Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (972) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (68) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5030 in 2841 subjects
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn trọn yêu thương
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn trọn yêu thương
Món gỏi cuốn xếp thứ hạng cao trong top 50 các món ngon nhất thế giới do trang CNN bình chọn. Từ bấy nhiêu thôi cũng đủ thấy món gỏi cuốn dân dã của người Việt đã hấp dẫn và nổi tiếng đến chừng nào, món ăn gợi nhớ nét mộc mạc và bình dị trong ẩm thực của người Việt. Chiếc gỏi cuốn mang hương vị đậm đà của thịt lợn, tôm, rau thơm, bún gạo… được bao bọc bên ngoài là loại bánh tráng có nguyên liệu chính làm từ bột gạo, tinh bột mì,... Có thể nói, bánh tráng chính là "linh hồn" tạo nên nét đặc sắc của món gỏi cuốn ngày nay.
Theo chân các nghệ nhân tìm hiểu về nguồn gốc hình thành của bánh tráng thì khó có ai biết chính xác loại bánh này đến từ đâu. Tuy nhiên, một số cho rằng bánh tráng đã có ở triều đại Tây Sơn, đây được xem là nhu yếu phẩm chính để phục vụ cho cuộc hành quân thần tốc. Đặc biệt, tên gọi bánh tráng bắt nguồn từ quá trình làm bánh, bởi các loại bột gạo, tinh bột mì, muối, nước được trộn đều, sau đó bánh được tráng một lớp mỏng đều rồi hấp chín mang đi phơi hoặc hông không là có thể sử dụng ngay.
Ngày nay, bánh tráng trên thị trường có rất nhiều loại, tuy nhiên để tìm sản phẩm có chất lượng tốt với giá cả phải chăng thì phải kể đến bánh tráng không nhúng nước Mikiri. Khai thác tốt vấn đề về vệ sinh và sự tiện lợi nên bánh tráng siêu mỏng nhà mình rất được khách hàng yêu thích, chọn sử dụng trong các bữa tiệc cuốn của gia đình. Thật vậy, do bánh rất mỏng nên không cần phải nhúng qua nước, rất tiện giúp bạn thưởng thức món cuốn nhanh chóng đó nha.
Với 5 loại bánh tráng của nhà Mikiri gồm: bánh tráng tròn 26 lá, 30 lá và 60 lá, bánh tráng vuông 35 lá và 70 lá phù hợp với mọi gia đình. Bên cạnh các nguyên liệu chính dùng để cuốn như rau sống, dưa chuột, cà rốt, thịt luộc, cá nướng, nem, tôm,... thì bánh tráng được xem "linh hồn" của món cuốn, là lớp bánh mỏng bao bọc bên ngoài nên khi cuốn bánh rất dẻo, dai mà không bị bở. Ẩm thực Việt Nam vẫn còn rất nhiều các món ăn ngon với bánh tráng đang chờ bạn khám phá! Nhanh tay đặt ngay để trổ tài vào bếp nhé chị em.
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Nguồn gốc của bánh tráng có từ đâu?
Theo chân các nghệ nhân tìm hiểu về nguồn gốc hình thành của bánh tráng thì khó có ai biết chính xác loại bánh này đến từ đâu. Tuy nhiên, một số cho rằng bánh tráng đã có ở triều đại Tây Sơn, đây được xem là nhu yếu phẩm chính để phục vụ cho cuộc hành quân thần tốc. Đặc biệt, tên gọi bánh tráng bắt nguồn từ quá trình làm bánh, bởi các loại bột gạo, tinh bột mì, muối, nước được trộn đều, sau đó bánh được tráng một lớp mỏng đều rồi hấp chín mang đi phơi hoặc hông không là có thể sử dụng ngay.
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu tinh túy của ẩm thực Việt
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 972
Similar topics
» Bánh tráng gạo mỏng - Nguyên liệu cuốn cho bữa ăn trọn vẹn
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN GIÒN NGON
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu chuẩn vị cho món cuốn
» Bánh tráng mỏng Mikiri - Cuốn trọn yêu thương
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN GIÒN NGON
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu chuẩn vị cho món cuốn
» Bánh tráng mỏng Mikiri - Cuốn trọn yêu thương
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Today at 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Yesterday at 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Yesterday at 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Tue 7 May - 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị