Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (970) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (67) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5026 in 2837 subjects
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu chuẩn vị cho món cuốn
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu chuẩn vị cho món cuốn
Nếu những thực khách có dịp ghé thăm Thành Phố Hồ Chí Minh thì ắc hẳn sẽ ngạc nhiên khi thấy món bánh tráng gỏi cuốn xuất hiện ở khắp mọi nơi, từ những xe hàng rong lấp ló trong hẻm cho đến nhà hàng sang trọng đều có sự góp mặt của món ăn độc đáo này. Điều này vốn dễ hiểu, bởi gỏi cuốn đã gắn liền với bao thế hệ người dân nơi đây như là món cơm tấm.
Bánh tráng gỏi cuốn - Món ăn thanh đạm cho ngày nóng
Từ lâu, gỏi cuốn vốn xuất hiện là món ăn dân dã, rồi dần được biến tấu đa dạng với nguyên liệu cuốn mới mẻ, không quá cầu kỳ trong khâu chọn nguyên liệu, bởi chúng ta có thể dễ dàng tìm mua ở chợ hay siêu thị. Nét truyền thống vốn có trong món ăn này được gói gọn trong từng lá bánh tráng gạo - loại bánh dùng để cuốn bên ngoài được làm từ bột gạo xoay nhuyễn, pha thêm chút bột năng, tráng mỏng trên mâm hấp rồi mang phơi khô. Đặc biệt, bạn có thể dễ dàng mua bánh tráng siêu thị hay các tạp hóa, với bánh tráng không nhúng nước nhà Mikiri rất tiện lợi và đảm bảo vệ sinh - đúng bánh tráng gạo dùng để cuốn. Bánh được làm hoàn toàn từ bột gạo và tinh bột mì kèm chút muối và nước nên khi cuốn bánh sẽ rất dẻo, dai rất dễ cuốn, đảm bảo không bị rách, nát. Với nguồn nguyên liệu cuốn đa dạng như bún, thịt heo, thịt cá, tôm, rau sống, lá hẹ,... Điểm cộng của món này là có thể cuốn nhiều loại rau nên rất thanh đạm, không gây ngán mà vẫn tốt cho sức khỏe. Bấy nhiêu thôi cũng đủ thấy được món bánh tráng gỏi cuốn vì sao lại là món ăn yêu thích trong ngần ấy năm qua không chỉ của người Việt mà còn của du khách nước ngoài.
Bánh tráng gạo Mikiri - Không chỉ dùng là nguyên liệu cuốn
Với đặc tính là dòng bánh tráng siêu mỏng nên tất cả các loại bánh tráng gạo Mikiri không phải nhúng qua nước, bạn chỉ việc cuốn trực tiếp nên hoàn toàn hợp vệ sinh và tiện hơn. Bên cạnh việc cuốn truyền thống với nhiều món như: gỏi cuốn tốm thịt, gỏi cuốn bắp bò, gỏi cuốn cá nướng rau sống, cuốn nem nướng, bún đậu mắm tôm,... thì bánh tráng còn được cắt nhỏ trộn cùng các loại nước sốt, khô mực, khô bò, đậu phộng, hành phi, rau râm,... hay chiên cùng trứng cút là món ăn vặt cực hấp dẫn của giới trẻ. Thật vậy, không chỉ đơn thuần là dùng để cuốn mà bánh tráng còn có thể làm nhiều món ăn ngon không kém cạnh khác nữa.
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM.
Bánh tráng gỏi cuốn - Món ăn thanh đạm cho ngày nóng
Từ lâu, gỏi cuốn vốn xuất hiện là món ăn dân dã, rồi dần được biến tấu đa dạng với nguyên liệu cuốn mới mẻ, không quá cầu kỳ trong khâu chọn nguyên liệu, bởi chúng ta có thể dễ dàng tìm mua ở chợ hay siêu thị. Nét truyền thống vốn có trong món ăn này được gói gọn trong từng lá bánh tráng gạo - loại bánh dùng để cuốn bên ngoài được làm từ bột gạo xoay nhuyễn, pha thêm chút bột năng, tráng mỏng trên mâm hấp rồi mang phơi khô. Đặc biệt, bạn có thể dễ dàng mua bánh tráng siêu thị hay các tạp hóa, với bánh tráng không nhúng nước nhà Mikiri rất tiện lợi và đảm bảo vệ sinh - đúng bánh tráng gạo dùng để cuốn. Bánh được làm hoàn toàn từ bột gạo và tinh bột mì kèm chút muối và nước nên khi cuốn bánh sẽ rất dẻo, dai rất dễ cuốn, đảm bảo không bị rách, nát. Với nguồn nguyên liệu cuốn đa dạng như bún, thịt heo, thịt cá, tôm, rau sống, lá hẹ,... Điểm cộng của món này là có thể cuốn nhiều loại rau nên rất thanh đạm, không gây ngán mà vẫn tốt cho sức khỏe. Bấy nhiêu thôi cũng đủ thấy được món bánh tráng gỏi cuốn vì sao lại là món ăn yêu thích trong ngần ấy năm qua không chỉ của người Việt mà còn của du khách nước ngoài.Với đặc tính là dòng bánh tráng siêu mỏng nên tất cả các loại bánh tráng gạo Mikiri không phải nhúng qua nước, bạn chỉ việc cuốn trực tiếp nên hoàn toàn hợp vệ sinh và tiện hơn. Bên cạnh việc cuốn truyền thống với nhiều món như: gỏi cuốn tốm thịt, gỏi cuốn bắp bò, gỏi cuốn cá nướng rau sống, cuốn nem nướng, bún đậu mắm tôm,... thì bánh tráng còn được cắt nhỏ trộn cùng các loại nước sốt, khô mực, khô bò, đậu phộng, hành phi, rau râm,... hay chiên cùng trứng cút là món ăn vặt cực hấp dẫn của giới trẻ. Thật vậy, không chỉ đơn thuần là dùng để cuốn mà bánh tráng còn có thể làm nhiều món ăn ngon không kém cạnh khác nữa.
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 970
Similar topics
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng
» Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn thân quen
» Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn trên cả tuyệt vời
» Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn
» Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram hoàn hảo
» Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn thân quen
» Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn trên cả tuyệt vời
» Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn
» Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram hoàn hảo
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Today at 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Yesterday at 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Yesterday at 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Yesterday at 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Yesterday at 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Yesterday at 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri