Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (1025) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
MKT (108) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 813 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: thucphamtangchieucao
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5171 in 2981 subjects
BÚN XÀO MIKIRI - BÚN GẠO XÀO DINH DƯỠNG CHO THỰC ĐƠN
Trang 1 trong tổng số 1 trang
BÚN XÀO MIKIRI - BÚN GẠO XÀO DINH DƯỠNG CHO THỰC ĐƠN
Bún gạo xào là món ăn khá phổ biến tại Việt Nam. Tuy có phần dung dị, giản đơn so với các món bún khác nhưng cũng không hề lép vế nhờ cách chế biến nhanh gọn với sự kết hợp phong phú giữa các loại nguyên liệu, giúp món ăn vừa có hương vị thơm ngon lại có màu sắc bắt mắt. Điển hình nhất phải kể đến bún xào chay - món ăn thường xuyên được mọi người lựa chọn cho các dịp rằm. Với bún gạo xào Mikiri, bạn có thể dễ dàng chế biến món bún xào dinh dưỡng và đủ dưỡng chất này.
Bún xào Mikiri - Bún gạo xào tiện dụng
Bún xào Mikiri hoàn tòan được làm từ bột gạo sạch 100%, không có phẩm màu, không có chất tẩy trắng đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, bún được sản xuất dưới dạng khô nên không có chất bảo quản, có thể để lâu mà không sợ bị hư hỏng, khi cần chỉ việc đem ra sử dụng. Khi cần sử dụng, bạn chỉ việc luộc sơ qua nước sôi và sau khi các loại nguyên liệu đã được xào gần chín tới, thì cho bún xào vào xào chung và đảo đều đến khi chín là có thể cho ra dĩa thưởng thức.
Bún xào Mikiri - Món ngon cho ngày rằm
Bún xào chay là món ăn thanh đạm với sợi bún dai dai cùng các loại rau củ đủ màu sắc. Món ăn này thực sự chiếm được tình cảm của nhiều người. Với những ai chưa từng ăn chay, bạn cũng hoàn toàn có thể thưởng thức được món ăn này, bởi món bún gạo xào chay rất dễ ăn và thích hợp với khẩu vị của nhiều người. Bên cạnh đó, việc chuẩn bị nguyên liệu chế biến cho món ăn này cũng không quá phức tạp. Do đó, bạn hoàn toàn có thể chế biến món ăn bún gạo xào chay rất dễ dàng.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Bún xào Mikiri - Bún gạo xào tiện dụng
Bún xào Mikiri hoàn tòan được làm từ bột gạo sạch 100%, không có phẩm màu, không có chất tẩy trắng đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, bún được sản xuất dưới dạng khô nên không có chất bảo quản, có thể để lâu mà không sợ bị hư hỏng, khi cần chỉ việc đem ra sử dụng. Khi cần sử dụng, bạn chỉ việc luộc sơ qua nước sôi và sau khi các loại nguyên liệu đã được xào gần chín tới, thì cho bún xào vào xào chung và đảo đều đến khi chín là có thể cho ra dĩa thưởng thức.
Bún xào Mikiri - Món ngon cho ngày rằm
Bún xào chay là món ăn thanh đạm với sợi bún dai dai cùng các loại rau củ đủ màu sắc. Món ăn này thực sự chiếm được tình cảm của nhiều người. Với những ai chưa từng ăn chay, bạn cũng hoàn toàn có thể thưởng thức được món ăn này, bởi món bún gạo xào chay rất dễ ăn và thích hợp với khẩu vị của nhiều người. Bên cạnh đó, việc chuẩn bị nguyên liệu chế biến cho món ăn này cũng không quá phức tạp. Do đó, bạn hoàn toàn có thể chế biến món ăn bún gạo xào chay rất dễ dàng.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 1025
Similar topics
» Bún gạo Mikiri - Bún gạo dinh dưỡng cho thực đơn
» NUI MIKIRI - NUI DAI NGON DINH DƯỠNG CHO THỰC ĐƠN CỦA BẠN
» Nui Khô Mikiri - Thực phẩm dinh dưỡng hữu ích cho gia đình
» Bún xào dinh dưỡng Mikiri - Thực phẩm của gia đình
» Nui Mikiri - Nguyên liệu dinh dưỡng cho thực đơn của bạn
» NUI MIKIRI - NUI DAI NGON DINH DƯỠNG CHO THỰC ĐƠN CỦA BẠN
» Nui Khô Mikiri - Thực phẩm dinh dưỡng hữu ích cho gia đình
» Bún xào dinh dưỡng Mikiri - Thực phẩm của gia đình
» Nui Mikiri - Nguyên liệu dinh dưỡng cho thực đơn của bạn
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:39 by SanPhamMikiri
» Bao Bì Mì Gói - Hơn Cả Vỏ Hộp Giấy Thông Thường
Yesterday at 15:22 by MKT
» Chao ngon Mikiri - 2 vị lựa chọn: Bộ đôi tạo nên cơn sốt
Yesterday at 10:03 by SanPhamMikiri
» Bí quyết "vàng" từ củ quả giúp bé "phổng phao" từng ngày
Wed 26 Jun - 16:27 by thucphamtangchieucao
» Bao Bì Bột Giặt: Hơn Cả Vỏ Hộp - Bí Quyết Thu Hút Khách Hàng
Wed 26 Jun - 15:13 by MKT
» Mì trứng - Phong phú món ngon trong ẩm thực
Tue 25 Jun - 15:21 by SanPhamMikiri
» Gói gọn hương vị trọn vẹn - Bảo vệ an toàn cho từng hạt bột
Tue 25 Jun - 14:58 by MKT
» MUỐI TÔM MIKIRI - MUỐI TÔM TÂY NINH CHUẨN VỊ
Tue 25 Jun - 14:25 by SanPhamMikiri
» Bao bì nhang - Bảo vệ sản phẩm, nâng tầm giá trị
Mon 24 Jun - 16:03 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG TÂY NINH MIKIRI - MÓN BÁNH CAO CẤP
Mon 24 Jun - 15:10 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng mỏng - Nguyên liệu không thể thiếu cho món cuốn
Mon 24 Jun - 10:12 by SanPhamMikiri
» Bao bì nước ép: Giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn
Sat 22 Jun - 15:33 by MKT
» BÁNH CANH ỐNG MIKIRI - BÁNH CANH ỐNG CHẤT LƯỢNG
Sat 22 Jun - 14:15 by SanPhamMikiri
» Bao Bì Snack - Hơn Cả Vỏ Hộp: Bí Quyết Tạo Dấu Ấn Thương Hiệu
Fri 21 Jun - 16:09 by MKT
» Tăng Giá Trị Thương Hiệu Thủy Sản Với Bao Bì Chuyên Nghiệp
Thu 20 Jun - 15:41 by MKT
» BÚN XÀO MIKIRI - BÚN GẠO XÀO DINH DƯỠNG CHO THỰC ĐƠN
Thu 20 Jun - 15:34 by SanPhamMikiri
» Review địa điểm ăn chơi, giao lưu tại Hà Nội
Thu 20 Jun - 11:49 by Chou Chou
» Lịch Sử Và Sự Phát Triển Của Công Nghệ Đúc Nhôm
Thu 20 Jun - 11:40 by Nhã Vị
» Tình yêu: Những điều đáng nhớ
Thu 20 Jun - 10:49 by lopooo
» Sa tế Mikiri - Không chỉ là gia vị mà còn là tinh hoa ẩm thực
Thu 20 Jun - 10:23 by SanPhamMikiri
» Những Xu Hướng Thiết Kế Cổng Nhôm Đúc Mới Nhất Năm Nay
Wed 19 Jun - 16:34 by Nhã Vị
» Bao bì in trục đồng - Bí quyết chinh phục khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên
Wed 19 Jun - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG SIÊU MỎNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG MỎNG DẺO CHẤT LƯỢNG
Wed 19 Jun - 14:51 by SanPhamMikiri
» Ảnh hưởng của họa tiết trên cổng nhôm đúc đến thẩm mỹ của ngôi nhà
Wed 19 Jun - 14:34 by Nhã Vị
» Hủ tiếu - Món ăn ngon mỗi ngày
Wed 19 Jun - 10:16 by SanPhamMikiri
» BÁNH PHỒNG TÔM MIKIRI - CHIẾC BÁNH PHỒNG ĐẬM VỊ SÔNG NƯỚC
Tue 18 Jun - 15:12 by SanPhamMikiri
» Bao Bì Bánh Quy: Bí Quyết Bảo Vệ Sản Phẩm Hoàn Hảo
Tue 18 Jun - 15:04 by MKT
» Cách Giữ Cho Cổng Nhôm Đúc Bền Màu Như Mới
Tue 18 Jun - 11:45 by Nhã Vị
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - MÓN BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG
Mon 17 Jun - 15:18 by SanPhamMikiri
» Bún gạo - Món ngon không nên bỏ qua
Mon 17 Jun - 10:12 by SanPhamMikiri