Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (985) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5060 in 2871 subjects
Phồng tôm Mikiri - Đậm đà hương vị sông nước
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Phồng tôm Mikiri - Đậm đà hương vị sông nước
Bánh phồng tôm là loại bánh được làm chủ yếu từ những con tôm tươi ngon của vùng miền Tây - nơi vốn có nhiều loại thủy hải sản trù phú, là một loại đặc sản rất được ưa chuộng của ẩm thực Việt Nam. Không chỉ là món bánh ăn chơi mà còn là loại bánh được sử dụng để ăn kèm với các món gỏi trộn, các món xào,...tạo nên nét đặc sắc cho ẩm thực Việt Nam. Bánh phồng tôm Mikiri với thành phần tôm lên đến 15% sẽ là lựa chọn thích hợp cho các chị em nội trợ.
Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng tôm chất lượng.
Bánh phồng tôm Mikiri được làm chủ yếu từ các loại tôm nước ngọt như tôm tích, tôm đất,...Sau đó được hòa trộn với bột năng, bột nở,....bằng dây chuyền sản xuất hiện đại để cho ra những chiếc bánh vuông vức. Bên cạnh đó, bánh còn được thêm vào một vài loại gia vị như tiêu, hành,....để bánh được thơm hơn, kích thích vị giác của thực khách. Sau khi chiên, bánh sẽ có độ phồng gấp 3-4 lần so với ban đầu với hương thơm đậm đà, hấp dẫn. Đặc biệt, bánh còn có thành phần tôm càng nhiều thì lại thơm ngon.
Bánh phồng tôm Mikiri - Món bánh đậm vị truyền thống.
Bánh phồng tôm có thể nói là loại bánh rất được mọi người ưa thích. Ngày nay, trên thị trường có vô số các loại bánh phồng với đủ loại hương vị, màu sắc thì bánh phồng tôm vẫn luôn có một vị trí quan trọng trong đời sống và ẩm thực của người Việt. Bánh phồng tôm cao cấp Mikiri tuy được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại nhưng vẫn đảm bảo hương vị đậm nét quê nhà, hoàn toàn không sử dụng hương nhân tạo, không sử dụng phẩm màu nên các chị em nội trợ có thể an tâm sử dụng.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng tôm chất lượng.
Bánh phồng tôm Mikiri được làm chủ yếu từ các loại tôm nước ngọt như tôm tích, tôm đất,...Sau đó được hòa trộn với bột năng, bột nở,....bằng dây chuyền sản xuất hiện đại để cho ra những chiếc bánh vuông vức. Bên cạnh đó, bánh còn được thêm vào một vài loại gia vị như tiêu, hành,....để bánh được thơm hơn, kích thích vị giác của thực khách. Sau khi chiên, bánh sẽ có độ phồng gấp 3-4 lần so với ban đầu với hương thơm đậm đà, hấp dẫn. Đặc biệt, bánh còn có thành phần tôm càng nhiều thì lại thơm ngon.
Bánh phồng tôm Mikiri - Món bánh đậm vị truyền thống.
Bánh phồng tôm có thể nói là loại bánh rất được mọi người ưa thích. Ngày nay, trên thị trường có vô số các loại bánh phồng với đủ loại hương vị, màu sắc thì bánh phồng tôm vẫn luôn có một vị trí quan trọng trong đời sống và ẩm thực của người Việt. Bánh phồng tôm cao cấp Mikiri tuy được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại nhưng vẫn đảm bảo hương vị đậm nét quê nhà, hoàn toàn không sử dụng hương nhân tạo, không sử dụng phẩm màu nên các chị em nội trợ có thể an tâm sử dụng.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 985
Similar topics
» PHỒNG TÔM MIKIRI - ĐẬM ĐÀ VỊ TÔM SÔNG NƯỚC
» PHỒNG TÔM MIKIRI - ĐẬM ĐÀ VỊ TÔM SÔNG NƯỚC
» PHỒNG TÔM MIKIRI - MÓN BÁNH SÔNG NƯỚC DÂN DÃ
» Phồng tôm Mikiri - Món bánh đặc sản quê hương
» Phồng tôm Mikiri - Sản phẩm từ vùng sông nước
» PHỒNG TÔM MIKIRI - ĐẬM ĐÀ VỊ TÔM SÔNG NƯỚC
» PHỒNG TÔM MIKIRI - MÓN BÁNH SÔNG NƯỚC DÂN DÃ
» Phồng tôm Mikiri - Món bánh đặc sản quê hương
» Phồng tôm Mikiri - Sản phẩm từ vùng sông nước
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:02 by SanPhamMikiri
» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
Yesterday at 14:19 by MKT
» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
Fri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri
» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Fri 17 May - 14:34 by MKT
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Fri 17 May - 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Fri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Fri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Thu 16 May - 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Thu 16 May - 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Thu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT