Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (966) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (63) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5014 in 2825 subjects
Chao Mikiri - Vị béo thơm lên men tự nhiên
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Chao Mikiri - Vị béo thơm lên men tự nhiên
Nếu phô mai là nguyên liệu không thể thiếu trong các món ăn đậm vị béo của người Châu Âu, thì chao các loại sẽ là nguyên liệu đặc biệt gắn liền với biệt danh là phô mai của người Châu Á. Thật vậy, chao có nguồn gốc từ Quảng Đông, Trung Quốc. Là một loại thực phẩm lên men đã được làm mềm và bảo quản trong dung dịch nước muối trong một khoảng thời gian. Chao được biết đến với kết cấu mềm đặc trưng và hương vị thơm ngon đậm đà từ khoai môn hoặc đậu khuôn. Các món với chao thật sự rất ngon và hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng.
Chao Mikiri thơm béo nhờ lên men tự nhiên
Vốn bắt nguồn từ Trung Quốc, nhưng được du nhập vào nước ta từ rất sớm nên chao được xem là món ăn truyền thống của người Việt, Nhắc đến nhãn hiệu chao ngon thì không thể bỏ qua chao nhà Mikiri 2 loại chao lên men tự nhiên là chao đậu, chao môn dạng hũ 180g và 380g. Thông thường chao sẽ được làm chủ yếu từ đậu hay khoai môn kết hợp cùng ớt tươi, muối i-ốt và rượu, tuy với nguồn nguyên liệu đơn giản nhưng chao cung cấp dinh dưỡng khá cao mà khó ai có thể ngờ đến. Nhiều thành phần dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe trong các khuôn chao như: chất xơ, vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa, giảm nguy cơ tim mạch,... Thế nên, ăn chao định kỳ sẽ mang nhiều lợi ích dinh dưỡng và giúp ổn định sức khỏe đó nha.
Thông thường chao được sử dụng nhiều trong các món ăn chay bằng cách dùng trực tiếp hoặc làm nước chấm pha chút tỏi, ớt rất đậm vị béo và thơm ngon khi chầm cùng rau luộc. Thật vậy, chao Mikiri được đánh giá cao nhờ hương vị thơm ngon, đậm đà với kết cấu mềm, tan ngay trong miệng. Hơn thế nữa, chao môn Mikiri là nguyên liệu đa năng được sử dụng trong nhiều món mặn, đôi khi được dùng làm nước chấm thịt luộc,... hay dùng trong các món hầm, lẩu, nướng. Nhờ vào hương vị thơm ngon, đậm đà của chao sẽ làm tăng thêm chiều sâu và độ phức tạp cho nhiều món ăn, qua những điểm đặc sắc này mà chao đã trở thành một nguyên liệu được yêu thích trong thế giới ẩm thực.
Mikiri - Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM.
Chao Mikiri thơm béo nhờ lên men tự nhiên
Các món ăn ngon với chao Mikiri mà bạn nên thử
Thông thường chao được sử dụng nhiều trong các món ăn chay bằng cách dùng trực tiếp hoặc làm nước chấm pha chút tỏi, ớt rất đậm vị béo và thơm ngon khi chầm cùng rau luộc. Thật vậy, chao Mikiri được đánh giá cao nhờ hương vị thơm ngon, đậm đà với kết cấu mềm, tan ngay trong miệng. Hơn thế nữa, chao môn Mikiri là nguyên liệu đa năng được sử dụng trong nhiều món mặn, đôi khi được dùng làm nước chấm thịt luộc,... hay dùng trong các món hầm, lẩu, nướng. Nhờ vào hương vị thơm ngon, đậm đà của chao sẽ làm tăng thêm chiều sâu và độ phức tạp cho nhiều món ăn, qua những điểm đặc sắc này mà chao đã trở thành một nguyên liệu được yêu thích trong thế giới ẩm thực.
Mikiri - Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 966
Similar topics
» Chao Mikiri - Chao ngon lên men tự nhiên
» Chao Mikiri - Vị béo thơm trong từng khối chao
» Chao đậu Mikiri - Chao ngon, vị béo, thơm đậm đà
» Mikiri cung cấp chao đậu và chao khoai môn dinh dưỡng
» Chao Mikiri - Vị béo thơm hấp dẫn cho món ăn
» Chao Mikiri - Vị béo thơm trong từng khối chao
» Chao đậu Mikiri - Chao ngon, vị béo, thơm đậm đà
» Mikiri cung cấp chao đậu và chao khoai môn dinh dưỡng
» Chao Mikiri - Vị béo thơm hấp dẫn cho món ăn
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Today at 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Today at 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị