Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (971) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (68) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5028 in 2839 subjects
BÚN GẠO MIKIRI - SỢI BÚN GẠO ĐẬM VỊ QUÊ NHÀ
Trang 1 trong tổng số 1 trang
BÚN GẠO MIKIRI - SỢI BÚN GẠO ĐẬM VỊ QUÊ NHÀ
Sợi bún gạo thông thường sẽ có màu trắng ngà cùng độ dai ngon hấp dẫn. Bên cạnh đó, còn có 3 dạng sợi với kích thước khác nhau như sợi to, sợi trung, sợi nhỏ và tùy theo từng món ăn mà người ta sẽ sử dụng các loại sợi sao cho thật phù hợp. Như bún bò Huế người ta sẽ sử dụng sợi to, còn bún riêu lại thiên về sợi nhỏ,....Ngày nay, để đáp ứng xu hướng eat - clean mà càng có nhiều sợi bún được làm từ các loại rau, củ, quả với màu sắc đa dạng. Tuy nhiên bún gạo vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu của mọi người. Nhằm mang đến một sản phẩm vừa chất lượng, an toàn lại tiện dụng nên nhãn hàng Mikiri đã cho ra mắt các dòng thực phẩm sấy khô và bún gạo khô Mikiri chính là một trong số sản phẩm tiên phong.
Bún gạo khô Mikiri - Sợi bún gạo khô chất lượng.
Bún gạo khô Mikiri cũng có các công đoạn sản xuất tương tự như bún tươi truyền thống gồm: Ngâm-xay gạo, nghiền, nhào trộn, ép khuôn sợi, luộc chín và thêm vào công đoạn sấy khô. Nhưng được sản xuất hoàn toàn bằng dây chuyền với các máy móc, thiết bị nên dễ dàng sàng lọc và kiểm soát chất lượng trong quá trình làm bún. Với hàm lượng bột gạo tẻ lên đến 90% trong bảng thành phần, hòa trộn cùng một lượng bột năng và nước thích hợp nên sợi bún có độ dẻo mềm hoàn hảo, không bị bở nát khi chế biến ở nhiệt độ cao hayđược cho vào trong nước nóng, khi kéo lại không bị đứt gãy dễ dàng. Bên cạnh đó, bề mặt sợi sẽ có độ trơn mịn. Đặc biệt, hoàn toàn không sử dụng các loại chất phụ gia như phẩm màu hay chất tẩy trắng đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng lại giúp bún có màu trắng ngà tự nhiên cùng hương gạo đặc hữu.
Bún gạo khô Mikiri - Bún gạo dai ngon cho món ăn.
Bún tuy là loại nguyên liệu trong ẩm thực Việt như nó cũng đã vượt ra khỏi phạm trù này bởi ẩn sâu bên trong là sự cô đọng, truyền thừa các giá trị văn hóa, phong tục tập quán bao đời nay của người Việt, là một phần đại diện cho tinh hoa ẩm thực quê nhà với cốt lõi đơn thuần, tinh túy nhất là gạo. Khắp các vùng miền đất nước, bạn có thể dễ dàng bắt gắp sợi bún trắng trong, nhỏ bé ở bất kì nơi đâu, góp phần giúp ẩm thực quê nhà thêm phong phú. Bún gạo khô Mikiri với thành phần bột gạo cao cấp lại được sấy khô nên bạn có thể dễ dàng sử dụng và chế biến món ngon tùy thích cho gia đình.
Trên đây, là các thông tin liên quan đến bún gạo Mikiri để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại/Zalo: 0908716871 hoặc facebook: Mikiri - Gia đình là niềm vui.
Bún gạo khô Mikiri - Sợi bún gạo khô chất lượng.
Bún gạo khô Mikiri cũng có các công đoạn sản xuất tương tự như bún tươi truyền thống gồm: Ngâm-xay gạo, nghiền, nhào trộn, ép khuôn sợi, luộc chín và thêm vào công đoạn sấy khô. Nhưng được sản xuất hoàn toàn bằng dây chuyền với các máy móc, thiết bị nên dễ dàng sàng lọc và kiểm soát chất lượng trong quá trình làm bún. Với hàm lượng bột gạo tẻ lên đến 90% trong bảng thành phần, hòa trộn cùng một lượng bột năng và nước thích hợp nên sợi bún có độ dẻo mềm hoàn hảo, không bị bở nát khi chế biến ở nhiệt độ cao hayđược cho vào trong nước nóng, khi kéo lại không bị đứt gãy dễ dàng. Bên cạnh đó, bề mặt sợi sẽ có độ trơn mịn. Đặc biệt, hoàn toàn không sử dụng các loại chất phụ gia như phẩm màu hay chất tẩy trắng đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng lại giúp bún có màu trắng ngà tự nhiên cùng hương gạo đặc hữu.
Bún gạo khô Mikiri - Bún gạo dai ngon cho món ăn.
Bún tuy là loại nguyên liệu trong ẩm thực Việt như nó cũng đã vượt ra khỏi phạm trù này bởi ẩn sâu bên trong là sự cô đọng, truyền thừa các giá trị văn hóa, phong tục tập quán bao đời nay của người Việt, là một phần đại diện cho tinh hoa ẩm thực quê nhà với cốt lõi đơn thuần, tinh túy nhất là gạo. Khắp các vùng miền đất nước, bạn có thể dễ dàng bắt gắp sợi bún trắng trong, nhỏ bé ở bất kì nơi đâu, góp phần giúp ẩm thực quê nhà thêm phong phú. Bún gạo khô Mikiri với thành phần bột gạo cao cấp lại được sấy khô nên bạn có thể dễ dàng sử dụng và chế biến món ngon tùy thích cho gia đình.
Trên đây, là các thông tin liên quan đến bún gạo Mikiri để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại/Zalo: 0908716871 hoặc facebook: Mikiri - Gia đình là niềm vui.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 971
Similar topics
» Sa Tế Mikiri - Sản phẩm mới thêm niềm vui cùng Mikiri
» Với một gói bún gạo Mikiri, bạn sẽ ăn gì?
» Bún xào Mikiri - Bún gạo xào hấp dẫn
» Bún gạo xào Mikiri - Bún gạo xào khô cao cấp
» Bún gạo Mikiri - Bún gạo khô cao cấp
» Với một gói bún gạo Mikiri, bạn sẽ ăn gì?
» Bún xào Mikiri - Bún gạo xào hấp dẫn
» Bún gạo xào Mikiri - Bún gạo xào khô cao cấp
» Bún gạo Mikiri - Bún gạo khô cao cấp
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Today at 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Yesterday at 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Yesterday at 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri