Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (974) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 791 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: anhd389
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5036 in 2847 subjects
Pha thức uống giải nhiệt mùa hè cùng cốt me Mikiri
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Pha thức uống giải nhiệt mùa hè cùng cốt me Mikiri
Mùa hè là đặc biệt là thời điểm để vui chơi, trải nghiệm, tuy nhiên thời tiết oi ức là một trong những thách thức làm cho mọi người dễ mắc một số bệnh phổ biến như nhiệt miệng, đổ nhiều mồ hôi,... dẫn đến tình trạng làm việc kém năng xuất, mệt mỏi thường xuyên. Vì vậy, việc bổ sung cho cơ thể các loại đồ ăn, thức uống giải nhiệt là rất cần thiết. Thật vậy, để giải nhiệt tốt thì mọi người thường chọn cốt me để pha loại thức uống giải khát và bù chất điện giải cho cơ thể.
Cốt me Mikiri với thành phần me tươi (75%) và nước, trước hết me sẽ được tách vỏ lấy phần thịt me đun cùng nước sôi với tỷ lệ thích hợp, sau đó me sẽ được lọc lấy phần cốt riêng. Với nguồn nguyên liệu chất lượng từ những trái me tươi thiên nhiên, nên đây cũng là nguyên liệu để sản xuất nhiều món ăn ngon, thức uống giải nhiệt đậm đà. Cốt me có hàm lượng dinh dưỡng cao, đặc biệt tốt cho sức khỏe như Vitamin C, sắt, axit hữu cơ, canxi... Nếu bạn đang tìm kiếm loại cốt me được làm từ 100% quả tươi chọn lọc, đảm bảo các yêu cầu về an toàn thực phẩm mà giá lại bình dân thì nước cốt me tươi Mikiri chính là sản phẩm dành cho bạn.
Thường vào những ngày nóng nực mà có ly nước me tươi hòa cùng chút đá sẽ giúp cơ thể cân bằng lượng nước mất đi, đồng thời bổ sung các chất cần thiết cho cơ thể. Cốt me tách hạt Mikiri không chỉ là loại cốt me tiện lợi cho căn bếp mà còn là nguyên liệu pha chế loại thức uống giải khát tươi mát cho mùa hè mang đến những tác dụng cực tốt cho sức khỏe. Mikiri hướng dẫn đến bạn cách pha chế nước đá me mát lạnh "đập tan" cái nóng của mùa hè với hũ cốt me Mikiri 250g như sau:
Bước 1: Cho 4 muỗng cà phê cốt me đã tách hạt Mikiri ra ly
Bước 2: Pha cùng 3 muống cà phê đường, mứt khớm đã sên.
Bước 3: Cho khoảng 5ml - 10ml nước ấm rồi khuấy đều, khuấy đều cho đường tan ra.
Bước 4: Để đá vào ly, cuối cùng thêm đậu phộng đã rang là có thể thưởng thức ngay.
Đá me có hương vị đặc trưng, khi ăn vào sẽ có vị thơm béo của đậu phộng, vị ngọt thanh của mứt khớm và đặc biệt là độ chua nhẹ từ nước cốt me tươi Mikiri, uống một miếng là khó có thể ngừng lại được. Còn chần chờ gì nữa mà không "xoắn tay" vào bếp làm ngay thôi nào!
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Cốt me Mikiri - Công dụng trên cả tuyệt vời
Cốt me Mikiri với thành phần me tươi (75%) và nước, trước hết me sẽ được tách vỏ lấy phần thịt me đun cùng nước sôi với tỷ lệ thích hợp, sau đó me sẽ được lọc lấy phần cốt riêng. Với nguồn nguyên liệu chất lượng từ những trái me tươi thiên nhiên, nên đây cũng là nguyên liệu để sản xuất nhiều món ăn ngon, thức uống giải nhiệt đậm đà. Cốt me có hàm lượng dinh dưỡng cao, đặc biệt tốt cho sức khỏe như Vitamin C, sắt, axit hữu cơ, canxi... Nếu bạn đang tìm kiếm loại cốt me được làm từ 100% quả tươi chọn lọc, đảm bảo các yêu cầu về an toàn thực phẩm mà giá lại bình dân thì nước cốt me tươi Mikiri chính là sản phẩm dành cho bạn.
Hướng dẫn pha chế thức uống giải nhiệt mùa hè
Thường vào những ngày nóng nực mà có ly nước me tươi hòa cùng chút đá sẽ giúp cơ thể cân bằng lượng nước mất đi, đồng thời bổ sung các chất cần thiết cho cơ thể. Cốt me tách hạt Mikiri không chỉ là loại cốt me tiện lợi cho căn bếp mà còn là nguyên liệu pha chế loại thức uống giải khát tươi mát cho mùa hè mang đến những tác dụng cực tốt cho sức khỏe. Mikiri hướng dẫn đến bạn cách pha chế nước đá me mát lạnh "đập tan" cái nóng của mùa hè với hũ cốt me Mikiri 250g như sau:
Bước 1: Cho 4 muỗng cà phê cốt me đã tách hạt Mikiri ra ly
Bước 2: Pha cùng 3 muống cà phê đường, mứt khớm đã sên.
Bước 3: Cho khoảng 5ml - 10ml nước ấm rồi khuấy đều, khuấy đều cho đường tan ra.
Bước 4: Để đá vào ly, cuối cùng thêm đậu phộng đã rang là có thể thưởng thức ngay.
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 974
Similar topics
» Đổi vị thực đơn cùng nui Mikiri
» Mikiri - Địa chỉ cung ứng thực phẩm công nghệ
» Vào bếp cùng bún gạo khô Mikiri - Món ngon ẩm thực người Việt
» Mikiri - Địa chỉ cung ứng thực phẩm công nghệ
» Thức Uống Dinh Dưỡng Từ Hạt Gạo Lứt
» Mikiri - Địa chỉ cung ứng thực phẩm công nghệ
» Vào bếp cùng bún gạo khô Mikiri - Món ngon ẩm thực người Việt
» Mikiri - Địa chỉ cung ứng thực phẩm công nghệ
» Thức Uống Dinh Dưỡng Từ Hạt Gạo Lứt
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Wed 8 May - 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Wed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Tue 7 May - 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri