Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (970) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (67) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5026 in 2837 subjects
Bánh Phồng Cua Mikiri đậm đà hương vị miền biển
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh Phồng Cua Mikiri đậm đà hương vị miền biển
Cách TP. Hồ Chí Minh từ 2-3 giờ lái xe là chúng ta đã đến địa phận Vĩnh Long, Cần Thơ,... là những tỉnh thành nằm đầu cửa ngõ của miền Tây. Nơi đây chính là thủ phủ của các loại trái cây, đặc sản miền sông nước. Bạn có thể lái xe về Đồng Tháp hay Cà Mau để trải nghiệm được nhiều đặc sản, trong đó bánh phồng cua được xếp vào loại sản vật mà bạn phải thử khi đến đây.
Vốn là món ăn kèm hay món ăn vặt ngon nức tiếng ở miền Tây nên bánh phồng cua nhận được sự yêu thích của nhiều người.Sở dĩ tên là bánh phồng là bởi vì khi chiên bánh lên thì sẽ phồng to trong chảo dầu, tùy theo từng loại bánh mà sẽ có vị tôm, cua, mực, cá,... Tuy nhiên, bánh phồng cua với hương vị thơm ngon nên sẽ hấp dẫn nhiều thực khách hơn.
Bánh phồng cua Mikiri kế thừa truyền thống làm bánh phồng cua của những nghệ nhân ở miền Tây, kết hợp cùng nguyên liệu là cua thật vùng Năm Căn có thịt chắc, nhiều ngạch ngọt thịt hòa trộn cùng bột, sau quá trình nhàu nặn sẽ cán mỏng thành những miếng rồi hấp chín, tiếp đến sẽ cắt lát nhỏ thành hình tròn để sấy khô là có thể mang lên chiên được. Hơn thế nữa, bánh sẽ được đóng gói chắc chắn, đẹp mắt và hợp vệ sinh. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm sử dụng.
Hiện Mikiri có gói bánh phồng cua dạng 200g, phù hợp với gia đình từ 3-4 người ăn. Để chiên bánh phồng cua thơm ngon thì bạn cần chuẩn bị chảo dầu ở nhiệt độ 160 - 180°C. Cho bánh vào, bánh vừa trở vàng thì vớt ra liền. Bánh có vị vừa ăn cùng với hương thơm lừng hòa trộn vào chút vị béo của dầu ăn bên ăn hoài mà không chán luôn nha. Bánh phồng cua đặc biệt Mikiri sẽ rất thích hợp để ăn kèm cùng các món gỏi củ hũ dừa, gỏi ngó sen,... thì sẽ rất bắt. Đây đều là những món ăn mang vị dân dã những sẽ là làn gió mới cho thực đơn của bạn thêm ngon miệng hơn đó nhé.
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Bánh phồng cua Mikiri làm từ cua thật thơm ngon
Vốn là món ăn kèm hay món ăn vặt ngon nức tiếng ở miền Tây nên bánh phồng cua nhận được sự yêu thích của nhiều người.Sở dĩ tên là bánh phồng là bởi vì khi chiên bánh lên thì sẽ phồng to trong chảo dầu, tùy theo từng loại bánh mà sẽ có vị tôm, cua, mực, cá,... Tuy nhiên, bánh phồng cua với hương vị thơm ngon nên sẽ hấp dẫn nhiều thực khách hơn.
Bánh phồng cua Mikiri kế thừa truyền thống làm bánh phồng cua của những nghệ nhân ở miền Tây, kết hợp cùng nguyên liệu là cua thật vùng Năm Căn có thịt chắc, nhiều ngạch ngọt thịt hòa trộn cùng bột, sau quá trình nhàu nặn sẽ cán mỏng thành những miếng rồi hấp chín, tiếp đến sẽ cắt lát nhỏ thành hình tròn để sấy khô là có thể mang lên chiên được. Hơn thế nữa, bánh sẽ được đóng gói chắc chắn, đẹp mắt và hợp vệ sinh. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm sử dụng.
Bánh phồng cua Mikiri mang phong vị miền sông nước
Hiện Mikiri có gói bánh phồng cua dạng 200g, phù hợp với gia đình từ 3-4 người ăn. Để chiên bánh phồng cua thơm ngon thì bạn cần chuẩn bị chảo dầu ở nhiệt độ 160 - 180°C. Cho bánh vào, bánh vừa trở vàng thì vớt ra liền. Bánh có vị vừa ăn cùng với hương thơm lừng hòa trộn vào chút vị béo của dầu ăn bên ăn hoài mà không chán luôn nha. Bánh phồng cua đặc biệt Mikiri sẽ rất thích hợp để ăn kèm cùng các món gỏi củ hũ dừa, gỏi ngó sen,... thì sẽ rất bắt. Đây đều là những món ăn mang vị dân dã những sẽ là làn gió mới cho thực đơn của bạn thêm ngon miệng hơn đó nhé.
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 970
Similar topics
» Cốt me Mikiri đậm đà hương vị dân dã miền quê nhà
» Bánh phồng cua Mikiri - Đặc sản miền quê
» Bánh phồng cua Mikiri - Đặc sản miền nước nôi
» Bánh phồng cua Mikiri ngon chính hiệu miền Tây
» Bánh phồng cua Mikiri ngon chính hiệu Miền Tây Nam Bộ
» Bánh phồng cua Mikiri - Đặc sản miền quê
» Bánh phồng cua Mikiri - Đặc sản miền nước nôi
» Bánh phồng cua Mikiri ngon chính hiệu miền Tây
» Bánh phồng cua Mikiri ngon chính hiệu Miền Tây Nam Bộ
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Yesterday at 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri