Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (970) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (67) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5026 in 2837 subjects
Chao đậu Mikiri - Chao ngon, vị béo, thơm đậm đà
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Chao đậu Mikiri - Chao ngon, vị béo, thơm đậm đà
1. Quy trình lên men chao đậu Mikiri
Chao được giới ẩm thực đánh giá như là những viên phô mai có chứa protein và chất béo bị thủy phân bởi các vi sinh vật, tạo thành peptide, axit amin, glycerol và axit béo dễ tiêu hóa. Sản phẩm này còn được gọi theo kiểu ví von là phô mai phương Đông vì thành phần dinh dưỡng của nó tương tự như phô mai đến từ Châu Âu.Bước 1: Tuyển chọn các nguyên vật liệu có chất lượng
Mikiri rất chú trọng chọn loại đậu nành chất lượng, đảm bảo không sâu, mói mọt. Từ đây, đậu nành sẽ trải qua các bước rửa và sơ chế.
Bước 2: Xay xát hạt đậu nành
Tiếp theo, đậu nành sẽ được xay xát bằng máy móc nên rất nhanh chóng và giúp đội ngũ sản xuất tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho những công đoạn sau. Hơn thế, Mikiri sử dụng máy móc và công nghệ còn đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm đối với chao nói riêng và các mặt hàng khác nói chung.
Bước 3: Vắt bột đậu nành thành dạng sữa
Tại bước này, máy ép đậu nành sẽ hoạt động hết công suất để vắt kiệt nước để thu về sữa đậu nành.
Xem thêm: Chao đậu Mikiri chất lượng
Bước 4: Nấu cô đặc nước đậu nành
Sữa đậu nành sẽ được nấu cô đặc ở nồi chuyên dụng theo dạng công nghiệp.
Bước 5: Ép khuôn chao vừa vặn
Nước đậu nành sau khi nấu cô đặc sẽ được ép khuôn để vắt kiệt nước và tạo thành khuôn đậu để giúp quá trình đóng gói sau này.
Bước 6: Chiết rót và đóng gói thành phẩm
Cuối cùng, từng khuôn chao sẽ được cắt nhỏ và ngâm trong nước muối, rượu,... rồi chiết, rót ra hũ sẽ có thành phầm chỉnh chu.
2. Chao đậu Mikiri - Vị chao béo ngậy, thơm ngon
Chao là món ăn không chỉ dùng trong ẩm thực chay mà sự kết hợp với đồ mặn cũng ngon không kém cạnh. Với
chao đậu 380g
và 180g Mikiri thì khách hàng sẽ có đa dạng sự lựa chọn hơn nữa. Đặc biệt, với quy trình sản xuất rõ ràng qua từng bước cụ thể, máy móc và công nghệ được khai thác tối ưu nên về chất lượng và sản lượng rất đảm bảo.Nhìn chung, chao là nguyên liệu dễ bắt gặp trong bữa cơm thường ngày hay những bàn tiệc dùng điều không thiếu món ăn dân dã này. Bạn có thể trổ tài nấu nhiều món ăn ngon với chao cho cả gia đình nhé.
Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71/ 0902 71 68 71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp, TP.HCM.
Website: Mikiri.com.vn hoặc Conlele.com
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 970
Similar topics
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
» Chao Mikiri - Vị béo thơm trong từng khối chao
» Chao Mikiri - Chao ngon chuẩn truyền thống
» CHAO MIKIRI - VỊ CHAO NGON CHUẨN TRUYỀN THỐNG
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
» Chao Mikiri - Vị béo thơm trong từng khối chao
» Chao Mikiri - Chao ngon chuẩn truyền thống
» CHAO MIKIRI - VỊ CHAO NGON CHUẨN TRUYỀN THỐNG
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Yesterday at 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri