Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (985) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5060 in 2871 subjects
MUỐI TÔM MIKIRI - ĐÚNG CHUẨN VỊ NGON TÂY NINH
Trang 1 trong tổng số 1 trang
MUỐI TÔM MIKIRI - ĐÚNG CHUẨN VỊ NGON TÂY NINH
Tây Ninh là vùng đất tâm linh với các chùa chiền đền miếu, là xứ sở của nắng và gió. Ấy vậy mà, lại có thể cho ra các loại đặc sản hấp dẫn nổi danh cả nước. Chẳng hạn như bánh tráng, bánh canh, nem bưởi,...Và đặc biệt nhất phải kể đến muối tôm - vốn chỉ có thể được sản sinh từ những vùng biển nhưng lại xuất hiện tại nơi đây, được đông đảo mọi người ưa chuộng và yêu mến. Có lẽ chính bởi cái nắng gió hanh khô cùng sự chịu thương chịu khó của người dân nơi đây đã góp phần tạo ra loại muối thơm ngon bậc nhất cả nước. Với sự hòa quyện mặn mà của muối xen lẫn vị tôm thơm nồng, vị cay ngon của ớt khiến thực khách khó lòng cưỡng lại. Tuy nhìn thì có vẻ khá đơn giản nhưng để làm ra những hũ muối chất lượng phải trải qua khá nhiều công đoạn kỳ công. Nhằm giúp người tiêu dùng có thể thưởng thức những hũ muối chuẩn vị, nhãn hàng Mikiri đã cho ra mắt dòng sản phẩm muối tôm với hai loại hương vị miền Nam và Tây Ninh.
Muối tôm Mikiri - Muối tôm cao cấp.
Muối tôm Mikiri được làm chủ yếu từ các loại nguyên liệu thông dụng như muối, ớt, tôm khô,...đều được sàng lọc kỹ càng. Muối phải có độ nhuyễn mịn, tôm khô thuộc hàng loại một, ớt phải là những trái ớt tươi đỏ mọng để trong quá trình sấy không bị sậm màu. Đồng thời, phải chú trọng đến tỷ lệ thành phần của các loại nguyên liệu để hương vị được hài hòa, không lấn át lẫn nhau. Được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, công nghệ tiến tiến, nói "KHÔNG" với các chất phụ gia như phẩm màu, hương nhân tạo vừa đảm bảo an toàn lại giúp thực khách cảm nhận được hương vị tự nhiên của muối. Đối với muối Tây Ninh thì muối phải có hạt to, không bị nát, có màu vàng gạch và khi nếm thử phải có vị mặn nơi đầu lưỡi, hậu ngọt và thơm của tôm xen lẫn chút cay nhẹ nhưng không quá nồng mới được xem là đạt chuẩn. Còn với muối miền Nam thì muối sẽ có độ nhuyễn hơn, ít cay hơn và vị ngọt cũng sẽ nhiều hơn. Vì vậy, bạn có thể cân nhắc lựa chọn cho phù hợp với sở thích cũng như khẩu vị.
Muối tôm Mikiri - Vị ngon chuẩn Tây Ninh.
Muối Tây Ninh là loại muối có kết cấu cũng như hương vị đặc trưng hơn nhiều so với các nơi khác. Ngay từ khi mới xuất hiện, đã được đón nhận và dần trở nên phổ biến khắp mọi miền đất nước, ghi tên mình vào bản đồ gia vị của ẩm thực nước nhà. Không ngoa khi nói rằng đây là loại muối "quốc dân" với hầu hết các món ăn vặt, ăn chơi đều sử dụng muối tôm để làm nguyên liệu chính. Có thể kể đến các món ăn vặt quen thuộc với nhà nhà, người người như bánh tráng trộn, bánh tráng cuốn, bánh tráng xé, xoài lắc, cóc lắc,......Không chỉ vậy, còn được dùng để chấm các loại trái cây hay dùng để nêm nếm, tẩm ướp cho các loại nguyên liệu hay món ăn nhằm tăng thêm độ hấp dẫn. Muối tôm nguyên chất Mikiri với vị ngon chuẩn chỉnh, đảm bảo không khiến bạn phải thất vọng.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Muối tôm Mikiri - Muối tôm cao cấp.
Muối tôm Mikiri được làm chủ yếu từ các loại nguyên liệu thông dụng như muối, ớt, tôm khô,...đều được sàng lọc kỹ càng. Muối phải có độ nhuyễn mịn, tôm khô thuộc hàng loại một, ớt phải là những trái ớt tươi đỏ mọng để trong quá trình sấy không bị sậm màu. Đồng thời, phải chú trọng đến tỷ lệ thành phần của các loại nguyên liệu để hương vị được hài hòa, không lấn át lẫn nhau. Được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, công nghệ tiến tiến, nói "KHÔNG" với các chất phụ gia như phẩm màu, hương nhân tạo vừa đảm bảo an toàn lại giúp thực khách cảm nhận được hương vị tự nhiên của muối. Đối với muối Tây Ninh thì muối phải có hạt to, không bị nát, có màu vàng gạch và khi nếm thử phải có vị mặn nơi đầu lưỡi, hậu ngọt và thơm của tôm xen lẫn chút cay nhẹ nhưng không quá nồng mới được xem là đạt chuẩn. Còn với muối miền Nam thì muối sẽ có độ nhuyễn hơn, ít cay hơn và vị ngọt cũng sẽ nhiều hơn. Vì vậy, bạn có thể cân nhắc lựa chọn cho phù hợp với sở thích cũng như khẩu vị.
Muối tôm Mikiri - Vị ngon chuẩn Tây Ninh.
Muối Tây Ninh là loại muối có kết cấu cũng như hương vị đặc trưng hơn nhiều so với các nơi khác. Ngay từ khi mới xuất hiện, đã được đón nhận và dần trở nên phổ biến khắp mọi miền đất nước, ghi tên mình vào bản đồ gia vị của ẩm thực nước nhà. Không ngoa khi nói rằng đây là loại muối "quốc dân" với hầu hết các món ăn vặt, ăn chơi đều sử dụng muối tôm để làm nguyên liệu chính. Có thể kể đến các món ăn vặt quen thuộc với nhà nhà, người người như bánh tráng trộn, bánh tráng cuốn, bánh tráng xé, xoài lắc, cóc lắc,......Không chỉ vậy, còn được dùng để chấm các loại trái cây hay dùng để nêm nếm, tẩm ướp cho các loại nguyên liệu hay món ăn nhằm tăng thêm độ hấp dẫn. Muối tôm nguyên chất Mikiri với vị ngon chuẩn chỉnh, đảm bảo không khiến bạn phải thất vọng.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 985
Similar topics
» MUỐI TÔM TÂY NINH MIKIRI - THƠM NỒNG CHUẨN VỊ
» MUỐI TÔM MIKIRI - MUỐI TÔM CHUẨN HƯƠNG VỊ TÂY NINH
» MUỐI TÔM MIKIRI - MUỐI CHẤM TÂY NINH CHẤT LƯỢNG
» Muối tôm Mikiri - Muối chấm chuẩn vị Tây Ninh
» Muối tôm Mikiri - Muối Tây Ninh chuẩn vị
» MUỐI TÔM MIKIRI - MUỐI TÔM CHUẨN HƯƠNG VỊ TÂY NINH
» MUỐI TÔM MIKIRI - MUỐI CHẤM TÂY NINH CHẤT LƯỢNG
» Muối tôm Mikiri - Muối chấm chuẩn vị Tây Ninh
» Muối tôm Mikiri - Muối Tây Ninh chuẩn vị
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:02 by SanPhamMikiri
» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
Yesterday at 14:19 by MKT
» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
Fri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri
» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Fri 17 May - 14:34 by MKT
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Fri 17 May - 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Fri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Fri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Thu 16 May - 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Thu 16 May - 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Thu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT