Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (984) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (76) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5058 in 2869 subjects
Chao Mikiri - Vị béo thơm lên men tự nhiên
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Chao Mikiri - Vị béo thơm lên men tự nhiên
Nếu phô mai là nguyên liệu không thể thiếu trong các món ăn đậm vị béo của người Châu Âu, thì chao các loại sẽ là nguyên liệu đặc biệt gắn liền với biệt danh là phô mai của người Châu Á. Thật vậy, chao có nguồn gốc từ Quảng Đông, Trung Quốc. Là một loại thực phẩm lên men đã được làm mềm và bảo quản trong dung dịch nước muối trong một khoảng thời gian. Chao được biết đến với kết cấu mềm đặc trưng và hương vị thơm ngon đậm đà từ khoai môn hoặc đậu khuôn. Các món với chao thật sự rất ngon và hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng.
Chao Mikiri thơm béo nhờ lên men tự nhiên
Vốn bắt nguồn từ Trung Quốc, nhưng được du nhập vào nước ta từ rất sớm nên chao được xem là món ăn truyền thống của người Việt, Nhắc đến nhãn hiệu chao ngon thì không thể bỏ qua chao nhà Mikiri 2 loại chao lên men tự nhiên là chao đậu, chao môn dạng hũ 180g và 380g. Thông thường chao sẽ được làm chủ yếu từ đậu hay khoai môn kết hợp cùng ớt tươi, muối i-ốt và rượu, tuy với nguồn nguyên liệu đơn giản nhưng chao cung cấp dinh dưỡng khá cao mà khó ai có thể ngờ đến. Nhiều thành phần dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe trong các khuôn chao như: chất xơ, vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa, giảm nguy cơ tim mạch,... Thế nên, ăn chao định kỳ sẽ mang nhiều lợi ích dinh dưỡng và giúp ổn định sức khỏe đó nha.
Thông thường chao được sử dụng nhiều trong các món ăn chay bằng cách dùng trực tiếp hoặc làm nước chấm pha chút tỏi, ớt rất đậm vị béo và thơm ngon khi chầm cùng rau luộc. Thật vậy, chao Mikiri được đánh giá cao nhờ hương vị thơm ngon, đậm đà với kết cấu mềm, tan ngay trong miệng. Hơn thế nữa, chao môn Mikiri là nguyên liệu đa năng được sử dụng trong nhiều món mặn, đôi khi được dùng làm nước chấm thịt luộc,... hay dùng trong các món hầm, lẩu, nướng. Nhờ vào hương vị thơm ngon, đậm đà của chao sẽ làm tăng thêm chiều sâu và độ phức tạp cho nhiều món ăn, qua những điểm đặc sắc này mà chao đã trở thành một nguyên liệu được yêu thích trong thế giới ẩm thực.
Mikiri - Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM.
Chao Mikiri thơm béo nhờ lên men tự nhiên
Các món ăn ngon với chao Mikiri mà bạn nên thử
Thông thường chao được sử dụng nhiều trong các món ăn chay bằng cách dùng trực tiếp hoặc làm nước chấm pha chút tỏi, ớt rất đậm vị béo và thơm ngon khi chầm cùng rau luộc. Thật vậy, chao Mikiri được đánh giá cao nhờ hương vị thơm ngon, đậm đà với kết cấu mềm, tan ngay trong miệng. Hơn thế nữa, chao môn Mikiri là nguyên liệu đa năng được sử dụng trong nhiều món mặn, đôi khi được dùng làm nước chấm thịt luộc,... hay dùng trong các món hầm, lẩu, nướng. Nhờ vào hương vị thơm ngon, đậm đà của chao sẽ làm tăng thêm chiều sâu và độ phức tạp cho nhiều món ăn, qua những điểm đặc sắc này mà chao đã trở thành một nguyên liệu được yêu thích trong thế giới ẩm thực.
Mikiri - Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 984
Similar topics
» Chao Mikiri - Chao ngon lên men tự nhiên
» Chao Mikiri - Vị béo thơm trong từng khối chao
» Chao đậu Mikiri - Chao ngon, vị béo, thơm đậm đà
» Mikiri cung cấp chao đậu và chao khoai môn dinh dưỡng
» Chao Mikiri - Vị béo thơm hấp dẫn cho món ăn
» Chao Mikiri - Vị béo thơm trong từng khối chao
» Chao đậu Mikiri - Chao ngon, vị béo, thơm đậm đà
» Mikiri cung cấp chao đậu và chao khoai môn dinh dưỡng
» Chao Mikiri - Vị béo thơm hấp dẫn cho món ăn
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 15:47 by SanPhamMikiri
» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Today at 14:34 by MKT
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Today at 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Today at 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Today at 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Yesterday at 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Yesterday at 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Yesterday at 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị