Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt EmptyToday at 13:57 by MKT

» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt EmptyToday at 10:16 by Nhã Vị

» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt EmptyYesterday at 16:00 by Nhã Vị

» BAO BÌ KHẨU TRANG
Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt EmptyYesterday at 15:36 by MKT

» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt EmptyYesterday at 15:32 by SanPhamMikiri

» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt EmptyYesterday at 9:59 by trangtruong190694

» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt EmptyYesterday at 9:59 by Nhã Vị

» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt EmptySat 4 May - 16:16 by MKT

» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt EmptySat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri

» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt EmptyFri 3 May - 14:56 by MKT

» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt EmptyFri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri

» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt EmptyFri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri

» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt EmptyThu 2 May - 15:30 by MKT

» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt EmptyThu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri

» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt EmptyThu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri

» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt EmptyMon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694

» BAO BÌ BỘT TRÉT
Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt EmptySat 27 Apr - 15:31 by MKT

» BAO BÌ GẠO
Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt EmptySat 27 Apr - 15:09 by MKT

» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt EmptySat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri

» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt EmptyFri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri

» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt EmptyThu 25 Apr - 15:57 by thinhphat

» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt EmptyThu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri

» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt EmptyWed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694

» BAO BÌ CÀ PHÊ
Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt EmptyWed 24 Apr - 14:48 by MKT

» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt EmptyWed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri

» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt EmptyWed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị

» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt EmptyWed 24 Apr - 10:20 by tuanztc

» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt EmptyWed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri

» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt EmptyTue 23 Apr - 16:25 by MKT

» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt EmptyTue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri

Top posters
online123OK (1541)
Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt 68013Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt 68013Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt Vote_rcap 
SanPhamMikiri (970)
Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt 68013Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt 68013Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt Vote_rcap 
meoden1211 (396)
Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt 68013Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt 68013Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt Vote_rcap 
Admin (202)
Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt 68013Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt 68013Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt 68013Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt 68013Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt 68013Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt 68013Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt Vote_rcap 
Gmark (77)
Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt 68013Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt 68013Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt 68013Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt 68013Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt Vote_rcap 
MKT (67)
Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt 68013Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt 68013Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt Vote_rcap 
donbaclieu (60)
Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt 68013Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt 68013Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5026 in 2837 subjects

Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt

Go down

Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt Empty Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt

Bài gửi by SanPhamMikiri Sat 1 Oct - 8:49

Chao vốn là gia vị có nguồn gốc từ Trung Quốc, sau đó được du nhập vào Việt Nam và được biến tấu lại cho phù hợp với khẩu vị của người Việt. Có thể nói chao có hương vị khá đặc biệt khi vừa có vị bbao béo, vừa có vị cay xen lẫn vị mặn, các loại hương vị hòa quyện vào nhau kích thích vị giác của thực khách. Bên cạnh đó, đây còn là gia vị thuần chay, thích hợp cho ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn. Được sử dụng khá rộng rãi ở miền Trung và miền Nam với nhiều món ăn đặc sắc, tạo nên nét độc đáo cho ẩm thực Việt. Chao Mikiri với thành phần lên men tự nhiên, vừa thơm ngon lại có giá trị dinh dưỡng cao.
Chao Mikiri - Sản phẩm lên men cao cấp.
Chao Mikiri được lên men từ đậu nành bằng công nghệ vi sinh tiên tiến, dây chuyền sản xuất hiện đại với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nên trong quá trình lên men, có thể kiểm soát được các tác nhân gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe người tiêu dùng. Ngoài ra, chao còn được lên men cùng với các loại gia vị như muối, ớt, rượu trắng nên không chỉ có vị béo thơm của đậu nành mà còn có vị cay ngon của ớt xen lẫn vị mằn mặn từ muối. Đặc biệt, chao còn có hai loại chao môn và chao đậu với khối lượng khác nhau, người tiêu dùng có thể lựa chọn thoải mái.
Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt Chao-mon-mikiri
Chao Mikiri - Gia vị cho món ăn hấp dẫn.
Chao ngày càng được sử dụng phổ biến trong ẩm thực Việt nhờ vị béo thơm cùng cách biến tấu đầy khéo léo của người Việt. Ban đầu, chao chỉ đơn thuần là loại nước chấm cho các món rau củ lộc, món nướng hay lẩu nhưng theo thời gian, chao dần được sử dụng để tẩm ướp, nêm nếm cho món ăn thêm phần đậm đà, tạo cảm giác lạ miệng, kích thích vị giác thực khách. Điển hình như dê nướng chao, vịt nấu chao là các món ăn đặc sản rất được mọi người ưa chuộng. Với vị béo thơm từ chao cao cấp Mikiri, các chị em nội trợ có thể chế biến ra nhiều món ngon hấp dẫn cho gia đình.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ:
416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

SanPhamMikiri

Tổng số bài gửi : 970

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết