Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (983) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (76) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5057 in 2868 subjects
Nét đẹp tinh hoa ẩm thực Việt - Bánh tráng mỏng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Nét đẹp tinh hoa ẩm thực Việt - Bánh tráng mỏng
Một nét đẹp, một tinh hoa, một phát minh để đời của người Việt. Không cao sang, không cầu kỳ, không phức tạp mà còn rất dễ tìm kiếm với nguồn nguyên liệu phong phú dồi dào có sẵn của người Việt ta. Một chế phẩm từ gạo nhưng lại là một trong những đặc sản nổi tiếng và bất cứ người Việt nào cũng từng được thưởng thức. Bản chất bánh này rất đơn giản, chỉ là bột gạo pha loãng với nước hoặc một chút bột sắn cho có độ dẻo mịn, tráng mỏng rồi phơi khô. Một nguyên liệu bình dị ngày nào cũng ăn - vì thiếu chúng - một loại đặc sản món ăn ngon dường như mất nửa linh hồn. Nét đẹp tinh hoa đang được nhắc đến đó là Bánh tráng mỏng.
Bánh tráng là một món ăn dân dã, quen thuộc đối với người dân Việt Nam, góp mặt trong rất nhiều món ăn ngon như chả giò, cuốn bì, bánh xèo,.. Thường thì bạn sẽ lựa chọn các loại bánh tráng mềm dai để không làm mất đi vị nguyên bản, mà còn gia tăng thêm vị ngon của món ăn. Với một lá bánh tráng mỏng nhưng lại có nhiều công dụng như:
Vỏ bánh đa chức năng: người ta còn hay gọi ví von bánh tráng cuốn là cuốn cả thế giới thu nhỏ khi có cả thịt rau hòa quyện. Hơn nữa khi biến tấu cuốn những nem cuốn, chả giò thì độ giòn và đẹp mắt lại miễn chê.
Những biến tấu mới và hot trend: Không chỉ dừng lại và ngừng sáng tạo, bánh tráng mỏng còn được giới trẻ biến tấu ra nhiều món ăn hấp dẫn. Đầu tiên phải kể đến bánh tráng trộn, món không bao giờ hết HOT với mọi độ tuổi. Kế tiếp là bánh tráng nướng.. và còn rất nhiều món hot trend được tạo ra từ bánh tráng.
Có thể nói bánh tráng đúng là phát minh để đời, một chế phẩm từ gạo độc đáo mà dường như không nơi nào có. Trong món ăn của người Việt ngay cả là những đặc sản nức tiếng nhưng vẫn luôn có nguồn gốc bình dị gần gũi và giản dị chẳng ngờ.
Mikiri một nhãn hàng cung ứng đến thị trường dòng thực phẩm khô và hàng tiêu dùng, trong đó phải kể đến best seller của Mikiri đó chính là dòng bánh tráng mỏng không nhúng nước. Bánh tráng được cán thật mỏng để bạn không cần phải nhúng nước nhưng bánh vẫn mềm, dễ dàng cuốn lại. Bánh tráng Mikiri vẫn giữ được vị nguyên bản của Việt Nam, là thơm mùi bột gạo, kèm với mùi nắng để phơi khô bánh mà bánh vẫn mềm và dai, mỏng dẻo. Liên hệ ngay với Mikiri để được hỗ trợ và mua bánh tráng với giá cả tốt nhất nhé.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z
Hotline: 0908 71 68 71
Website: Mikiri.com.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM.
Bánh tráng là một món ăn dân dã, quen thuộc đối với người dân Việt Nam, góp mặt trong rất nhiều món ăn ngon như chả giò, cuốn bì, bánh xèo,.. Thường thì bạn sẽ lựa chọn các loại bánh tráng mềm dai để không làm mất đi vị nguyên bản, mà còn gia tăng thêm vị ngon của món ăn. Với một lá bánh tráng mỏng nhưng lại có nhiều công dụng như:
Vỏ bánh đa chức năng: người ta còn hay gọi ví von bánh tráng cuốn là cuốn cả thế giới thu nhỏ khi có cả thịt rau hòa quyện. Hơn nữa khi biến tấu cuốn những nem cuốn, chả giò thì độ giòn và đẹp mắt lại miễn chê.
Những biến tấu mới và hot trend: Không chỉ dừng lại và ngừng sáng tạo, bánh tráng mỏng còn được giới trẻ biến tấu ra nhiều món ăn hấp dẫn. Đầu tiên phải kể đến bánh tráng trộn, món không bao giờ hết HOT với mọi độ tuổi. Kế tiếp là bánh tráng nướng.. và còn rất nhiều món hot trend được tạo ra từ bánh tráng.
Có thể nói bánh tráng đúng là phát minh để đời, một chế phẩm từ gạo độc đáo mà dường như không nơi nào có. Trong món ăn của người Việt ngay cả là những đặc sản nức tiếng nhưng vẫn luôn có nguồn gốc bình dị gần gũi và giản dị chẳng ngờ.
Mikiri một nhãn hàng cung ứng đến thị trường dòng thực phẩm khô và hàng tiêu dùng, trong đó phải kể đến best seller của Mikiri đó chính là dòng bánh tráng mỏng không nhúng nước. Bánh tráng được cán thật mỏng để bạn không cần phải nhúng nước nhưng bánh vẫn mềm, dễ dàng cuốn lại. Bánh tráng Mikiri vẫn giữ được vị nguyên bản của Việt Nam, là thơm mùi bột gạo, kèm với mùi nắng để phơi khô bánh mà bánh vẫn mềm và dai, mỏng dẻo. Liên hệ ngay với Mikiri để được hỗ trợ và mua bánh tráng với giá cả tốt nhất nhé.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z
Hotline: 0908 71 68 71
Website: Mikiri.com.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 983
Similar topics
» Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt
» Bánh tráng mỏng dẻo Mikiri - Lựa chọn tiêu dùng hàng đầu Việt Nam
» Bánh tráng Mikiri - "Đại sứ ẩm thực" của người Việt
» Bánh tráng gạo Mikiri - Nét ẩm thực độc đáo của người Việt
» Sự biến hóa đa dạng của bánh tráng nướng trong nền ẩm thực Việt
» Bánh tráng mỏng dẻo Mikiri - Lựa chọn tiêu dùng hàng đầu Việt Nam
» Bánh tráng Mikiri - "Đại sứ ẩm thực" của người Việt
» Bánh tráng gạo Mikiri - Nét ẩm thực độc đáo của người Việt
» Sự biến hóa đa dạng của bánh tráng nướng trong nền ẩm thực Việt
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 14:34 by MKT
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Today at 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Today at 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Today at 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Yesterday at 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Yesterday at 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Yesterday at 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Wed 8 May - 15:26 by MKT