Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (985) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5060 in 2871 subjects
Bánh phồng cua Mikiri - Hương vị quen thuộc, ngon lạ miệng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh phồng cua Mikiri - Hương vị quen thuộc, ngon lạ miệng
Bánh phồng cua từ lâu đã không là cái tên xa lạ với người Việt, đặc biệt là người dân Nam Bộ, bởi nơi đây chính là "cái nôi" sản xuất nên các loại bánh phồng có nhiều vị thơm ngon rất riêng. Hiện nay, có nhiều nhãn hiệu bánh phồng với chất lượng tốt mà giá cả phải chăng rất thích hợp để chúng ta thử, trong đó phải kể đến loại bánh phồng cua đặc biệt Mikiri.
Tên gọi bánh phồng bắt nguồn trong bước chiên bánh, chiếc bánh sẽ được chiên trong chảo dầu có độ nóng từ 170 - 180 độ C, lúc đầu bánh chỉ vừa nhỏ và khi chiên sẽ phồng lên gấp 3, 4 lần so với trạng thái ban đầu. Vì vậy, có phần thú vị và thực tế nên bánh phồng là tên gọi bắt đầu từ đây. Hơn thế, bánh phồng là tên gọi chung, sẽ được phân biệt qua các vị bánh, ví dụ như bánh phồng cua, bánh phồng tôm, bánh phồng cá, bánh phồng mực, bánh phồng rau củ,... Bánh phồng cua mang nhãn hiệu Mikiri thì bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, bởi nguyên liệu được sử dụng là loại cua Cà Mau chắc thịt, nhiều gạch pha trộn cùng bột, cán mỏng rồi hấp, sau đó cắt và phơi khô là thu được thành phẩm. Mikiri sử dụng máy móc và kỹ thuật trong quy trình sản xuất để đảm bảo vệ sinh, chất lượng. Hơn thế nữa, giá cả vô cùng phải chăng thì bánh phồng cua không hàn the của Mikiri xứng đáng là sản phẩm nên có trong gian bếp đo nha.
Bánh phồng cua ngon nhất là phải ăn cùng các món gỏi à nhang. Trên mỗi bàn tiệc, đồng hành cùng các món gỏi thì không thể thiếu bánh phồng đã chiên sẵn. Thật vậy, dường như sự kết hợp ăn ý này khiến cho thực khách hưởng thức trọn vẹn món ăn, vị đậm đà của bánh sẽ hòa trộn vào độ ngọt nhẹ, chua dịu của gỏi tạo hương vị rất riêng. Một số món gỏi ăn cùng bánh mà khiến thực khách phải tắm tắt khen ngon như: gỏi ngó sen, gỏi hoa chuối, gỏi đu đủ, gỏi gà xé phai,... Hơn nữa, nếu bạn thích thưởng thức vị nguyên bản thì có thể ăn chơi, độ giòn xốp sẽ không khỏi làm bạn bất ngờ, cắn một miếng bánh sẽ tan dần trong miệng với vị thơm béo. Vậy thì còn chần chờ gì mà không đặt ngay để dùng dần chị em hơi.
Mikiri - Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM.
Bánh phồng cua Mikiri - Thơm ngon chất lượng với giá tốt
Tên gọi bánh phồng bắt nguồn trong bước chiên bánh, chiếc bánh sẽ được chiên trong chảo dầu có độ nóng từ 170 - 180 độ C, lúc đầu bánh chỉ vừa nhỏ và khi chiên sẽ phồng lên gấp 3, 4 lần so với trạng thái ban đầu. Vì vậy, có phần thú vị và thực tế nên bánh phồng là tên gọi bắt đầu từ đây. Hơn thế, bánh phồng là tên gọi chung, sẽ được phân biệt qua các vị bánh, ví dụ như bánh phồng cua, bánh phồng tôm, bánh phồng cá, bánh phồng mực, bánh phồng rau củ,... Bánh phồng cua mang nhãn hiệu Mikiri thì bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, bởi nguyên liệu được sử dụng là loại cua Cà Mau chắc thịt, nhiều gạch pha trộn cùng bột, cán mỏng rồi hấp, sau đó cắt và phơi khô là thu được thành phẩm. Mikiri sử dụng máy móc và kỹ thuật trong quy trình sản xuất để đảm bảo vệ sinh, chất lượng. Hơn thế nữa, giá cả vô cùng phải chăng thì bánh phồng cua không hàn the của Mikiri xứng đáng là sản phẩm nên có trong gian bếp đo nha.
Bánh phồng cua Mikiri - Xứng danh đặc sản xứ biển
Bánh phồng cua ngon nhất là phải ăn cùng các món gỏi à nhang. Trên mỗi bàn tiệc, đồng hành cùng các món gỏi thì không thể thiếu bánh phồng đã chiên sẵn. Thật vậy, dường như sự kết hợp ăn ý này khiến cho thực khách hưởng thức trọn vẹn món ăn, vị đậm đà của bánh sẽ hòa trộn vào độ ngọt nhẹ, chua dịu của gỏi tạo hương vị rất riêng. Một số món gỏi ăn cùng bánh mà khiến thực khách phải tắm tắt khen ngon như: gỏi ngó sen, gỏi hoa chuối, gỏi đu đủ, gỏi gà xé phai,... Hơn nữa, nếu bạn thích thưởng thức vị nguyên bản thì có thể ăn chơi, độ giòn xốp sẽ không khỏi làm bạn bất ngờ, cắn một miếng bánh sẽ tan dần trong miệng với vị thơm béo. Vậy thì còn chần chờ gì mà không đặt ngay để dùng dần chị em hơi.
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 985
Similar topics
» Bánh Phồng Cua Mikiri - Vị bánh truyền thống ngon và lạ miệng
» TOP 5 món bánh canh ngon quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày
» Bánh Phồng Cua Mikiri - Đậm đà hương vị quê nhà
» Bánh Phồng Tôm Mikiri: Vị bánh thơm, ngon giòn tan
» Bánh phồng tôm cao cấp Mikiri - Hương vị trọn vẹn cho bữa tiệc
» TOP 5 món bánh canh ngon quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày
» Bánh Phồng Cua Mikiri - Đậm đà hương vị quê nhà
» Bánh Phồng Tôm Mikiri: Vị bánh thơm, ngon giòn tan
» Bánh phồng tôm cao cấp Mikiri - Hương vị trọn vẹn cho bữa tiệc
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:02 by SanPhamMikiri
» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
Yesterday at 14:19 by MKT
» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
Fri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri
» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Fri 17 May - 14:34 by MKT
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Fri 17 May - 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Fri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Fri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Thu 16 May - 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Thu 16 May - 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Thu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT