Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (985) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5060 in 2871 subjects
Bánh tráng Mikiri - Sự lựa chọn hoàn hảo cho bữa ăn
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh tráng Mikiri - Sự lựa chọn hoàn hảo cho bữa ăn
Bánh tráng mỏng - Phát minh để đời của người Việt
Một nét đẹp trong ẩm thực, tinh hoa các món ngon của người Việt - Quả thực không sai khi khẳng định bánh tráng chính là phát minh để đời của người Việt. Với nguyên liệu rất dễ tìm kiếm, có sẵn nên từng chiếc bánh tráng dưới bàn tay khéo léo của người Việt hô biến thành đặc sản nổi tiếng. Với quy trình làm bánh rất đơn giản, chỉ là bột gạo pha loãng với nước hoặc một chút bột sắn cho có độ dẻo mịn, tráng mỏng rồi phơi khô. Nét độc đáo của làm nên tên tuổi của loại bánh này chính là quy trình tráng bánh - phải có một đôi tay khéo léo lắm mới có thể tráng được chiếc bánh siêu mỏng mà không bị rách, vón cục hay quá dày, hơn hết phải chịu được sức nóng của nồi hấp. Thế nên, quy trình làm tưởng chừng dễ nhưng không hề dễ dàng chút nào. Qua đây nét đẹp lao động của người Việt càng được tôn vinh hơn nữa qua cái tên Bánh tráng mỏng.
Bánh tráng là một món ăn dân dã, quen thuộc đối với người dân Việt Nam, góp mặt trong rất nhiều món ăn ngon như chả giò, cuốn bì, bánh xèo,.. Thường các món cuốn sẽ chọn loại bánh dẻo dai để giữ được vị nguyên bản ban đầu của bánh, không những vậy mà còn gia tăng thêm hương vị cho món ăn. Bánh tráng có nhiều công dụng như:
* Vỏ bánh đa chức năng: bánh tráng với đa chức năng mà nhiều người thường ví von vui rằng có thể cuốn cả thế giới khi bạn có xấp bánh tráng trong bếp, thường các món ăn có sự kết hợp ăn ý nhất là các món gỏi, thịt luộc, tôm luộc kèm rau sống. Hơn nữa khi biến tấu cuốn những nem cuốn, chả giò thì độ giòn và đẹp mắt lại miễn chê.
* Những biến tấu mới và hot trend: Không chỉ dừng lại ở việc cuốn mà bánh tráng mỏng còn được giới trẻ biến tấu ra nhiều món ăn hấp dẫn. Đầu tiên phải kể đến bánh tráng trộn, món không bao giờ hết HOT với mọi độ tuổi. Kế tiếp là bánh tráng nướng..
Bánh tráng mỏng không nhúng nước Mikiri
Mikiri một nhãn hàng cung ứng đến thị trường dòng thực phẩm khô và hàng tiêu dùng, trong đó phải kể đến best seller của Mikiri đó chính là dòng bánh tráng mỏng không nhúng nước. Bánh tráng được cán siêu mỏng để bạn không cần phải nhúng nước nhưng bánh vẫn dai, mềm, dễ dàng cuốn lại mà không bị bở. Bánh tráng Mikiri vẫn giữ được vị nguyên bản của Việt Nam, từ hương thơm của gạo tẻ, kèm với mùi nắng để phơi khô bánh mà bánh vẫn mềm và dai, mỏng dẻo. Liên hệ ngay với Mikiri để được hỗ trợ và mua bánh tráng với giá cả tốt nhất nhé.
Hotline: 0908 71 68 71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM.
Bánh tráng mỏng - Phát minh để đời của người Việt
Một nét đẹp trong ẩm thực, tinh hoa các món ngon của người Việt - Quả thực không sai khi khẳng định bánh tráng chính là phát minh để đời của người Việt. Với nguyên liệu rất dễ tìm kiếm, có sẵn nên từng chiếc bánh tráng dưới bàn tay khéo léo của người Việt hô biến thành đặc sản nổi tiếng. Với quy trình làm bánh rất đơn giản, chỉ là bột gạo pha loãng với nước hoặc một chút bột sắn cho có độ dẻo mịn, tráng mỏng rồi phơi khô. Nét độc đáo của làm nên tên tuổi của loại bánh này chính là quy trình tráng bánh - phải có một đôi tay khéo léo lắm mới có thể tráng được chiếc bánh siêu mỏng mà không bị rách, vón cục hay quá dày, hơn hết phải chịu được sức nóng của nồi hấp. Thế nên, quy trình làm tưởng chừng dễ nhưng không hề dễ dàng chút nào. Qua đây nét đẹp lao động của người Việt càng được tôn vinh hơn nữa qua cái tên Bánh tráng mỏng.* Vỏ bánh đa chức năng: bánh tráng với đa chức năng mà nhiều người thường ví von vui rằng có thể cuốn cả thế giới khi bạn có xấp bánh tráng trong bếp, thường các món ăn có sự kết hợp ăn ý nhất là các món gỏi, thịt luộc, tôm luộc kèm rau sống. Hơn nữa khi biến tấu cuốn những nem cuốn, chả giò thì độ giòn và đẹp mắt lại miễn chê.
* Những biến tấu mới và hot trend: Không chỉ dừng lại ở việc cuốn mà bánh tráng mỏng còn được giới trẻ biến tấu ra nhiều món ăn hấp dẫn. Đầu tiên phải kể đến bánh tráng trộn, món không bao giờ hết HOT với mọi độ tuổi. Kế tiếp là bánh tráng nướng..
Bánh tráng mỏng không nhúng nước Mikiri
Mikiri một nhãn hàng cung ứng đến thị trường dòng thực phẩm khô và hàng tiêu dùng, trong đó phải kể đến best seller của Mikiri đó chính là dòng bánh tráng mỏng không nhúng nước. Bánh tráng được cán siêu mỏng để bạn không cần phải nhúng nước nhưng bánh vẫn dai, mềm, dễ dàng cuốn lại mà không bị bở. Bánh tráng Mikiri vẫn giữ được vị nguyên bản của Việt Nam, từ hương thơm của gạo tẻ, kèm với mùi nắng để phơi khô bánh mà bánh vẫn mềm và dai, mỏng dẻo. Liên hệ ngay với Mikiri để được hỗ trợ và mua bánh tráng với giá cả tốt nhất nhé.Hotline: 0908 71 68 71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 985
Similar topics
» BÁNH TRÁNG SIÊU MỎNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN HOÀN HẢO
» Nui Mikiri - Sự lựa chọn hoàn hảo cho các bữa trong ngày
» Tại sao nên chọn bánh tráng nướng sẵn Mikiri?
» Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram hoàn hảo
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - LỰA CHỌN CHẤT LƯỢNG CHO MÓN RAM
» Nui Mikiri - Sự lựa chọn hoàn hảo cho các bữa trong ngày
» Tại sao nên chọn bánh tráng nướng sẵn Mikiri?
» Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram hoàn hảo
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - LỰA CHỌN CHẤT LƯỢNG CHO MÓN RAM
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:02 by SanPhamMikiri
» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
Yesterday at 14:19 by MKT
» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
Fri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri
» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Fri 17 May - 14:34 by MKT
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Fri 17 May - 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Fri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Fri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Thu 16 May - 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Thu 16 May - 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Thu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT