Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (984) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (76) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5058 in 2869 subjects
Chia sẽ cách làm bánh su kem đơn giản tại nhà
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Chia sẽ cách làm bánh su kem đơn giản tại nhà
Chào bạn,
Chào cả nhà,
Mình muốn chia sẻ với mọi người cách làm bánh su kem đơn giản tại nhà để bạn có thể tự làm món bánh ngon tuyệt vời cho gia đình và bạn bè. Đây là một món bánh rất được yêu thích bởi vị ngọt mát của kem và bánh su giòn tan.
Để làm bánh su kem, chúng ta cần chuẩn bị những nguyên liệu sau đây:
- 1/2 ly sữa tươi
- 1/2 ly nước
- 1/2 cup bơ
- 1 cup bột mì
- 4 quả trứng gà
- 1/2 thìa cà phê muối
- 1/2 thìa cà phê đường
- 1/2 thìa cà phê bột vani
https://amourbakery.store/wp-content/uploads/2023/05/banh-tiramisu-cach-lam-banh-tiramisu-16.png
Cách thực hiện:
1. Đun sôi sữa tươi và nước trong một nồi nhỏ, sau đó cho bơ vào, đảo đều để bơ tan.
2. Cho bột mì vào và khuấy đều cho đến khi hỗn hợp sánh lại.
3. Bắt trứng vào hỗn hợp và khuấy đều.
4. Thêm muối, đường và bột vani vào hỗn hợp và khuấy đều.
5. Đổ hỗn hợp vào bột kẹp và nhào bột đến khi bột mịn và đàn hồi.
6. Đổ bột vào túi bánh kem đã cắt đầu vừa phải và làm hình tròn trên tấm nướng.
7. Nướng ở nhiệt độ 200 độ C trong khoảng 15-20 phút hoặc cho đến khi bánh vàng đều và giòn tan.
8. Khi bánh đã nguội, cho kem vào bên trong bánh.
Và đây là bí quyết của mình để có được một chiếc bánh su kem thơm ngon và đậm đà hương vị:
- Sử dụng các nguyên liệu tươi mới và chất lượng để đảm bảo vị ngon và an toàn.
- Làm bánh su kem trong nhiệt độ chính xác và thời gian phù hợp để bánh được nướng đều và giòn tan.
- Thêm một chút bột cacao vào hỗn hợp để tạo vị socola cho bánh su kem nếu bạn thích.
https://amourbakery.store/wp-content/uploads/2023/05/AmourBakery-banh-tiramisu-cach-lam-banh-tiramisu-24-2048x603.png
Ngoài ra, nếu bạn muốn biết thêm thông tin về cách làm bánh su kem và nhiều công thức khác, hãy ghé thăm website của chúng tôi tại địa chỉ [ https://amourbakery.store/cach-lam-banh-su-kem-don-gian-tai-nha/Cách làm bánh su kem đơn giản tại nhà ]
Chúc mọi người thành công và thưởng thức bánh su kem đơn giản tại nhà thật ngon nhé!
Amourbakerystore- Tổng số bài gửi : 3
Similar topics
» Cách làm Bánh Red Velvet – Bánh Nhung Đỏ Đơn giản & Ngon miệng
» Bật mí cách làm bánh cốm chuẩn vị đơn giản tại nhà
» Cách Làm Bánh Giò Đơn Giản, Ngon Miệng
» Cách làm bánh socola đơn giản bằng nồi cơm điện
» Cách làm bánh xèo Nhật Okonomiyaki tại nhà đơn giản nhất!
» Bật mí cách làm bánh cốm chuẩn vị đơn giản tại nhà
» Cách Làm Bánh Giò Đơn Giản, Ngon Miệng
» Cách làm bánh socola đơn giản bằng nồi cơm điện
» Cách làm bánh xèo Nhật Okonomiyaki tại nhà đơn giản nhất!
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 15:47 by SanPhamMikiri
» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Today at 14:34 by MKT
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Today at 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Today at 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Today at 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Yesterday at 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Yesterday at 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Yesterday at 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị