Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (984) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (76) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5058 in 2869 subjects
Cơ sở sản xuất cốt me nguyên chất
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Cơ sở sản xuất cốt me nguyên chất
Me là loại cây được trồng khá phổ biến tại Việt Nam để lấy bóng mát. Bên cạnh đó còn là một loại gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt và cũng là vị thuốc trong các bài thuốc dân gian. Nhờ vị chua ngon hấp dẫn, mà me ngày càng được sử dụng phổ biến rộng rãi, làm gia vị nêm nếm cùng các loại nước sốt, nước chấm thơm ngon, đậm đà. Tuy nhiên, để chế biến me phải trải qua khá nhiều công đoạn. Vì vậy, cốt me cao cấp Mikiri được sản xuất từ cơ sở chất lượng, uy tín, sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các chị em nội trợ.
Cơ sở sản xuất cốt me chất lượng.
Cốt me Mikiri được làm chủ yếu từ những trái me chín cây tự nhiên, đã qua sàng lọc. Sau đó, đem đi đun sôi, tách bỏ phần hạt và lọc lấy phần cốt bằng các dây chuyền hiện đại với công nghệ tiên tiến. Trong quá trình sản xuất, hoàn toàn không có phẩm màu, không có hương nhân tạo đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Nhờ vậy, mà cốt me có màu nâu đặc trưng cùng vị chua thanh tự nhiên. Đặc biệt, cốt me được đóng gói với các loại khối lượng khác nhau, nên khá tiện dụng cho các chị em nội trợ.
Cốt me Mikiri - Gia vị hấp dẫn cho món ăn.
Me là loại gia vị được sử dụng khá phổ biến trong những năm trở lại đây với các món ăn gây sốt trong giới ẩm thực đường phố như bánh tráng cuốn sốt me bơ, bánh tráng chấm sốt me sa tế, cút lộn xào me, ốc xào me,....và trong những ngày hè oi bức thì món canh chua là món ăn luôn được mọi người lựa chọn cho thực đơn của mình với vị chua thanh hấp dẫn lại giàu dinh dưỡng, giải nhiệt cho cơ thể. Với cốt me cao cấp từ nhà sản xuất Mikiri, các chị em nội trợ có thể dễ dàng chế biến nhiều món ngon cho gia đình.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Cơ sở sản xuất cốt me chất lượng.
Cốt me Mikiri được làm chủ yếu từ những trái me chín cây tự nhiên, đã qua sàng lọc. Sau đó, đem đi đun sôi, tách bỏ phần hạt và lọc lấy phần cốt bằng các dây chuyền hiện đại với công nghệ tiên tiến. Trong quá trình sản xuất, hoàn toàn không có phẩm màu, không có hương nhân tạo đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Nhờ vậy, mà cốt me có màu nâu đặc trưng cùng vị chua thanh tự nhiên. Đặc biệt, cốt me được đóng gói với các loại khối lượng khác nhau, nên khá tiện dụng cho các chị em nội trợ.
Cốt me Mikiri - Gia vị hấp dẫn cho món ăn.
Me là loại gia vị được sử dụng khá phổ biến trong những năm trở lại đây với các món ăn gây sốt trong giới ẩm thực đường phố như bánh tráng cuốn sốt me bơ, bánh tráng chấm sốt me sa tế, cút lộn xào me, ốc xào me,....và trong những ngày hè oi bức thì món canh chua là món ăn luôn được mọi người lựa chọn cho thực đơn của mình với vị chua thanh hấp dẫn lại giàu dinh dưỡng, giải nhiệt cho cơ thể. Với cốt me cao cấp từ nhà sản xuất Mikiri, các chị em nội trợ có thể dễ dàng chế biến nhiều món ngon cho gia đình.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 984
Similar topics
» Bán Bột CaCao Nguyên Chất Tại Hà Nội
» Nhà cung cấp cốt me tự nhiên nguyên chất
» Cơ sở sản xuất nui Mikiri chất lượng
» Cốt me Mikiri - Cốt me tách hạt nguyên chất
» Cốt me Mikiri - Sản phẩm nguyên chất
» Nhà cung cấp cốt me tự nhiên nguyên chất
» Cơ sở sản xuất nui Mikiri chất lượng
» Cốt me Mikiri - Cốt me tách hạt nguyên chất
» Cốt me Mikiri - Sản phẩm nguyên chất
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 15:47 by SanPhamMikiri
» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Today at 14:34 by MKT
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Today at 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Today at 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Today at 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Yesterday at 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Yesterday at 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Yesterday at 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị