Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (985) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5060 in 2871 subjects
Nui - Món ăn "quốc dân" của mọi độ tuổi
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Nui - Món ăn "quốc dân" của mọi độ tuổi
Nui có nguồn gốc xuất xừ từ nước Ý, với tên gọi tiếng anh là Macaroni. Khác với hình dáng sợi dài quen thuộc như bún, mì trứng. Nui có hình dạng phong phú và đa dạng, nui không chỉ có một, mà là cả một kho tàng. Khi có thể là nui ống, nui sò, xoắn... với nhiều màu sắc khác nhau. Chủ đạo nhất có thể là nui ống màu trắng hoặc vàng.
LÝ DO NUI MIKIRI TRỞ THÀNH MÓN ĂN PHỔ BIẾN HIỆN NAY.
Nui còn được đặt với tên gọi hoa mỹ đó là "Hoàng hậu bàn tiệc" của nước Ý. Bởi sự mềm mại, tinh tế, hấp dẫn và đa dạng kích thích vị giác thực khách. Hơn nữa còn được xem là món ăn sáng quốc dân của nhiều học sinh, sinh viên và dân văn phòng. Vậy những lý do gì khiến nui trở thành món ăn phổ biến và được yêu thích như vậy? Có thể giải đáp bằng những lý do dưới đây:
- Nui được xem là thực phẩm khô không chứa hàn the, an toàn cho người dùng.
- Nui Mikiri được sản xuất theo quy trình khép kín, hiện đại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Thành phần chính của nui chủ yếu là bột mì, giúp cung cấp lương calo hợp lí cho cơ thể.
MẸO HƯỚNG DẪN LUỘC NUI DAI MỀM KHÔNG BỊ DÍNH.
Thông thường trước khi tiến hành bước luộc nui, bạn nên ngâm nui trong nước lạnh trước. Để quá trình luộc nui nhanh hơn. Sau đó tiến hành luộc nui, bạn nên đun sôi lượng nước vừa phải để luộc nui. Lưu ý lượng nước có ảnh hưởng rất quan trọng trong việc luộc nui. Bạn có thể thêm lượng nước, nhưng không thể bớt nước đi, vì điều này có thể làm nui bị dính.
Bạn có thể cho thêm cafe để tăng hương vị nui khi luộc. Ngoài ra, bạn nên cho ít dầu ăn vào để luộc nui không bị dính với nhau. Sau đó đun nui ở nhiệt độ thấp để tránh làm vỡ các kết cấu của nui. Thông thường bạn nên thử nui để cảm nhận nui đã đủ mềm chưa và tắt bếp. Sau khi nui chín bạn vớt ra để ráo, nếu bạn muốn nui dai thì nên ngâm nước đá, còn không bạn chỉ cần xả qua nước lạnh là được. Luộc nui có vẻ đơn giản, nhưng cũng nhiều bạn làm hỏng rồi đấy nhé. Mong rằng những chia sẻ vừa rồi đã giúp bạn có thêm những kinh nghiệm hữu ích cho bữa ăn gia đình nhé!
LÝ DO NUI MIKIRI TRỞ THÀNH MÓN ĂN PHỔ BIẾN HIỆN NAY.
Nui còn được đặt với tên gọi hoa mỹ đó là "Hoàng hậu bàn tiệc" của nước Ý. Bởi sự mềm mại, tinh tế, hấp dẫn và đa dạng kích thích vị giác thực khách. Hơn nữa còn được xem là món ăn sáng quốc dân của nhiều học sinh, sinh viên và dân văn phòng. Vậy những lý do gì khiến nui trở thành món ăn phổ biến và được yêu thích như vậy? Có thể giải đáp bằng những lý do dưới đây:
- Nui được xem là thực phẩm khô không chứa hàn the, an toàn cho người dùng.
- Nui Mikiri được sản xuất theo quy trình khép kín, hiện đại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Thành phần chính của nui chủ yếu là bột mì, giúp cung cấp lương calo hợp lí cho cơ thể.
MẸO HƯỚNG DẪN LUỘC NUI DAI MỀM KHÔNG BỊ DÍNH.
Thông thường trước khi tiến hành bước luộc nui, bạn nên ngâm nui trong nước lạnh trước. Để quá trình luộc nui nhanh hơn. Sau đó tiến hành luộc nui, bạn nên đun sôi lượng nước vừa phải để luộc nui. Lưu ý lượng nước có ảnh hưởng rất quan trọng trong việc luộc nui. Bạn có thể thêm lượng nước, nhưng không thể bớt nước đi, vì điều này có thể làm nui bị dính.
Bạn có thể cho thêm cafe để tăng hương vị nui khi luộc. Ngoài ra, bạn nên cho ít dầu ăn vào để luộc nui không bị dính với nhau. Sau đó đun nui ở nhiệt độ thấp để tránh làm vỡ các kết cấu của nui. Thông thường bạn nên thử nui để cảm nhận nui đã đủ mềm chưa và tắt bếp. Sau khi nui chín bạn vớt ra để ráo, nếu bạn muốn nui dai thì nên ngâm nước đá, còn không bạn chỉ cần xả qua nước lạnh là được. Luộc nui có vẻ đơn giản, nhưng cũng nhiều bạn làm hỏng rồi đấy nhé. Mong rằng những chia sẻ vừa rồi đã giúp bạn có thêm những kinh nghiệm hữu ích cho bữa ăn gia đình nhé!
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 985
Similar topics
» KHÓA HỌC CẮM HOA TƯƠI MỞ QUÁN KINH DOANH TRÊN TOÀN QUỐC 0969650995
» Thiết bị tưới nước nghệ thuật, tưới tự động, thiết bị tưới tự động, nước phun
» Mứt dừa sữa tươi làm tại nhà này anh chị em ơi
» He thong tuoi hoa
» Cá mú đỏ tươi sạch ỏ hà nội
» Thiết bị tưới nước nghệ thuật, tưới tự động, thiết bị tưới tự động, nước phun
» Mứt dừa sữa tươi làm tại nhà này anh chị em ơi
» He thong tuoi hoa
» Cá mú đỏ tươi sạch ỏ hà nội
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Sat 18 May - 15:02 by SanPhamMikiri
» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
Sat 18 May - 14:19 by MKT
» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
Fri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri
» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Fri 17 May - 14:34 by MKT
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Fri 17 May - 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Fri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Fri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Thu 16 May - 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Thu 16 May - 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Thu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT