Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (983) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (76) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5057 in 2868 subjects
Chả ram giòn rụm từ bánh tráng Mikiri
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Chả ram giòn rụm từ bánh tráng Mikiri
Mâm cơm ngày Tết không thể nào thiếu những cuốn chả ram (chả giò) đúng không nào? Là một món ăn “quốc dân”, sở dĩ dù bạn ở nơi nào đi nữa thì đều có sự xuất hiện chả ram trong mâm cơm ngày Tết. Một cuốn chả ram ngon không chỉ nằm ở phần nhân bên trong, mà bánh tráng cuốn cũng là yếu tố quan trọng quyết định giúp món ăn này có ngon và hấp dẫn hay không. Với thành phần 80% bột gạo cộng với 18% bột khoai mì thêm 2% muối ăn. Bánh tráng gạo cuốn ram Mikiri luôn là một trong những sự lựa chọn yêu thích của người tiêu dùng khi cuốn ram.
Đặc biệt một điểm mạnh của bánh tráng gạo Mikiri rất được lòng người dùng có lẽ vị độ GIÒN LÂU TRONG VÒNG 60 PHÚT. Việc này giúp những cuốn ram đảm bảo được độ giòn, ngon khi mà bạn chiên sớm và làm lễ cúng hay đợi bạn bè, gia đình nhập tiệc. Với phần vỏ được cuốn bằng bánh tráng bột gạo, nên khi chiên lớp vỏ siêu giòn, và có màu vàng cực kì đẹp mắt. Phần vỏ giòn tan, nhân bên trong vừa ăn, phần nhân thấm đều gia vị, ăn kèm rau sống thì lại ngất ngây lòng người.
Bí quyết để chả ram đó chính là bạn nên chiên ngập dầu nhé, có thể dùng nồi cao thành để tiết kiệm lượng dầu. Khi chả có màu vàng cánh gián, bạn vớt ra và cho vào đĩa có lót giấy thấm dầu. Hiện tại việc mua sản phẩm bánh tráng gạo Mikiri chính hãng không còn khó khăn. Khi sản phẩm được cung ứng tại nhiều cửa hàng, siêu thị, tạp hóa, sạp chợ... trên hệ thống toàn quốc. Và trên các trang TMĐT uy tín như Lazada, Tiki, Shopee... hoặc liên hệ trực tiếp với Mikiri theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ.
Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z
Hotline: 0908 71 68 71
Website: Mikiri.com.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM.
Đặc biệt một điểm mạnh của bánh tráng gạo Mikiri rất được lòng người dùng có lẽ vị độ GIÒN LÂU TRONG VÒNG 60 PHÚT. Việc này giúp những cuốn ram đảm bảo được độ giòn, ngon khi mà bạn chiên sớm và làm lễ cúng hay đợi bạn bè, gia đình nhập tiệc. Với phần vỏ được cuốn bằng bánh tráng bột gạo, nên khi chiên lớp vỏ siêu giòn, và có màu vàng cực kì đẹp mắt. Phần vỏ giòn tan, nhân bên trong vừa ăn, phần nhân thấm đều gia vị, ăn kèm rau sống thì lại ngất ngây lòng người.
Bí quyết để chả ram đó chính là bạn nên chiên ngập dầu nhé, có thể dùng nồi cao thành để tiết kiệm lượng dầu. Khi chả có màu vàng cánh gián, bạn vớt ra và cho vào đĩa có lót giấy thấm dầu. Hiện tại việc mua sản phẩm bánh tráng gạo Mikiri chính hãng không còn khó khăn. Khi sản phẩm được cung ứng tại nhiều cửa hàng, siêu thị, tạp hóa, sạp chợ... trên hệ thống toàn quốc. Và trên các trang TMĐT uy tín như Lazada, Tiki, Shopee... hoặc liên hệ trực tiếp với Mikiri theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ.
Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z
Hotline: 0908 71 68 71
Website: Mikiri.com.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 983
Similar topics
» BÁNH TRÁNG CHẢ RAM MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN RAM GIÒN NGON
» BÁNH TRÁNG CHẢ RAM MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN RAM BAO GIÒN NGON
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Vỏ bánh giòn tan cho chả giò
» Bánh tráng cuốn chả ram giòn lâu Mikiri
» Giòn lâu hơn với bánh tráng cuốn ram Mikiri
» BÁNH TRÁNG CHẢ RAM MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN RAM BAO GIÒN NGON
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Vỏ bánh giòn tan cho chả giò
» Bánh tráng cuốn chả ram giòn lâu Mikiri
» Giòn lâu hơn với bánh tráng cuốn ram Mikiri
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 14:34 by MKT
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Today at 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Today at 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Today at 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Yesterday at 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Yesterday at 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Yesterday at 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Wed 8 May - 15:26 by MKT