Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (974) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (70) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5035 in 2846 subjects
Bún xào Mikiri - Bún gạo xào hấp dẫn
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bún xào Mikiri - Bún gạo xào hấp dẫn
Bún là loại nguyên liệu rất được ưa chuộng trong ẩm thực Việt Nam. Bởi món ăn đa dạng, nguyên liệu phong phú, hương vị thơm ngon cùng giá trị dinh dưỡng cao. Trong đó, bún gạo xào là món ăn khá được ưa chuộng. Vào những ngày rằm, thì đây là món ăn luôn được mọi người ưu tiên lựa chọn. Bún xào cao cấp Mikiri với sợi bún dai ngon, thơm hương gạo, là lựa chọn lý tưởng cho các chị em nội trợ.
Bún xào Mikiri - Bún gạo xào dai ngon
Bún xào Mikiri là dòng sản phẩm rất được tin dùng trên thị trường, bởi có thành phần bột gạo lên đến 75%, được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không sử dụng các chất phụ gia như: hàn the, phẩm màu, chất tẩy trắng vừa giúp bún có độ dai mềm không bị bở nát lại có màu trắng ngà tự nhiên cùng hương gạo đặc trưng. Ngoài ra, còn đóng gói ở dạng khô với khối lượng 350g, dễ bảo quản, có thể để lâu mà không sợ bị hư hỏng, khi cần có thể lấy ra để chế biến, tiết kiệm không ít thời gian cho các chị em nội trợ.
Các món ngon hấp dẫn từ bún xào Mikiri
Ngày nay, ngoài các món như bún xào chay, bún xào hải sản, bún xào tam sắc còn có khá nhiều món ăn mới lạ từ các nền văn hóa ẩm thực khác, đem đến làn gió mới cho ẩm thực nước nhà. Với bún xào Mikiri, bạn chỉ cần ngâm sơ qua nước lạnh từ 5-10 phút, sau đó vớt ra để ráo (cho thêm ít dầu ăn vào, trộn đều để tránh bún bị dính vào nhau). Sau khi đã xào các loại nguyên liệu gần chín, bạn chỉ việc cho bún vào và đảo đều tới khi chín là có thể thưởng thức.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Bún xào Mikiri - Bún gạo xào dai ngon
Bún xào Mikiri là dòng sản phẩm rất được tin dùng trên thị trường, bởi có thành phần bột gạo lên đến 75%, được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không sử dụng các chất phụ gia như: hàn the, phẩm màu, chất tẩy trắng vừa giúp bún có độ dai mềm không bị bở nát lại có màu trắng ngà tự nhiên cùng hương gạo đặc trưng. Ngoài ra, còn đóng gói ở dạng khô với khối lượng 350g, dễ bảo quản, có thể để lâu mà không sợ bị hư hỏng, khi cần có thể lấy ra để chế biến, tiết kiệm không ít thời gian cho các chị em nội trợ.
Các món ngon hấp dẫn từ bún xào Mikiri
Ngày nay, ngoài các món như bún xào chay, bún xào hải sản, bún xào tam sắc còn có khá nhiều món ăn mới lạ từ các nền văn hóa ẩm thực khác, đem đến làn gió mới cho ẩm thực nước nhà. Với bún xào Mikiri, bạn chỉ cần ngâm sơ qua nước lạnh từ 5-10 phút, sau đó vớt ra để ráo (cho thêm ít dầu ăn vào, trộn đều để tránh bún bị dính vào nhau). Sau khi đã xào các loại nguyên liệu gần chín, bạn chỉ việc cho bún vào và đảo đều tới khi chín là có thể thưởng thức.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 974
Similar topics
» Sa Tế Mikiri - Sản phẩm mới thêm niềm vui cùng Mikiri
» Sa tế tôm 90g nhà Mikiri có gì mà "hot" đến vậy?
» Sa tế tôm Mikiri - Cay từ ớt, đậm vị tôm
» Với một gói bún gạo Mikiri, bạn sẽ ăn gì?
» Bún gạo xào Mikiri - Bún gạo xào khô cao cấp
» Sa tế tôm 90g nhà Mikiri có gì mà "hot" đến vậy?
» Sa tế tôm Mikiri - Cay từ ớt, đậm vị tôm
» Với một gói bún gạo Mikiri, bạn sẽ ăn gì?
» Bún gạo xào Mikiri - Bún gạo xào khô cao cấp
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Yesterday at 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Yesterday at 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Wed 8 May - 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Wed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Tue 7 May - 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat