Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (985) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5060 in 2871 subjects
Bánh Phồng Cua Mikiri đậm đà hương vị miền biển
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh Phồng Cua Mikiri đậm đà hương vị miền biển
Cách TP. Hồ Chí Minh từ 2-3 giờ lái xe là chúng ta đã đến địa phận Vĩnh Long, Cần Thơ,... là những tỉnh thành nằm đầu cửa ngõ của miền Tây. Nơi đây chính là thủ phủ của các loại trái cây, đặc sản miền sông nước. Bạn có thể lái xe về Đồng Tháp hay Cà Mau để trải nghiệm được nhiều đặc sản, trong đó bánh phồng cua được xếp vào loại sản vật mà bạn phải thử khi đến đây.
Vốn là món ăn kèm hay món ăn vặt ngon nức tiếng ở miền Tây nên bánh phồng cua nhận được sự yêu thích của nhiều người.Sở dĩ tên là bánh phồng là bởi vì khi chiên bánh lên thì sẽ phồng to trong chảo dầu, tùy theo từng loại bánh mà sẽ có vị tôm, cua, mực, cá,... Tuy nhiên, bánh phồng cua với hương vị thơm ngon nên sẽ hấp dẫn nhiều thực khách hơn.
Bánh phồng cua Mikiri kế thừa truyền thống làm bánh phồng cua của những nghệ nhân ở miền Tây, kết hợp cùng nguyên liệu là cua thật vùng Năm Căn có thịt chắc, nhiều ngạch ngọt thịt hòa trộn cùng bột, sau quá trình nhàu nặn sẽ cán mỏng thành những miếng rồi hấp chín, tiếp đến sẽ cắt lát nhỏ thành hình tròn để sấy khô là có thể mang lên chiên được. Hơn thế nữa, bánh sẽ được đóng gói chắc chắn, đẹp mắt và hợp vệ sinh. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm sử dụng.
Hiện Mikiri có gói bánh phồng cua dạng 200g, phù hợp với gia đình từ 3-4 người ăn. Để chiên bánh phồng cua thơm ngon thì bạn cần chuẩn bị chảo dầu ở nhiệt độ 160 - 180°C. Cho bánh vào, bánh vừa trở vàng thì vớt ra liền. Bánh có vị vừa ăn cùng với hương thơm lừng hòa trộn vào chút vị béo của dầu ăn bên ăn hoài mà không chán luôn nha. Bánh phồng cua đặc biệt Mikiri sẽ rất thích hợp để ăn kèm cùng các món gỏi củ hũ dừa, gỏi ngó sen,... thì sẽ rất bắt. Đây đều là những món ăn mang vị dân dã những sẽ là làn gió mới cho thực đơn của bạn thêm ngon miệng hơn đó nhé.
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Bánh phồng cua Mikiri làm từ cua thật thơm ngon
Vốn là món ăn kèm hay món ăn vặt ngon nức tiếng ở miền Tây nên bánh phồng cua nhận được sự yêu thích của nhiều người.Sở dĩ tên là bánh phồng là bởi vì khi chiên bánh lên thì sẽ phồng to trong chảo dầu, tùy theo từng loại bánh mà sẽ có vị tôm, cua, mực, cá,... Tuy nhiên, bánh phồng cua với hương vị thơm ngon nên sẽ hấp dẫn nhiều thực khách hơn.
Bánh phồng cua Mikiri kế thừa truyền thống làm bánh phồng cua của những nghệ nhân ở miền Tây, kết hợp cùng nguyên liệu là cua thật vùng Năm Căn có thịt chắc, nhiều ngạch ngọt thịt hòa trộn cùng bột, sau quá trình nhàu nặn sẽ cán mỏng thành những miếng rồi hấp chín, tiếp đến sẽ cắt lát nhỏ thành hình tròn để sấy khô là có thể mang lên chiên được. Hơn thế nữa, bánh sẽ được đóng gói chắc chắn, đẹp mắt và hợp vệ sinh. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm sử dụng.
Bánh phồng cua Mikiri mang phong vị miền sông nước
Hiện Mikiri có gói bánh phồng cua dạng 200g, phù hợp với gia đình từ 3-4 người ăn. Để chiên bánh phồng cua thơm ngon thì bạn cần chuẩn bị chảo dầu ở nhiệt độ 160 - 180°C. Cho bánh vào, bánh vừa trở vàng thì vớt ra liền. Bánh có vị vừa ăn cùng với hương thơm lừng hòa trộn vào chút vị béo của dầu ăn bên ăn hoài mà không chán luôn nha. Bánh phồng cua đặc biệt Mikiri sẽ rất thích hợp để ăn kèm cùng các món gỏi củ hũ dừa, gỏi ngó sen,... thì sẽ rất bắt. Đây đều là những món ăn mang vị dân dã những sẽ là làn gió mới cho thực đơn của bạn thêm ngon miệng hơn đó nhé.
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 985
Similar topics
» Cốt me Mikiri đậm đà hương vị dân dã miền quê nhà
» Bánh phồng cua Mikiri - Đặc sản miền quê
» Bánh phồng cua Mikiri - Đặc sản miền nước nôi
» Bánh phồng cua Mikiri ngon chính hiệu miền Tây
» Bánh phồng cua Mikiri ngon chính hiệu Miền Tây Nam Bộ
» Bánh phồng cua Mikiri - Đặc sản miền quê
» Bánh phồng cua Mikiri - Đặc sản miền nước nôi
» Bánh phồng cua Mikiri ngon chính hiệu miền Tây
» Bánh phồng cua Mikiri ngon chính hiệu Miền Tây Nam Bộ
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:02 by SanPhamMikiri
» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
Yesterday at 14:19 by MKT
» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
Fri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri
» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Fri 17 May - 14:34 by MKT
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Fri 17 May - 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Fri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Fri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Thu 16 May - 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Thu 16 May - 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Thu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT