Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (970) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (66) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5025 in 2836 subjects
MUỐI TÔM MIKIRI - ĐÚNG CHUẨN VỊ NGON TÂY NINH
Trang 1 trong tổng số 1 trang
MUỐI TÔM MIKIRI - ĐÚNG CHUẨN VỊ NGON TÂY NINH
Tây Ninh là vùng đất tâm linh với các chùa chiền đền miếu, là xứ sở của nắng và gió. Ấy vậy mà, lại có thể cho ra các loại đặc sản hấp dẫn nổi danh cả nước. Chẳng hạn như bánh tráng, bánh canh, nem bưởi,...Và đặc biệt nhất phải kể đến muối tôm - vốn chỉ có thể được sản sinh từ những vùng biển nhưng lại xuất hiện tại nơi đây, được đông đảo mọi người ưa chuộng và yêu mến. Có lẽ chính bởi cái nắng gió hanh khô cùng sự chịu thương chịu khó của người dân nơi đây đã góp phần tạo ra loại muối thơm ngon bậc nhất cả nước. Với sự hòa quyện mặn mà của muối xen lẫn vị tôm thơm nồng, vị cay ngon của ớt khiến thực khách khó lòng cưỡng lại. Tuy nhìn thì có vẻ khá đơn giản nhưng để làm ra những hũ muối chất lượng phải trải qua khá nhiều công đoạn kỳ công. Nhằm giúp người tiêu dùng có thể thưởng thức những hũ muối chuẩn vị, nhãn hàng Mikiri đã cho ra mắt dòng sản phẩm muối tôm với hai loại hương vị miền Nam và Tây Ninh.
Muối tôm Mikiri - Muối tôm cao cấp.
Muối tôm Mikiri được làm chủ yếu từ các loại nguyên liệu thông dụng như muối, ớt, tôm khô,...đều được sàng lọc kỹ càng. Muối phải có độ nhuyễn mịn, tôm khô thuộc hàng loại một, ớt phải là những trái ớt tươi đỏ mọng để trong quá trình sấy không bị sậm màu. Đồng thời, phải chú trọng đến tỷ lệ thành phần của các loại nguyên liệu để hương vị được hài hòa, không lấn át lẫn nhau. Được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, công nghệ tiến tiến, nói "KHÔNG" với các chất phụ gia như phẩm màu, hương nhân tạo vừa đảm bảo an toàn lại giúp thực khách cảm nhận được hương vị tự nhiên của muối. Đối với muối Tây Ninh thì muối phải có hạt to, không bị nát, có màu vàng gạch và khi nếm thử phải có vị mặn nơi đầu lưỡi, hậu ngọt và thơm của tôm xen lẫn chút cay nhẹ nhưng không quá nồng mới được xem là đạt chuẩn. Còn với muối miền Nam thì muối sẽ có độ nhuyễn hơn, ít cay hơn và vị ngọt cũng sẽ nhiều hơn. Vì vậy, bạn có thể cân nhắc lựa chọn cho phù hợp với sở thích cũng như khẩu vị.
Muối tôm Mikiri - Vị ngon chuẩn Tây Ninh.
Muối Tây Ninh là loại muối có kết cấu cũng như hương vị đặc trưng hơn nhiều so với các nơi khác. Ngay từ khi mới xuất hiện, đã được đón nhận và dần trở nên phổ biến khắp mọi miền đất nước, ghi tên mình vào bản đồ gia vị của ẩm thực nước nhà. Không ngoa khi nói rằng đây là loại muối "quốc dân" với hầu hết các món ăn vặt, ăn chơi đều sử dụng muối tôm để làm nguyên liệu chính. Có thể kể đến các món ăn vặt quen thuộc với nhà nhà, người người như bánh tráng trộn, bánh tráng cuốn, bánh tráng xé, xoài lắc, cóc lắc,......Không chỉ vậy, còn được dùng để chấm các loại trái cây hay dùng để nêm nếm, tẩm ướp cho các loại nguyên liệu hay món ăn nhằm tăng thêm độ hấp dẫn. Muối tôm nguyên chất Mikiri với vị ngon chuẩn chỉnh, đảm bảo không khiến bạn phải thất vọng.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Muối tôm Mikiri - Muối tôm cao cấp.
Muối tôm Mikiri được làm chủ yếu từ các loại nguyên liệu thông dụng như muối, ớt, tôm khô,...đều được sàng lọc kỹ càng. Muối phải có độ nhuyễn mịn, tôm khô thuộc hàng loại một, ớt phải là những trái ớt tươi đỏ mọng để trong quá trình sấy không bị sậm màu. Đồng thời, phải chú trọng đến tỷ lệ thành phần của các loại nguyên liệu để hương vị được hài hòa, không lấn át lẫn nhau. Được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, công nghệ tiến tiến, nói "KHÔNG" với các chất phụ gia như phẩm màu, hương nhân tạo vừa đảm bảo an toàn lại giúp thực khách cảm nhận được hương vị tự nhiên của muối. Đối với muối Tây Ninh thì muối phải có hạt to, không bị nát, có màu vàng gạch và khi nếm thử phải có vị mặn nơi đầu lưỡi, hậu ngọt và thơm của tôm xen lẫn chút cay nhẹ nhưng không quá nồng mới được xem là đạt chuẩn. Còn với muối miền Nam thì muối sẽ có độ nhuyễn hơn, ít cay hơn và vị ngọt cũng sẽ nhiều hơn. Vì vậy, bạn có thể cân nhắc lựa chọn cho phù hợp với sở thích cũng như khẩu vị.
Muối tôm Mikiri - Vị ngon chuẩn Tây Ninh.
Muối Tây Ninh là loại muối có kết cấu cũng như hương vị đặc trưng hơn nhiều so với các nơi khác. Ngay từ khi mới xuất hiện, đã được đón nhận và dần trở nên phổ biến khắp mọi miền đất nước, ghi tên mình vào bản đồ gia vị của ẩm thực nước nhà. Không ngoa khi nói rằng đây là loại muối "quốc dân" với hầu hết các món ăn vặt, ăn chơi đều sử dụng muối tôm để làm nguyên liệu chính. Có thể kể đến các món ăn vặt quen thuộc với nhà nhà, người người như bánh tráng trộn, bánh tráng cuốn, bánh tráng xé, xoài lắc, cóc lắc,......Không chỉ vậy, còn được dùng để chấm các loại trái cây hay dùng để nêm nếm, tẩm ướp cho các loại nguyên liệu hay món ăn nhằm tăng thêm độ hấp dẫn. Muối tôm nguyên chất Mikiri với vị ngon chuẩn chỉnh, đảm bảo không khiến bạn phải thất vọng.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 970
Similar topics
» MUỐI TÔM TÂY NINH MIKIRI - THƠM NỒNG CHUẨN VỊ
» MUỐI TÔM MIKIRI - MUỐI TÔM CHUẨN HƯƠNG VỊ TÂY NINH
» MUỐI TÔM MIKIRI - MUỐI CHẤM TÂY NINH CHẤT LƯỢNG
» Muối tôm Mikiri - Muối chấm chuẩn vị Tây Ninh
» Muối tôm Mikiri - Muối Tây Ninh chuẩn vị
» MUỐI TÔM MIKIRI - MUỐI TÔM CHUẨN HƯƠNG VỊ TÂY NINH
» MUỐI TÔM MIKIRI - MUỐI CHẤM TÂY NINH CHẤT LƯỢNG
» Muối tôm Mikiri - Muối chấm chuẩn vị Tây Ninh
» Muối tôm Mikiri - Muối Tây Ninh chuẩn vị
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Yesterday at 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Yesterday at 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Yesterday at 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Yesterday at 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Yesterday at 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị