Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (985) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5060 in 2871 subjects
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu chuẩn vị cho món cuốn
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu chuẩn vị cho món cuốn
Nếu những thực khách có dịp ghé thăm Thành Phố Hồ Chí Minh thì ắc hẳn sẽ ngạc nhiên khi thấy món bánh tráng gỏi cuốn xuất hiện ở khắp mọi nơi, từ những xe hàng rong lấp ló trong hẻm cho đến nhà hàng sang trọng đều có sự góp mặt của món ăn độc đáo này. Điều này vốn dễ hiểu, bởi gỏi cuốn đã gắn liền với bao thế hệ người dân nơi đây như là món cơm tấm.
Bánh tráng gỏi cuốn - Món ăn thanh đạm cho ngày nóng
Từ lâu, gỏi cuốn vốn xuất hiện là món ăn dân dã, rồi dần được biến tấu đa dạng với nguyên liệu cuốn mới mẻ, không quá cầu kỳ trong khâu chọn nguyên liệu, bởi chúng ta có thể dễ dàng tìm mua ở chợ hay siêu thị. Nét truyền thống vốn có trong món ăn này được gói gọn trong từng lá bánh tráng gạo - loại bánh dùng để cuốn bên ngoài được làm từ bột gạo xoay nhuyễn, pha thêm chút bột năng, tráng mỏng trên mâm hấp rồi mang phơi khô. Đặc biệt, bạn có thể dễ dàng mua bánh tráng siêu thị hay các tạp hóa, với bánh tráng không nhúng nước nhà Mikiri rất tiện lợi và đảm bảo vệ sinh - đúng bánh tráng gạo dùng để cuốn. Bánh được làm hoàn toàn từ bột gạo và tinh bột mì kèm chút muối và nước nên khi cuốn bánh sẽ rất dẻo, dai rất dễ cuốn, đảm bảo không bị rách, nát. Với nguồn nguyên liệu cuốn đa dạng như bún, thịt heo, thịt cá, tôm, rau sống, lá hẹ,... Điểm cộng của món này là có thể cuốn nhiều loại rau nên rất thanh đạm, không gây ngán mà vẫn tốt cho sức khỏe. Bấy nhiêu thôi cũng đủ thấy được món bánh tráng gỏi cuốn vì sao lại là món ăn yêu thích trong ngần ấy năm qua không chỉ của người Việt mà còn của du khách nước ngoài.
Bánh tráng gạo Mikiri - Không chỉ dùng là nguyên liệu cuốn
Với đặc tính là dòng bánh tráng siêu mỏng nên tất cả các loại bánh tráng gạo Mikiri không phải nhúng qua nước, bạn chỉ việc cuốn trực tiếp nên hoàn toàn hợp vệ sinh và tiện hơn. Bên cạnh việc cuốn truyền thống với nhiều món như: gỏi cuốn tốm thịt, gỏi cuốn bắp bò, gỏi cuốn cá nướng rau sống, cuốn nem nướng, bún đậu mắm tôm,... thì bánh tráng còn được cắt nhỏ trộn cùng các loại nước sốt, khô mực, khô bò, đậu phộng, hành phi, rau râm,... hay chiên cùng trứng cút là món ăn vặt cực hấp dẫn của giới trẻ. Thật vậy, không chỉ đơn thuần là dùng để cuốn mà bánh tráng còn có thể làm nhiều món ăn ngon không kém cạnh khác nữa.
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM.
Bánh tráng gỏi cuốn - Món ăn thanh đạm cho ngày nóng
Từ lâu, gỏi cuốn vốn xuất hiện là món ăn dân dã, rồi dần được biến tấu đa dạng với nguyên liệu cuốn mới mẻ, không quá cầu kỳ trong khâu chọn nguyên liệu, bởi chúng ta có thể dễ dàng tìm mua ở chợ hay siêu thị. Nét truyền thống vốn có trong món ăn này được gói gọn trong từng lá bánh tráng gạo - loại bánh dùng để cuốn bên ngoài được làm từ bột gạo xoay nhuyễn, pha thêm chút bột năng, tráng mỏng trên mâm hấp rồi mang phơi khô. Đặc biệt, bạn có thể dễ dàng mua bánh tráng siêu thị hay các tạp hóa, với bánh tráng không nhúng nước nhà Mikiri rất tiện lợi và đảm bảo vệ sinh - đúng bánh tráng gạo dùng để cuốn. Bánh được làm hoàn toàn từ bột gạo và tinh bột mì kèm chút muối và nước nên khi cuốn bánh sẽ rất dẻo, dai rất dễ cuốn, đảm bảo không bị rách, nát. Với nguồn nguyên liệu cuốn đa dạng như bún, thịt heo, thịt cá, tôm, rau sống, lá hẹ,... Điểm cộng của món này là có thể cuốn nhiều loại rau nên rất thanh đạm, không gây ngán mà vẫn tốt cho sức khỏe. Bấy nhiêu thôi cũng đủ thấy được món bánh tráng gỏi cuốn vì sao lại là món ăn yêu thích trong ngần ấy năm qua không chỉ của người Việt mà còn của du khách nước ngoài.Với đặc tính là dòng bánh tráng siêu mỏng nên tất cả các loại bánh tráng gạo Mikiri không phải nhúng qua nước, bạn chỉ việc cuốn trực tiếp nên hoàn toàn hợp vệ sinh và tiện hơn. Bên cạnh việc cuốn truyền thống với nhiều món như: gỏi cuốn tốm thịt, gỏi cuốn bắp bò, gỏi cuốn cá nướng rau sống, cuốn nem nướng, bún đậu mắm tôm,... thì bánh tráng còn được cắt nhỏ trộn cùng các loại nước sốt, khô mực, khô bò, đậu phộng, hành phi, rau râm,... hay chiên cùng trứng cút là món ăn vặt cực hấp dẫn của giới trẻ. Thật vậy, không chỉ đơn thuần là dùng để cuốn mà bánh tráng còn có thể làm nhiều món ăn ngon không kém cạnh khác nữa.
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 985
Similar topics
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng
» Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn thân quen
» Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn trên cả tuyệt vời
» Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn
» Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram hoàn hảo
» Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn thân quen
» Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn trên cả tuyệt vời
» Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn
» Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram hoàn hảo
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:02 by SanPhamMikiri
» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
Yesterday at 14:19 by MKT
» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
Fri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri
» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Fri 17 May - 14:34 by MKT
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Fri 17 May - 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Fri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Fri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Thu 16 May - 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Thu 16 May - 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Thu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT