Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (985) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5060 in 2871 subjects
Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm
Nui gạo Mikiri - Nguyên liệu chất lượng, cao cấp
Nui vốn dĩ có nguồn gốc từ nước Ý và được du nhập vào nước ta từ rất sớm. Ngày nay, không khó để tìm các loại nui trên thị trường, thế nhưng để mua sản phẩm chất lượng thì chúng ta nên chọn nui Mikiri - sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại, quy trình khép kín để cho ra đời những cọng nui vàng óng dai ngon và bổ dưỡng. Đúng như tên gọi là nui gạo thì thành phần chủ yếu gồm: Bột gạo 70%, bột khoai mì 27%, muối i-ốt. Có thể thấy trong nui chủ yếu là cung cấp tinh bột, protein đáng kể, cùng với đó là hàm lượng chất sắt, canxi, lipid,... Hơn thế nữa, điểm làm nên chất lượng cao cấp của dòng nui gạo Mikiri chính là không sử dụng phụ gia độc hại, phẩm màu không rõ nguồn gốc. Vì vậy an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng, các thành phần tự nhiên hương vị thơm ngon, giàu chất dinh dưỡng, cực tiện lợi để nấu các bữa ăn trong ngày.
Phương pháp luộc nui ngon không phải ai cũng biết?
Để nấu nhiều món ăn ngon với nui gạo thì trước hết chúng ta cần phải luộc nui để chuẩn bị sẵn sàng các nguyên liệu. Mikiri bật mí đến bạn phương pháp luộc nui khô Mikiri mềm, dai ngon mà không bị bở, khô, cứng chỉ với 2 bước đơn giản dưới đây:
Cách 1: Cho nui vào đun sôi trực tiếp 15-20 phút.
Cách 2: Gồm hai bước:
Bước 1: Ngâm nui trong nước lạnh 15-20 phút.
Bước 2: Luộc trong nước sôi từ 5-10 phút.
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 985
Similar topics
» Bí quyết luộc gà đông lạnh giòn da chắc thịt
» Bí quyết để có món nui hoàn hảo cùng Mikiri
» Cốt me Mikiri - Bí quyết chua ngon cho món ăn
» Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn ngon
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò
» Bí quyết để có món nui hoàn hảo cùng Mikiri
» Cốt me Mikiri - Bí quyết chua ngon cho món ăn
» Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn ngon
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:02 by SanPhamMikiri
» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
Yesterday at 14:19 by MKT
» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
Fri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri
» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Fri 17 May - 14:34 by MKT
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Fri 17 May - 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Fri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Fri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Thu 16 May - 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Thu 16 May - 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Thu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT