Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (974) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (70) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5035 in 2846 subjects
BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - VỊ RUỐC ĐẬM ĐÀ
Trang 1 trong tổng số 1 trang
BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - VỊ RUỐC ĐẬM ĐÀ
Bánh tráng nướng tuy có phần tương đồng với bánh tráng nhưng lại là một sự biến tấu hoàn toàn khác biệt với sự góp mặt của mè, dừa,....được nướng bởi bếp than. Là món bánh bình dân được đông đảo mọi người ưa chuộng, gắn liền với thuở ấu thơ, cùng đồng hành trên mọi nẻo đường. Có vẻ ngoài đơn sơ là vậy nhưng để làm ra được chiếc bánh nướng giòn thơm lại là cả một quá trình đầy công phu. Không phải ngẫu nhiên mà nghề làm bánh tráng nướng được xem là nghề thủ công truyền thống cần được giữ gìn. Trải qua hơn bao thập kỷ, bánh tráng nướng vẫn mang dáng vẻ đó, có chăng chỉ là sự biến đổi, gia giảm thêm thành phần nguyên liệu, vừa phù hợp với xu hướng lại ẩn chứa nét ẩm tực truyền thống. Bánh tráng nướng cà khịa Mikiri chỉ mới được ra mắt trên thị trường mấy tháng gần đây, dù thế, vẫn được đông đảo người tiêu dùng yêu mến và lựa chọn.
Bánh tráng nướng Mikiri - Tên gọi "Cà Khịa" vui nhộn.
Chắc hẳn không ít người sẽ thắc mắc về tên gọi của bánh tráng nướng Mikiri. Sở dĩ có cái tên như vậy là bởi Mikiri muốn truyền tải đến người tiêu dùng một thông điệp hài hước, thú vị, giúp cho những dịp hội họp cùng bạn bè người thân trở nên ý nghĩa và đáng nhớ hơn bao giờ hết. Có thành phần cơ bản như các loại bánh nướng khác gồm bột gạo, mè,...nhưng nay lại có thêm một nguyên liệu vừa quen vừa lạ - con ruốc. Nếu phải so sánh với tôm thì ruốc lép vế hơn hẳn. Vậy tại sao Mikiri lại lựa chọn ruốc? Bởi tôm tuy thơm nhưng lại có độ tanh nồng, còn ruốc thì lại ít tanh hơn, vẫn có độ thơm ngọt khá phù hợp với công thức chế biến. Đặc biệt, khi kết hợp các thành phần theo một tỷ lệ nhất định thì kết cấu hương vị không chỉ dừng ở mức độ hài hòa mà còn khiến vị giác bùng nổ, khiến thực khách khó lòng cưỡng lại. Thêm vào đó, lại được nướng sẵn bởi thiết bị hiện đại, đóng gói kỹ càng nên bảo quản được độ giòn ngon của bánh khá lâu lại giúp công việc nội trợ dễ dàng hơn. Khi cần, chỉ việc mở bao bì và thưởng thức.
Bánh tráng nướng Mikiri - Giòn thơm vị ruốc.
Bánh tráng nướng là một phần không thể thiếu trong cuộc sống thường nhật của mọi người. Vốn ban đầu chỉ là món bánh ăn vã theo thời gian lại trở thành một món ăn đặc sản, góp phần tạo nên thương hiệu riêng cho ẩm thực quê nhà. Thường xuyên có mặt trong mâm cỗ của người Việt vào những dịp kính nhớ tổ tiên, ông bà,...hay dùng kèm các món gỏi, các món xào. Hoặc còn được dùng với mỳ Quảng - món ăn trứ danh của miền Trung. Ngày nay, cùng với các xu hướng ẩm thực độc đáo, bánh tráng nướng cũng được biến tấu rất đa dạng để cho ra đời các món ăn đầy hấp dẫn như bánh đa trộn, salad bánh đa,....Với chiếc bánh nướng vị ruốc từ nhà Mikiri, đảm bảo mang đến cho bạn hương vị đậm đà giòn gon từ miếng đầu tiên.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Bánh tráng nướng Mikiri - Tên gọi "Cà Khịa" vui nhộn.
Chắc hẳn không ít người sẽ thắc mắc về tên gọi của bánh tráng nướng Mikiri. Sở dĩ có cái tên như vậy là bởi Mikiri muốn truyền tải đến người tiêu dùng một thông điệp hài hước, thú vị, giúp cho những dịp hội họp cùng bạn bè người thân trở nên ý nghĩa và đáng nhớ hơn bao giờ hết. Có thành phần cơ bản như các loại bánh nướng khác gồm bột gạo, mè,...nhưng nay lại có thêm một nguyên liệu vừa quen vừa lạ - con ruốc. Nếu phải so sánh với tôm thì ruốc lép vế hơn hẳn. Vậy tại sao Mikiri lại lựa chọn ruốc? Bởi tôm tuy thơm nhưng lại có độ tanh nồng, còn ruốc thì lại ít tanh hơn, vẫn có độ thơm ngọt khá phù hợp với công thức chế biến. Đặc biệt, khi kết hợp các thành phần theo một tỷ lệ nhất định thì kết cấu hương vị không chỉ dừng ở mức độ hài hòa mà còn khiến vị giác bùng nổ, khiến thực khách khó lòng cưỡng lại. Thêm vào đó, lại được nướng sẵn bởi thiết bị hiện đại, đóng gói kỹ càng nên bảo quản được độ giòn ngon của bánh khá lâu lại giúp công việc nội trợ dễ dàng hơn. Khi cần, chỉ việc mở bao bì và thưởng thức.
Bánh tráng nướng Mikiri - Giòn thơm vị ruốc.
Bánh tráng nướng là một phần không thể thiếu trong cuộc sống thường nhật của mọi người. Vốn ban đầu chỉ là món bánh ăn vã theo thời gian lại trở thành một món ăn đặc sản, góp phần tạo nên thương hiệu riêng cho ẩm thực quê nhà. Thường xuyên có mặt trong mâm cỗ của người Việt vào những dịp kính nhớ tổ tiên, ông bà,...hay dùng kèm các món gỏi, các món xào. Hoặc còn được dùng với mỳ Quảng - món ăn trứ danh của miền Trung. Ngày nay, cùng với các xu hướng ẩm thực độc đáo, bánh tráng nướng cũng được biến tấu rất đa dạng để cho ra đời các món ăn đầy hấp dẫn như bánh đa trộn, salad bánh đa,....Với chiếc bánh nướng vị ruốc từ nhà Mikiri, đảm bảo mang đến cho bạn hương vị đậm đà giòn gon từ miếng đầu tiên.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 974
Similar topics
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG VỊ RUỐC MIKIRI - MÓN BÁNH THƠM NGON DÂN DÃ
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC MIKIRI - BÁNH TRÁNG NƯỚNG GIÒN NGON HẤP DẪN
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG "CÀ KHỊA" - DÒNG BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC TỪ MIKIRI
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - DÒNG BÁNH NƯỚNG VỊ RUỐC
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG VỊ RUỐC MIKIRI - BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC CAO CẤP
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC MIKIRI - BÁNH TRÁNG NƯỚNG GIÒN NGON HẤP DẪN
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG "CÀ KHỊA" - DÒNG BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC TỪ MIKIRI
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - DÒNG BÁNH NƯỚNG VỊ RUỐC
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG VỊ RUỐC MIKIRI - BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC CAO CẤP
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Today at 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Today at 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Yesterday at 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Yesterday at 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Yesterday at 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Yesterday at 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Wed 8 May - 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Wed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Tue 7 May - 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat