Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (966) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (63) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5014 in 2825 subjects
Bánh tráng Mikiri - Dòng bánh tráng tiện dụng cho mọi người
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh tráng Mikiri - Dòng bánh tráng tiện dụng cho mọi người
Bánh tráng là loại nguyên liệu thông dụng trong đời sống hằng ngày của người dân Việt Nam. Được làm từ bột gạo xay nhuyễn, tráng mỏng và đem đi phơi khô là sẽ có ngay chiếc bánh tráng với hình thù của đất trờ. Bánh tráng không chỉ đơn thuần là loại nguyên liệu truyền thống mà còn là nét tinh hoa ẩm thực ngàn năm, đại diện cho nền văn minh lúa nước hơn 4000 năm lịch sử của nước nhà. Có vẻ ngoài đơn giản là vậy nhưng lại có thể kết hợp đa dạng các loại nguyên liệu tạo nên vị ngon khó cưỡng, chinh phục đông đảo thực khách. Từ Bắc vào Nam, chiếc bánh tráng ấy theo chân mọi người đi khắp các vùng miền của Tổ quốc. Ngày nay, giữa muôn vàn các loại nguyên liệu mới lạ thì chiếc bánh tráng gạo trắng trong ấy vẫn luôn có vị trí nhất định. Nhất là vào các dịp lễ, Tết,....gợi nhớ về tổ tiên, về những khung cảnh mộc mạc bình dị đầy ấm cúng. Nhằm mang đến sự tiện dụng tối ưu cho người tiêu dùng, mà nhãn hàng Mikiri đã sản xuất ra dòng bánh tráng gạo không nhúng nước, giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn vị ngon của món ăn.
Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng gạo không nhúng nước.
Bánh tráng Mikiri được làm chủ yếu từ loại bột gạo dẻo thơm nơi đồng bằng sông Cửu Long để bánh có độ dẻo thơm hấp dẫn. Bên cạnh đó, còn có sự góp mặt của bột năng giúp bánh kgoong bị gãy vỡ khi cuốn, không cần nhúng nước khi sử dụng. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến, hoàn toàn không sử dụng các loại chất phụ gia như phẩm màu, chất tẩy trắng hay hương nhân tạo đảm bảo đạt đủ tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Đồng thời, bánh sẽ có màu trắng ngà tự nhiên cùng hương gạo đặc hữu. Ngoài ra, bánh còn được đóng gói với số lá cùng kích thước khác nhau dưới hai loại vuông tròn giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn theo sở thích.
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn cao cấp.
Bánh tráng là nguyên liệu hầu như luôn có sẵn trong hầu hết mọi gia đình. Ban đầu vốn chỉ là loại bánh dùng để ăn vã nhưng theo thời gian, bánh tráng đã trở thành nguyên liệu quan trọng trong ẩm thực Việt lẫn đời sống hằng ngày. Đơn sơ là vậy nhưng chỉ cần cho các loại nguyên liệu vào cuốn lại chấm kèm các loại nước sốt, nước chấm thì lại tạo nên hương vị thơm ngon, khiến thực khách phải kinh ngạc và thán phục. Có lẽ vì thế mà bánh tráng không chỉ được ưa chuộng ở trong nước mà còn được bạn bè năm châu yêu mến và tìm đến thưởng thức. Bên cạnh các món ăn truyền thống, thật thiếu sót khi không nhắc đến các món ăn vặt đầy hấp dẫn như bánh tráng trộn, bánh tráng cuốn sốt me bơ, bánh tráng chấm,...là những món ăn "hot trend" cho đến ngày nay. Bánh tráng cuốn Mikiri với độ dẻo mỏng hoàn hảo, giúp bạn dễ dàng chế biến ra các món ăn ngon cho gia đình mình.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng gạo không nhúng nước.
Bánh tráng Mikiri được làm chủ yếu từ loại bột gạo dẻo thơm nơi đồng bằng sông Cửu Long để bánh có độ dẻo thơm hấp dẫn. Bên cạnh đó, còn có sự góp mặt của bột năng giúp bánh kgoong bị gãy vỡ khi cuốn, không cần nhúng nước khi sử dụng. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến, hoàn toàn không sử dụng các loại chất phụ gia như phẩm màu, chất tẩy trắng hay hương nhân tạo đảm bảo đạt đủ tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Đồng thời, bánh sẽ có màu trắng ngà tự nhiên cùng hương gạo đặc hữu. Ngoài ra, bánh còn được đóng gói với số lá cùng kích thước khác nhau dưới hai loại vuông tròn giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn theo sở thích.
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn cao cấp.
Bánh tráng là nguyên liệu hầu như luôn có sẵn trong hầu hết mọi gia đình. Ban đầu vốn chỉ là loại bánh dùng để ăn vã nhưng theo thời gian, bánh tráng đã trở thành nguyên liệu quan trọng trong ẩm thực Việt lẫn đời sống hằng ngày. Đơn sơ là vậy nhưng chỉ cần cho các loại nguyên liệu vào cuốn lại chấm kèm các loại nước sốt, nước chấm thì lại tạo nên hương vị thơm ngon, khiến thực khách phải kinh ngạc và thán phục. Có lẽ vì thế mà bánh tráng không chỉ được ưa chuộng ở trong nước mà còn được bạn bè năm châu yêu mến và tìm đến thưởng thức. Bên cạnh các món ăn truyền thống, thật thiếu sót khi không nhắc đến các món ăn vặt đầy hấp dẫn như bánh tráng trộn, bánh tráng cuốn sốt me bơ, bánh tráng chấm,...là những món ăn "hot trend" cho đến ngày nay. Bánh tráng cuốn Mikiri với độ dẻo mỏng hoàn hảo, giúp bạn dễ dàng chế biến ra các món ăn ngon cho gia đình mình.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 966
Similar topics
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu tiện dụng cho món ăn
» BÁNH TRÁNG SIÊU MỎNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG SIÊU TIỆN DỤNG CHO NHÀ HÀNG
» Bánh tráng Mikiri - Sản phẩm tiện dụng, cao cấp.
» Sự tiện dụng của bánh tráng nướng Mikiri
» Bánh tráng mỏng Mikiri - Sản phẩm của sự tiện dụng
» BÁNH TRÁNG SIÊU MỎNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG SIÊU TIỆN DỤNG CHO NHÀ HÀNG
» Bánh tráng Mikiri - Sản phẩm tiện dụng, cao cấp.
» Sự tiện dụng của bánh tráng nướng Mikiri
» Bánh tráng mỏng Mikiri - Sản phẩm của sự tiện dụng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Today at 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Today at 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị