Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (970) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (66) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5024 in 2835 subjects
Mikiri với bánh tráng không nhúng nước
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Mikiri với bánh tráng không nhúng nước
1. Nguồn gốc ra đời của bánh tráng không nhúng nước.
Dòng bánh tráng không nhúng nước đã đồng hành cùng Mikiri gần 10 năm hành trình. Từ những lúc công ty mới từng bước tung hàng đến thị trường tiêu dùng. Và cho đến hiện tại trở thành một phần không thể thiếu, một sản phẩm tinh thần của Mikiri và hơn nữa thị trường tiêu dùng ngày càng rộng rãi. Không chỉ trong nước mà ở dần khẳn định vị thế của mình ở những nước bạn quốc tế. Đây có thể được xem là Mikiri đã vạch ra cho mình một hướng đi riêng thật mới mẻ với loại bánh tráng này.
Có thể bắt nguồn từ việc sử dụng những chiếc bánh mỏng, khi cuốn phải nhúng nước. Cảm thấy mất vệ sinh, không tiện, đã thế nước còn nhỏ lên bàn ăn. Bằng công thức pha bột riêng và không có hóa chất, đây là bí quyết đặc biệt để Mikiri có thể làm ra những chiếc bánh không cần nhúng nước nhưng vẫn giữ được độ dẻo dai cần thiết khi ăn.
2. Dùng bánh tráng không nhúng nước Mikiri giúp trải nghiệm món ăn ngon hơn.
Bánh tráng không nhúng nước ra đời đã làm thay đổi định nghĩa “ăn bánh tráng cuốn” của người Việt. Chỉ với một chiếc bánh tráng mỏng, chúng ta có thể cuốn với bất cứ thứ gì từ thịt luộc, cá nướng, bún đậu,…mà không sợ bánh bị bể hay nhão. Một bữa ăn với món gỏi cuốn đặc biệt sẽ làm bữa ăn thêm tròn vị hơn.
Không điêu ngoa khi gọi món cuốn của người Việt là thế giới động thwucj vật thu nhỏ. Luôn là món ăn được thực khách nước ngoài tấm tắc khen ngon và là món ăn nhất định phải thử khi ghé Việt Nam. Chỉ đơn thuần làm từ gạo, bánh tráng Việt cũng vô cùng phong phú, muôn hình, đủ loại. Khi kết hợp món ăn sẽ cho ra những hương vị, cảm nhận khác nhau, góp phần làm món ăn thêm ngon, trọn vẹn.
3. Best Seller nhà Mikiri - Bánh tráng không nhúng nước.
Bánh tráng Mikiri được làm từ bột gạo 100% đã được lựa chọn kỹ càng. Sau đó, đem hòa trộn với nước theo tỉ lệ phù hợp giúp bánh có độ dẻo mỏng hoàn hảo, không bị nếp gấp và không bị gãy vỡ khi cuốn. Không chỉ vậy, bánh còn có ưu điểm vượt trội hơn so với các loại bánh khác trên thị trường là không cần nhúng nước khi sử dung vừa tiện lợi vừa giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn vị gạo tự nhiên.
Không phải tự dưng gọi bánh tráng không nhúng nước là best seller chính của Mikiri đâu. Bởi vì đây chính là mặt hàng chủ lực từ khi thành lập công ty cho đến hiện tại luôn được người tiêu dùng tin dùng. Và có một vị thế nhất định trong thị trường tiêu dùng hiện nay.
3 ưu điểm nổi bật của dòng bánh tráng Mikiri:
- Gạo thơm ngon được chọn lọc kỹ lưỡng tạo ra thành phẩm HOÀN HẢO nhất.
- Sản phẩm được làm bằng phương pháp khép kín, an toàn và vệ sinh. Luôn cung ứng sản phẩm ngay khi bạn có nhu cầu.
- Đảm bảo CHẤT LƯỢNG, đóng gói bao bì sản phẩm ĐẸP.
4. Tổng kết.
Với mục tiêu “Ngon hơn – Tiện dụng hơn”. Mikiri mang đến sản phẩm bánh tráng không nhúng nước uy tín và chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng. Giữ được hương vị tự nhiên càng ăn càng thích là yếu tố tạo nên sự thành công. Mikiri luôn cố gắng đem đến những lá bánh mỏng, dẻo, thơm, khi cuốn không bị gãy đến tay người tiêu dùng. Nếu bạn có nhu cầu mua hàng và sử dụng, liên hệ ngay với Mikiri theo thông tin dượi đây.
Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71/ 0902 71 68 71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp, TP.HCM.
Website: Mikiri.com.vn hoặc Conlele.com
Dòng bánh tráng không nhúng nước đã đồng hành cùng Mikiri gần 10 năm hành trình. Từ những lúc công ty mới từng bước tung hàng đến thị trường tiêu dùng. Và cho đến hiện tại trở thành một phần không thể thiếu, một sản phẩm tinh thần của Mikiri và hơn nữa thị trường tiêu dùng ngày càng rộng rãi. Không chỉ trong nước mà ở dần khẳn định vị thế của mình ở những nước bạn quốc tế. Đây có thể được xem là Mikiri đã vạch ra cho mình một hướng đi riêng thật mới mẻ với loại bánh tráng này.
Có thể bắt nguồn từ việc sử dụng những chiếc bánh mỏng, khi cuốn phải nhúng nước. Cảm thấy mất vệ sinh, không tiện, đã thế nước còn nhỏ lên bàn ăn. Bằng công thức pha bột riêng và không có hóa chất, đây là bí quyết đặc biệt để Mikiri có thể làm ra những chiếc bánh không cần nhúng nước nhưng vẫn giữ được độ dẻo dai cần thiết khi ăn.
2. Dùng bánh tráng không nhúng nước Mikiri giúp trải nghiệm món ăn ngon hơn.
Bánh tráng không nhúng nước ra đời đã làm thay đổi định nghĩa “ăn bánh tráng cuốn” của người Việt. Chỉ với một chiếc bánh tráng mỏng, chúng ta có thể cuốn với bất cứ thứ gì từ thịt luộc, cá nướng, bún đậu,…mà không sợ bánh bị bể hay nhão. Một bữa ăn với món gỏi cuốn đặc biệt sẽ làm bữa ăn thêm tròn vị hơn.
Không điêu ngoa khi gọi món cuốn của người Việt là thế giới động thwucj vật thu nhỏ. Luôn là món ăn được thực khách nước ngoài tấm tắc khen ngon và là món ăn nhất định phải thử khi ghé Việt Nam. Chỉ đơn thuần làm từ gạo, bánh tráng Việt cũng vô cùng phong phú, muôn hình, đủ loại. Khi kết hợp món ăn sẽ cho ra những hương vị, cảm nhận khác nhau, góp phần làm món ăn thêm ngon, trọn vẹn.
3. Best Seller nhà Mikiri - Bánh tráng không nhúng nước.
Bánh tráng Mikiri được làm từ bột gạo 100% đã được lựa chọn kỹ càng. Sau đó, đem hòa trộn với nước theo tỉ lệ phù hợp giúp bánh có độ dẻo mỏng hoàn hảo, không bị nếp gấp và không bị gãy vỡ khi cuốn. Không chỉ vậy, bánh còn có ưu điểm vượt trội hơn so với các loại bánh khác trên thị trường là không cần nhúng nước khi sử dung vừa tiện lợi vừa giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn vị gạo tự nhiên.
Không phải tự dưng gọi bánh tráng không nhúng nước là best seller chính của Mikiri đâu. Bởi vì đây chính là mặt hàng chủ lực từ khi thành lập công ty cho đến hiện tại luôn được người tiêu dùng tin dùng. Và có một vị thế nhất định trong thị trường tiêu dùng hiện nay.
3 ưu điểm nổi bật của dòng bánh tráng Mikiri:
- Gạo thơm ngon được chọn lọc kỹ lưỡng tạo ra thành phẩm HOÀN HẢO nhất.
- Sản phẩm được làm bằng phương pháp khép kín, an toàn và vệ sinh. Luôn cung ứng sản phẩm ngay khi bạn có nhu cầu.
- Đảm bảo CHẤT LƯỢNG, đóng gói bao bì sản phẩm ĐẸP.
4. Tổng kết.
Với mục tiêu “Ngon hơn – Tiện dụng hơn”. Mikiri mang đến sản phẩm bánh tráng không nhúng nước uy tín và chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng. Giữ được hương vị tự nhiên càng ăn càng thích là yếu tố tạo nên sự thành công. Mikiri luôn cố gắng đem đến những lá bánh mỏng, dẻo, thơm, khi cuốn không bị gãy đến tay người tiêu dùng. Nếu bạn có nhu cầu mua hàng và sử dụng, liên hệ ngay với Mikiri theo thông tin dượi đây.
Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71/ 0902 71 68 71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp, TP.HCM.
Website: Mikiri.com.vn hoặc Conlele.com
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 970
Similar topics
» Mua bánh tráng Mikiri mỏng không nhúng nước
» Dòng sản phẩm - bánh tráng không nhúng nước Mikiri
» Bánh tráng gạo mỏng không nhúng nước Mikiri
» Bánh tráng mỏng dẻo Mikiri không cần nhúng nước
» Bánh tráng Mikiri - Mỏng dẻo không nhúng nước
» Dòng sản phẩm - bánh tráng không nhúng nước Mikiri
» Bánh tráng gạo mỏng không nhúng nước Mikiri
» Bánh tráng mỏng dẻo Mikiri không cần nhúng nước
» Bánh tráng Mikiri - Mỏng dẻo không nhúng nước
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Yesterday at 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Yesterday at 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Yesterday at 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Yesterday at 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc