Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm EmptyToday at 13:57 by MKT

» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm EmptyToday at 10:16 by Nhã Vị

» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm EmptyYesterday at 16:00 by Nhã Vị

» BAO BÌ KHẨU TRANG
Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm EmptyYesterday at 15:36 by MKT

» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm EmptyYesterday at 15:32 by SanPhamMikiri

» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm EmptyYesterday at 9:59 by trangtruong190694

» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm EmptyYesterday at 9:59 by Nhã Vị

» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm EmptySat 4 May - 16:16 by MKT

» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm EmptySat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri

» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm EmptyFri 3 May - 14:56 by MKT

» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm EmptyFri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri

» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm EmptyFri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri

» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm EmptyThu 2 May - 15:30 by MKT

» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm EmptyThu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri

» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm EmptyThu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri

» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm EmptyMon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694

» BAO BÌ BỘT TRÉT
Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm EmptySat 27 Apr - 15:31 by MKT

» BAO BÌ GẠO
Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm EmptySat 27 Apr - 15:09 by MKT

» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm EmptySat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri

» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm EmptyFri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri

» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm EmptyThu 25 Apr - 15:57 by thinhphat

» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm EmptyThu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri

» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm EmptyWed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694

» BAO BÌ CÀ PHÊ
Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm EmptyWed 24 Apr - 14:48 by MKT

» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm EmptyWed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri

» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm EmptyWed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị

» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm EmptyWed 24 Apr - 10:20 by tuanztc

» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm EmptyWed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri

» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm EmptyTue 23 Apr - 16:25 by MKT

» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm EmptyTue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri

Top posters
online123OK (1541)
Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm 68013Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm 68013Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm Vote_rcap 
SanPhamMikiri (970)
Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm 68013Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm 68013Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm Vote_rcap 
meoden1211 (396)
Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm 68013Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm 68013Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm Vote_rcap 
Admin (202)
Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm 68013Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm 68013Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm 68013Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm 68013Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm 68013Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm 68013Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm Vote_rcap 
Gmark (77)
Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm 68013Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm 68013Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm 68013Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm 68013Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm Vote_rcap 
MKT (67)
Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm 68013Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm 68013Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm Vote_rcap 
donbaclieu (60)
Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm 68013Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm 68013Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5026 in 2837 subjects

Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm

Go down

Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm Empty Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm

Bài gửi by SanPhamMikiri Wed 12 Jul - 11:34

Nui gạo Mikiri - Nguyên liệu chất lượng, cao cấp



Nui vốn dĩ có nguồn gốc từ nước Ý và được du nhập vào nước ta từ rất sớm. Ngày nay, không khó để tìm các loại nui trên thị trường, thế nhưng để mua sản phẩm chất lượng thì chúng ta nên chọn nui Mikiri - sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại, quy trình khép kín để cho ra đời những cọng nui vàng óng dai ngon và bổ dưỡng. Đúng như tên gọi là nui gạo thì thành phần chủ yếu gồm: Bột gạo 70%, bột khoai mì 27%, muối i-ốt. Có thể thấy trong nui chủ yếu là cung cấp tinh bột, protein đáng kể, cùng với đó là hàm lượng chất sắt, canxi, lipid,... Hơn thế nữa, điểm làm nên chất lượng cao cấp của dòng nui gạo Mikiri chính là không sử dụng phụ gia độc hại, phẩm màu không rõ nguồn gốc. Vì vậy an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng, các thành phần tự nhiên hương vị thơm ngon, giàu chất dinh dưỡng, cực tiện lợi để nấu các bữa ăn trong ngày.

Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm Nui-mikiri-ngan-1

Phương pháp luộc nui ngon không phải ai cũng biết?


Để nấu nhiều món ăn ngon với nui gạo thì trước hết chúng ta cần phải luộc nui để chuẩn bị sẵn sàng các nguyên liệu. Mikiri bật mí đến bạn phương pháp luộc nui khô Mikiri mềm, dai ngon mà không bị bở, khô, cứng chỉ với 2 bước đơn giản dưới đây:

Cách 1: Cho nui vào đun sôi trực tiếp 15-20 phút.
Cách 2: Gồm hai bước:
Bước 1: Ngâm nui trong nước lạnh 15-20 phút.

Bước 2: Luộc trong nước sôi từ 5-10 phút.

Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm Luoc-nui-mikiri
Bí quyết để luộc nui ngon ở bước vớt ra, chúng ta cần xả sơ qua nước lạnh (để nui không dính vào nhau) sau đó để ráo nước, tiếp đến cho thêm ít dầu thực vật vào và trộn đều lên thì chúng ta đã sẵn sàng nguyên liệu. Các ông bố, bà mẹ có thể vào bếp trổ tài nấu nui xào cùng các nguyên liệu như rau củ, thịt bò, gà,... ăn cùng nước hầm rau củ, cà chua, xương heo, bò, gà,... Hơn thế nữa, nếu bạn yêu thích các món ăn có vị béo thì làm món nui sốt phô mai, nui đúc lò, nui chiên bơ tỏi,... đều là những món ăn "hot hit" của giới trẻ. Còn chần chờ gì mà không nhanh tay đặt hàng qua thông tin bên dưới bạn nhé.


Hotline/Zalo: 0908 71 68 71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM.

SanPhamMikiri

Tổng số bài gửi : 970

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết