguyên liệu không thể thiếu cho món cuốn EmptyMon 16 Sep - 9:20 by Xoanvpccnh165

Top posters
online123OK (1541)
Bánh tráng mỏng - Nguyên liệu không thể thiếu cho món cuốn 68013Bánh tráng mỏng - Nguyên liệu không thể thiếu cho món cuốn 68013Bánh tráng mỏng - Nguyên liệu không thể thiếu cho món cuốn Vote_rcap 
SanPhamMikiri (1078)
Bánh tráng mỏng - Nguyên liệu không thể thiếu cho món cuốn 68013Bánh tráng mỏng - Nguyên liệu không thể thiếu cho món cuốn 68013Bánh tráng mỏng - Nguyên liệu không thể thiếu cho món cuốn Vote_rcap 
meoden1211 (396)
Bánh tráng mỏng - Nguyên liệu không thể thiếu cho món cuốn 68013Bánh tráng mỏng - Nguyên liệu không thể thiếu cho món cuốn 68013Bánh tráng mỏng - Nguyên liệu không thể thiếu cho món cuốn Vote_rcap 
Admin (202)
Bánh tráng mỏng - Nguyên liệu không thể thiếu cho món cuốn 68013Bánh tráng mỏng - Nguyên liệu không thể thiếu cho món cuốn 68013Bánh tráng mỏng - Nguyên liệu không thể thiếu cho món cuốn Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
Bánh tráng mỏng - Nguyên liệu không thể thiếu cho món cuốn 68013Bánh tráng mỏng - Nguyên liệu không thể thiếu cho món cuốn 68013Bánh tráng mỏng - Nguyên liệu không thể thiếu cho món cuốn Vote_rcap 
MKT (131)
Bánh tráng mỏng - Nguyên liệu không thể thiếu cho món cuốn 68013Bánh tráng mỏng - Nguyên liệu không thể thiếu cho món cuốn 68013Bánh tráng mỏng - Nguyên liệu không thể thiếu cho món cuốn Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
Bánh tráng mỏng - Nguyên liệu không thể thiếu cho món cuốn 68013Bánh tráng mỏng - Nguyên liệu không thể thiếu cho món cuốn 68013Bánh tráng mỏng - Nguyên liệu không thể thiếu cho món cuốn Vote_rcap 
Nhã Vị (98)
Bánh tráng mỏng - Nguyên liệu không thể thiếu cho món cuốn 68013Bánh tráng mỏng - Nguyên liệu không thể thiếu cho món cuốn 68013Bánh tráng mỏng - Nguyên liệu không thể thiếu cho món cuốn Vote_rcap 
Gmark (77)
Bánh tráng mỏng - Nguyên liệu không thể thiếu cho món cuốn 68013Bánh tráng mỏng - Nguyên liệu không thể thiếu cho món cuốn 68013Bánh tráng mỏng - Nguyên liệu không thể thiếu cho món cuốn Vote_rcap 
Xoanvpccnh165 (72)
Bánh tráng mỏng - Nguyên liệu không thể thiếu cho món cuốn 68013Bánh tráng mỏng - Nguyên liệu không thể thiếu cho món cuốn 68013Bánh tráng mỏng - Nguyên liệu không thể thiếu cho món cuốn Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 843 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: nguyenvanhai94

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5456 in 3266 subjects

Bánh tráng mỏng - Nguyên liệu không thể thiếu cho món cuốn

Go down

Bánh tráng mỏng - Nguyên liệu không thể thiếu cho món cuốn Empty Bánh tráng mỏng - Nguyên liệu không thể thiếu cho món cuốn

Bài gửi by SanPhamMikiri Mon 24 Jun - 10:12

Bánh tráng mỏng - Nguyên liệu không thể thiếu cho món cuốn. 
Mikiri thương hiệu nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Là đơn vị cung cấp những lá bánh chất lượng, mỏng và đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu cho món cuốn. Không những vậy, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi mua số lượng nhiều.  
Bánh mỏng và dẻo, có vị mặn vừa phải, khi ăn không cần phải tốn thêm công đoạn nhúng nước. Được đóng gói theo từng xấp giúp người dùng có thể bảo quản sản phẩm lâu hơn. 
Bánh tráng không nhúng nước Mikiri được chia thành 2 loại: bánh tròn và bánh vuông. Tuy có khác nhau về hình dạng nhưng về chất lượng thì hoàn toàn giống nhau. Bánh đều được làm từ gạo tẻ nguyên chất pha với ít nước và muối theo đúng tỉ lệ. Để có thể cho ra những lá bánh mỏng, dẻo và không cần nhúng nước khi sử dụng.
Bánh tráng mỏng - Nguyên liệu không thể thiếu cho món cuốn Tk-11-0b717863-c509-47a9-9ca1-2230c0c2337f
Đặc điểm nổi bật của bánh tráng mỏng Mikiri. 
Bánh tráng mỏng Mikiri được làm từ các nguyên liệu tự nhiên, chủ yếu là tinh bột khoai mì, muối và nước, không chứa chất bảo quản hay phẩm màu công nghiệp. Thay vì làm từ bột gạo, Mikiri lại ưu tiên lựa chọn bột mì bởi bột mì có độ dẻo hơn, khá phù hợp với mong muốn cải tiến sản phẩm của thương hiệu Mikiri. Quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ từ khâu chọn lựa nguyên liệu đến khâu chế biến và đóng gói, đảm bảo mỗi chiếc bánh tráng đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.
Điểm đặc biệt của bánh tráng mỏng Mikiri là độ mỏng lý tưởng, dễ dàng sử dụng cho nhiều món ăn khác nhau mà không lo bị gãy hay rách khi cuốn. Bánh có độ dai vừa phải, không cần nhúng nước khi sử dụng, thích hợp để cuốn các gỏi ăn liền, hoặc cuốn cùng thịt heo, nem nướng, chả lụi,....

Bánh tráng không nhúng nước thương hiệu Mikiri. 
Tuy không sang trọng và quý hiếm như những cao lương mỹ vị khác nhưng bánh tráng cao cấp dùng để cuốn vẫn chiếm vị trí không nhỏ trong lòng thực khách. Dĩ nhiên, món bánh này chỉ là một nhánh của bánh tráng cuốn nhưng nó lại được ƯA CHUỘNG hơn cả. Nguyên liệu chính là bột gạo. Chọn loại gạo tẻ ngon nhất, xay thành bột nước, hấp bánh trong lò rồi trải ra trên ràng, phơi khô. Bánh vừa ra lò, mùi gạo tẻ thơm nức mũi. Bánh sau khi phơi, mỏng dẻo thơm ngon. 

Đặt mua Bánh tráng mỏng Mikiri ở đâu?
Công ty Mikiri thực thuộc tại Gò Vấp, cung cấp sỉ lẻ tới tất cả các tỉnh thành toàn quốc. Nếu bạn ở TP.HCM, Mikiri sẽ ship tận nơi cho bạn bằng Grab, Ahamove hoặc shipper của cửa hàng sẽ giao cho bạn…. đảm bảo bạn nhận được hàng nhanh nhất. 

Đặt mua theo thông tin dưới đây.
Cửa hàng/ Nhãn hàng: Mikiri - Gia Đình Là Niềm Vui.
Đ/C: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
ĐT đặt hàng: 0908.71.68.71 (Zalo)
Fanpage: Mikiri - Gia Đình Là Niềm Vui

SanPhamMikiri

Tổng số bài gửi : 1078

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết