Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (985) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5060 in 2871 subjects
THỊT DÊ HẤP TÍA TÔ CẦN NHỮNG NGUYÊN LIỆU GÌ?
Trang 1 trong tổng số 1 trang
THỊT DÊ HẤP TÍA TÔ CẦN NHỮNG NGUYÊN LIỆU GÌ?
Thịt dê hấp tía tô một món ăn rất ngon nhưng chưa phải ai cũng biết cách làm, biết chọn các loại nguyên liệu để thực hiện sao cho hấp dẫn và hợp vị. Vậy để hôm nay Tavi's giúp muội người giải đáp thắc mắc này nha
Việc lựa chọn những nguyên liệu để khử mùi cho Thịt Dê là một trong những điều mọi người cần quan tâm nhất, cụ thể theo Tavi's Spice mọi người nên chuẩn bị:
Gừng và rượu trắng sẽ giúp mọi người giải quyết vấn đề muôn thuở của thịt dê
Trước tiên rửa sạch gừng, lột vỏ và ngâm vào chén rượu trắng, tiếp đến cho Thịt Dê vào ngâm trong 3 ~ 5 phút để khử mùi.
Ngoài ra
Thịt Dê: 500g.
Tía tô: 1 bó.
Là 2 nguyên liệu chính cho món ăn
Nguyên liệu tạo vị
Sả: 1 củ.
Gừng: 1 nhánh.
Và các nguyên liệu: Đậu xanh xây, tương ớt, nước cốt chanh, đường, tỏi, tương bần và thêm một chút ớt tươi để gia tăng hương vị.
Với từng đó nguyên liệu chúng ta đã có thể thực hiện được món Thịt Dê Hấp Tía Tô rồi đó ạ, nếu mọi người muốn tìm hiểu cách làm món ăn này có thể xem tại đây
Cảm ơn mọi người đã đọc bài viết này của Tavi's Spice
Việc lựa chọn những nguyên liệu để khử mùi cho Thịt Dê là một trong những điều mọi người cần quan tâm nhất, cụ thể theo Tavi's Spice mọi người nên chuẩn bị:
Gừng và rượu trắng sẽ giúp mọi người giải quyết vấn đề muôn thuở của thịt dê
Trước tiên rửa sạch gừng, lột vỏ và ngâm vào chén rượu trắng, tiếp đến cho Thịt Dê vào ngâm trong 3 ~ 5 phút để khử mùi.
Ngoài ra
Thịt Dê: 500g.
Tía tô: 1 bó.
Là 2 nguyên liệu chính cho món ăn
Nguyên liệu tạo vị
Sả: 1 củ.
Gừng: 1 nhánh.
Và các nguyên liệu: Đậu xanh xây, tương ớt, nước cốt chanh, đường, tỏi, tương bần và thêm một chút ớt tươi để gia tăng hương vị.
Với từng đó nguyên liệu chúng ta đã có thể thực hiện được món Thịt Dê Hấp Tía Tô rồi đó ạ, nếu mọi người muốn tìm hiểu cách làm món ăn này có thể xem tại đây
Cảm ơn mọi người đã đọc bài viết này của Tavi's Spice
tavisspice- Tổng số bài gửi : 8
Similar topics
» Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt
» Nhựa Chin Huei là vật liệu cách điện, không tự cháy và có độ an toàn cao. Thành phần cấu tạo từ nhựa ABS nguyên sinh kết hợp quy trình sản xuất các tấm nhựa Chinhuei thông qua nhiều thiết bị máy móc chuyên dụng. Với những đặc tính ưu việt của mình, Nhựa
» Những Lưu Ý Khi Ăn Thịt Hàu Bạn Nên Biết
» Chỉ là thịt bằm thôi nhưng làm kiểu này thì bao nhiêu cơm ăn cũng hết
» Mua nguyên liệu làm bánh ở đâu?
» Nhựa Chin Huei là vật liệu cách điện, không tự cháy và có độ an toàn cao. Thành phần cấu tạo từ nhựa ABS nguyên sinh kết hợp quy trình sản xuất các tấm nhựa Chinhuei thông qua nhiều thiết bị máy móc chuyên dụng. Với những đặc tính ưu việt của mình, Nhựa
» Những Lưu Ý Khi Ăn Thịt Hàu Bạn Nên Biết
» Chỉ là thịt bằm thôi nhưng làm kiểu này thì bao nhiêu cơm ăn cũng hết
» Mua nguyên liệu làm bánh ở đâu?
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:02 by SanPhamMikiri
» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
Yesterday at 14:19 by MKT
» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
Fri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri
» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Fri 17 May - 14:34 by MKT
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Fri 17 May - 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Fri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Fri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Thu 16 May - 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Thu 16 May - 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Thu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT