Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» TIÊU ĐEN XAY - TIÊU ĐEN CHẤT LƯỢNG
Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm EmptyYesterday at 15:02 by SanPhamMikiri

» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm EmptyYesterday at 14:19 by MKT

» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm EmptyFri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri

» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm EmptyFri 17 May - 14:34 by MKT

» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm EmptyFri 17 May - 13:41 by Nhã Vị

» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm EmptyFri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri

» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm EmptyFri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri

» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm EmptyThu 16 May - 16:11 by Nhã Vị

» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm EmptyThu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri

» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm EmptyThu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri

» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm EmptyThu 16 May - 13:22 by MKT

» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm EmptyThu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165

» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm EmptyWed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri

» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm EmptyWed 15 May - 14:07 by Nhã Vị

» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm EmptyWed 15 May - 13:26 by MKT

» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm EmptyWed 15 May - 10:12 by tuanztc

» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm EmptyWed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri

» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm EmptyTue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri

» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm EmptyTue 14 May - 14:19 by MKT

» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm EmptyTue 14 May - 11:02 by Nhã Vị

» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm EmptyMon 13 May - 16:06 by MKT

» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm EmptyMon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri

» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm EmptyMon 13 May - 9:56 by Nhã Vị

» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm EmptyMon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri

» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm EmptySat 11 May - 16:27 by MKT

» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm EmptyFri 10 May - 15:41 by MKT

» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm EmptyFri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri

» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm EmptyFri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri

» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm EmptyThu 9 May - 15:28 by Nhã Vị

» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm EmptyThu 9 May - 15:00 by MKT

Top posters
online123OK (1541)
Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm 68013Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm 68013Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm Vote_rcap 
SanPhamMikiri (985)
Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm 68013Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm 68013Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm Vote_rcap 
meoden1211 (396)
Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm 68013Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm 68013Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm Vote_rcap 
Admin (202)
Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm 68013Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm 68013Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm 68013Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm 68013Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm 68013Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm 68013Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm Vote_rcap 
Gmark (77)
Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm 68013Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm 68013Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm Vote_rcap 
MKT (77)
Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm 68013Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm 68013Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm 68013Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm 68013Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm Vote_rcap 
donbaclieu (60)
Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm 68013Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm 68013Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5060 in 2871 subjects

Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm

Go down

Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm Empty Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm

Bài gửi by SanPhamMikiri Wed 12 Jul - 11:34

Nui gạo Mikiri - Nguyên liệu chất lượng, cao cấp



Nui vốn dĩ có nguồn gốc từ nước Ý và được du nhập vào nước ta từ rất sớm. Ngày nay, không khó để tìm các loại nui trên thị trường, thế nhưng để mua sản phẩm chất lượng thì chúng ta nên chọn nui Mikiri - sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại, quy trình khép kín để cho ra đời những cọng nui vàng óng dai ngon và bổ dưỡng. Đúng như tên gọi là nui gạo thì thành phần chủ yếu gồm: Bột gạo 70%, bột khoai mì 27%, muối i-ốt. Có thể thấy trong nui chủ yếu là cung cấp tinh bột, protein đáng kể, cùng với đó là hàm lượng chất sắt, canxi, lipid,... Hơn thế nữa, điểm làm nên chất lượng cao cấp của dòng nui gạo Mikiri chính là không sử dụng phụ gia độc hại, phẩm màu không rõ nguồn gốc. Vì vậy an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng, các thành phần tự nhiên hương vị thơm ngon, giàu chất dinh dưỡng, cực tiện lợi để nấu các bữa ăn trong ngày.

Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm Nui-mikiri-ngan-1

Phương pháp luộc nui ngon không phải ai cũng biết?


Để nấu nhiều món ăn ngon với nui gạo thì trước hết chúng ta cần phải luộc nui để chuẩn bị sẵn sàng các nguyên liệu. Mikiri bật mí đến bạn phương pháp luộc nui khô Mikiri mềm, dai ngon mà không bị bở, khô, cứng chỉ với 2 bước đơn giản dưới đây:

Cách 1: Cho nui vào đun sôi trực tiếp 15-20 phút.
Cách 2: Gồm hai bước:
Bước 1: Ngâm nui trong nước lạnh 15-20 phút.

Bước 2: Luộc trong nước sôi từ 5-10 phút.

Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm Luoc-nui-mikiri
Bí quyết để luộc nui ngon ở bước vớt ra, chúng ta cần xả sơ qua nước lạnh (để nui không dính vào nhau) sau đó để ráo nước, tiếp đến cho thêm ít dầu thực vật vào và trộn đều lên thì chúng ta đã sẵn sàng nguyên liệu. Các ông bố, bà mẹ có thể vào bếp trổ tài nấu nui xào cùng các nguyên liệu như rau củ, thịt bò, gà,... ăn cùng nước hầm rau củ, cà chua, xương heo, bò, gà,... Hơn thế nữa, nếu bạn yêu thích các món ăn có vị béo thì làm món nui sốt phô mai, nui đúc lò, nui chiên bơ tỏi,... đều là những món ăn "hot hit" của giới trẻ. Còn chần chờ gì mà không nhanh tay đặt hàng qua thông tin bên dưới bạn nhé.


Hotline/Zalo: 0908 71 68 71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM.

SanPhamMikiri

Tổng số bài gửi : 985

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết