Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (985) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5060 in 2871 subjects
BÁNH TRÁNG CHẢ RAM MIKIRI BAO GIÒN NGON
Trang 1 trong tổng số 1 trang
BÁNH TRÁNG CHẢ RAM MIKIRI BAO GIÒN NGON
Chả giò hay còn gọi là nem rán, chả ram, chả cuốn… là món ăn đặc trưng và quen thuộc của người Việt. Khắp dải đất hình chữ S này, nơi nào cũng có và mỗi nơi lại mang một hương vị khác nhau, để lại ấn tượng khó quên trong lòng thực khách. Để làm được món chả giò ngon, giòn rụm thì việc chọn loại bánh tráng để cuốn rất quan trọng. Bánh tráng chả ram Mikiri đáp ứng đủ các tiêu chuẩn trên, giúp chả giò thêm phần hấp dẫn.
Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn rụm, hấp dẫn.
Đối với chả giò, yếu tố quan trọng chính là độ giòn, độ giòn là bí quyết giúp chả giòn thơm ngon và hấp dẫn hơn. Với thành phần chính là bột gạo, bột mì nên bánh tráng chả ram Mikiri có hương thơm thoang thoảng của gạo. Ngoài ra, bánh tráng chả ram có độ mỏng dẻo nhất định, không quá giòn nên cuốn được nhân một cách dễ dàng. Sau khi chiên, chả giò sẽ có màu vàng bắt mắt, hương vị hấp dẫn và giòn rụm
Các món chả giò hấp dẫn cùng với bánh tráng chả ram Mikiri.
Chả giò là món ăn quen thuộc đối với người Việt. Nếu ngày xưa, nhân chả chỉ đơn thuần là thịt, mộc nhĩ, cà rốt, sắn, khoai môn, trứng,.. thì ngày nay nhân chả được làm từ cá, hải sản, trứng bắc thảo, trứng muối, miến dong, rong biển,...tạo nên hương vị mới lạ, giúp ẩm thực Việt càng phong phú hơn. Với bánh tráng chả ram Mikiri, chả giò càng giòn ngon và hấp dẫn hơn, đổi gió cho những ngày chán cơm.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn rụm, hấp dẫn.
Đối với chả giò, yếu tố quan trọng chính là độ giòn, độ giòn là bí quyết giúp chả giòn thơm ngon và hấp dẫn hơn. Với thành phần chính là bột gạo, bột mì nên bánh tráng chả ram Mikiri có hương thơm thoang thoảng của gạo. Ngoài ra, bánh tráng chả ram có độ mỏng dẻo nhất định, không quá giòn nên cuốn được nhân một cách dễ dàng. Sau khi chiên, chả giò sẽ có màu vàng bắt mắt, hương vị hấp dẫn và giòn rụm
Các món chả giò hấp dẫn cùng với bánh tráng chả ram Mikiri.
Chả giò là món ăn quen thuộc đối với người Việt. Nếu ngày xưa, nhân chả chỉ đơn thuần là thịt, mộc nhĩ, cà rốt, sắn, khoai môn, trứng,.. thì ngày nay nhân chả được làm từ cá, hải sản, trứng bắc thảo, trứng muối, miến dong, rong biển,...tạo nên hương vị mới lạ, giúp ẩm thực Việt càng phong phú hơn. Với bánh tráng chả ram Mikiri, chả giò càng giòn ngon và hấp dẫn hơn, đổi gió cho những ngày chán cơm.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 985
Similar topics
» BÁNH TRÁNG CHẢ RAM MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN RAM GIÒN NGON
» BÁNH TRÁNG CHẢ RAM MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN RAM BAO GIÒN NGON
» Bánh tráng chả ram Mikiri cho chả giò giòn ngon
» Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn ngon
» Chả ram giòn ngon cùng bánh tráng Mikiri
» BÁNH TRÁNG CHẢ RAM MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN RAM BAO GIÒN NGON
» Bánh tráng chả ram Mikiri cho chả giò giòn ngon
» Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn ngon
» Chả ram giòn ngon cùng bánh tráng Mikiri
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:02 by SanPhamMikiri
» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
Yesterday at 14:19 by MKT
» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
Fri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri
» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Fri 17 May - 14:34 by MKT
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Fri 17 May - 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Fri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Fri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Thu 16 May - 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Thu 16 May - 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Thu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT