Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (974) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (70) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5035 in 2846 subjects
Bánh phồng cua - đặc sản miền biển Cà Mau
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh phồng cua - đặc sản miền biển Cà Mau
Là vùng đất có 3 mặt giáp với biển, Cà Mau từ xưa đến nay là vùng đất được thiên nhiên ưu ái với nhiều sản vật. Đặc biệt, là cua Cà Mau - loại cua ngon, ngọt chắc thịt và nhiều gạch sống nhiều trong các rừng đước ngập mặn. Hơn hết, đây còn là một phần nguyên liệu để sản xuất loại bánh phồng nổi tiếng thơm ngon, bổ dưỡng. Hơn hết, bánh phồng mang nhãn hiệu Mikiri tự hào là sản phẩm bánh phồng có vị cua thơm ngon như đặc sản bánh phồng tại Cà Mau.
Nguyên liệu chính sản xuất bánh phồng vị cua Mikiri gồm: tinh bột mì, cua thật (10%), đường, muối, tiêu. Tất cả nguyên liệu sẽ trộn đều với nước, tiến hành cán mỏng bánh rồi hấp chín. Đặc biệt, bánh còn dẻo sẽ cắt từng lát tròn, mỏng rồi tiếp tục mang đi sấy hoặc phơi khô là sẽ cho ra thành phẩm. Bên cạnh đó, quy trình sản xuất bánh phồng Mikiri đã áp dụng hoàn toàn bằng máy móc, quy trình tự động nên đảm bảo an vệ sinh và chuẩn chất lượng. Hơn hết, khi chiên bánh phồng cua đậm vị này ngập trong dầu, không khỏi bất ngờ bởi hương thơm khó cưỡng của vị cua sẽ bay khắp nhà, bánh rất giòn và xốp nên cắn một miếng là tan nhanh trong miệng với vị mặn ngọt rất bắt, du là người lớn hay trẻ em đều rất yêu thích. Ngoài ra, với bao bì bắt mắt nên khách hàng có thể chọn bánh phồng Mikiri làm quà vào mỗi dịp sum vầy.
Bánh phồng cua ăn với món gì? Thông qua một số ý kiến cho rằng bánh phồng ngon nhất là phải ăn với gỏi, do các món gỏi đều có vị cay ngọt nên ăn kèm miếng bánh phồng cua giòn rụm là "ngon hết xẩy con bà bảy luôn", Mikiri gợi ý đến bạn một số món gỏi mang vị quê nhà như gỏi ngó sen, gỏi rau củ tôm thịt, gỏi đu đủ, gỏi hoa chuối, gỏi gà xé phai,... Đây là ngon nhất mà để thay đổi khẩu vị, mọi người chuyển sang nấu canh bánh phồng hay luộc bánh để làm đế pizza, chiên trứng,... tạo nên các món ăn ngon với vị lạ miệng. Ngoài ra, những ngày trưa hè chúng ta có thể chiên bánh phồng ngồi nhâm nhi với nhau đều hợp tình hợp lý. Có thể thấy rằng, bánh phồng dùng ăn kèm hay làm món khai vị hoặc ăn vặt đều ngon. Nếu bạn muốn trải nghiệm hương vị độc đáo, đặc biệt của phồng cua nhà Mikiri thì hãy mua ngay qua thông tin bên dưới bạn nhé!
Hotline: 0908 71 68 71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM.
Bánh Phồng Cua Mikiri - Nổi tiếng thơm ngon
Nguyên liệu chính sản xuất bánh phồng vị cua Mikiri gồm: tinh bột mì, cua thật (10%), đường, muối, tiêu. Tất cả nguyên liệu sẽ trộn đều với nước, tiến hành cán mỏng bánh rồi hấp chín. Đặc biệt, bánh còn dẻo sẽ cắt từng lát tròn, mỏng rồi tiếp tục mang đi sấy hoặc phơi khô là sẽ cho ra thành phẩm. Bên cạnh đó, quy trình sản xuất bánh phồng Mikiri đã áp dụng hoàn toàn bằng máy móc, quy trình tự động nên đảm bảo an vệ sinh và chuẩn chất lượng. Hơn hết, khi chiên bánh phồng cua đậm vị này ngập trong dầu, không khỏi bất ngờ bởi hương thơm khó cưỡng của vị cua sẽ bay khắp nhà, bánh rất giòn và xốp nên cắn một miếng là tan nhanh trong miệng với vị mặn ngọt rất bắt, du là người lớn hay trẻ em đều rất yêu thích. Ngoài ra, với bao bì bắt mắt nên khách hàng có thể chọn bánh phồng Mikiri làm quà vào mỗi dịp sum vầy.
Nên ăn bánh phồng cua với món gì thì hợp lý?
Bánh phồng cua ăn với món gì? Thông qua một số ý kiến cho rằng bánh phồng ngon nhất là phải ăn với gỏi, do các món gỏi đều có vị cay ngọt nên ăn kèm miếng bánh phồng cua giòn rụm là "ngon hết xẩy con bà bảy luôn", Mikiri gợi ý đến bạn một số món gỏi mang vị quê nhà như gỏi ngó sen, gỏi rau củ tôm thịt, gỏi đu đủ, gỏi hoa chuối, gỏi gà xé phai,... Đây là ngon nhất mà để thay đổi khẩu vị, mọi người chuyển sang nấu canh bánh phồng hay luộc bánh để làm đế pizza, chiên trứng,... tạo nên các món ăn ngon với vị lạ miệng. Ngoài ra, những ngày trưa hè chúng ta có thể chiên bánh phồng ngồi nhâm nhi với nhau đều hợp tình hợp lý. Có thể thấy rằng, bánh phồng dùng ăn kèm hay làm món khai vị hoặc ăn vặt đều ngon. Nếu bạn muốn trải nghiệm hương vị độc đáo, đặc biệt của phồng cua nhà Mikiri thì hãy mua ngay qua thông tin bên dưới bạn nhé!
Hotline: 0908 71 68 71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 974
Similar topics
» Tại sao bánh phồng tôm lại phổ biến trong các bữa tiệc
» Bánh phồng tôm Mikiri - Đặc sản miền Tây đậm vị tôm
» Bánh phồng cua Mikiri - Vị ngon dân dã miền Tây
» PHỒNG TÔM MIKIRI - MÓN BÁNH DÂN DÃ MIỀN SÔNG NƯỚC
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - ĐẶC SẢN THƠM NGON MIỀN DÂN DÃ
» Bánh phồng tôm Mikiri - Đặc sản miền Tây đậm vị tôm
» Bánh phồng cua Mikiri - Vị ngon dân dã miền Tây
» PHỒNG TÔM MIKIRI - MÓN BÁNH DÂN DÃ MIỀN SÔNG NƯỚC
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - ĐẶC SẢN THƠM NGON MIỀN DÂN DÃ
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Yesterday at 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Yesterday at 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Wed 8 May - 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Wed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Tue 7 May - 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat