Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (970) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (67) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5026 in 2837 subjects
Bánh phồng tôm Mikiri - Loại bánh hảo hạng, chất lượng cao
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh phồng tôm Mikiri - Loại bánh hảo hạng, chất lượng cao
Bánh phồng tôm là một trong những đặc sản nổi tiếng ở Miền Tây. Tại nơi đây được ưu ái bởi thiên nhiên với đa dạng sản vật, trong đó, tôm là sản vật có chiều hướng phát triển tốt nên đóng vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất bánh phồng tôm ngon tại địa phương này. Điều này không chỉ làm cho món ăn trở nên nổi tiếng trong cộng đồng quốc nội mà còn đưa bánh phồng tôm trở thành một đặc sản Việt nổi tiếng được biết đến trên toàn thế giới.
1. Bánh phồng tôm giòn, xốp cho nhiều món ngon
Chiếc bánh phồng tôm nhỏ, giòn tan ngay ở đầu lưỡi là kết quả của sự đầu tư với sự khéo léo tỉ mỉ để tạo ra hương vị tuyệt vời cho thực khách. Sự xuất hiện của món bánh này trong bất kỳ dịp nào cũng đảm bảo không làm mọi người thất vọng. Đúng như tên gọi, với nguyên liệu chính là tôm và các gia vị như tiêu, đường, muối,... hòa quyện, tạo nên chiếc bánh giòn, xốp, thỏa mãn vị giác một cách hoàn hảo.
Nếu bạn không ưa thích món ăn có dầu, mỡ thì có thể chuyển hướng nấu các món như canh, soup bánh phồng tôm. Với các nguyên liệu dễ tìm ở chợ như củ cái trắng, củ cải đỏ, thịt, tôm,... để nấu nước hầm dùng kèm với bánh phồng tôm. Có thế thấy, đây là sự kết hợp mới lạ nhưng vẫn không kém phần ngon. miếng bánh phồng tôm mềm, đậm vị tôm, thơm lừng vị tôm ăn cùng rau củ sẽ hạn chế bị ngấy. Có thể nói, đây là món ăn có ăn thanh phần dinh dưỡng cao giúp bạn nạp nhiều năng lượng.
2. Review 2 loại bánh phồng tôm Mikiri
Nếu bạn đang tìm loại bánh phồng tôm chất lượng thì "ghé ngay" nhãn hiệu Mikiri để lựa chọn ngay 2 loại bánh phồng tôm dưới đây:
2.1 Bánh phồng tôm vuông Mikiri - Bánh đậm vị tôm
Hộp bánh phồng tôm vuông 400g độc đáo của Mikiri có thành phần là tinh bột khoai mì, tôm (15%), tỏi, đường, muối, E621, E330, E500(ii), tiêu, hành, ớt,... Với hàm lượng tôm cao nên chiên bánh sẽ thơm đậm đà, bánh giòn xốp tan ngay trong miệng giúp bạn có cảm nhận vị tôm chân thật khi thưởng thức. Miếng bánh phồng hình vuông khi chiên lên sẽ to gấp 3 đến 4 lần so với kích thước ban đầu.
2.2 Bánh phồng tôm tròn Mikiri 200g
Bánh phồng tôm tròn 200g với thành phần: Tinh bột khoai mì, tôm (9%), tỏi, đường, muối, E621, E330, E500(ii), tiêu, hành, ớt,... Bánh có hình tròn quen thuộc sẽ có vị tôm và thơm vị của tiêu hạt. Với nguyên liệu và quy trình sản xuất như bánh phồng tôm vuông, bánh phồng tôm tròn cũng đảm bảo quy trình kiểm nghiệm chất lượng và an toàn cho sức khỏe.
Mikiri - Gia đình là niềm vui
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
1. Bánh phồng tôm giòn, xốp cho nhiều món ngon
Bánh phồng tôm - Loại bánh ngon, giòn xốp đặc biệt
Mang theo hương vị dân dã, gần gũi với ẩm thực Việt, bánh phồng tôm không chỉ là một món ăn hàng ngày mà còn là sự lựa chọn tuyệt vời cho bữa khai vị. Do đó, bất kỳ buổi tiệc nào, cho dù lớn hay nhỏ, cũng không thể thiếu món bánh phồng tôm. Với độ giòn và xốp đặc trưng, món ăn này khi ăn ở đầu bữa tiệc không chỉ kích thích hệ tiêu hóa mà còn làm tăng thêm sự ngon miệng khi thưởng thức các món ăn tiếp theo.Chiếc bánh phồng tôm nhỏ, giòn tan ngay ở đầu lưỡi là kết quả của sự đầu tư với sự khéo léo tỉ mỉ để tạo ra hương vị tuyệt vời cho thực khách. Sự xuất hiện của món bánh này trong bất kỳ dịp nào cũng đảm bảo không làm mọi người thất vọng. Đúng như tên gọi, với nguyên liệu chính là tôm và các gia vị như tiêu, đường, muối,... hòa quyện, tạo nên chiếc bánh giòn, xốp, thỏa mãn vị giác một cách hoàn hảo.
Bánh phồng tôm - Nguyên liệu ăn kèm với các món gỏi
Đặc biệt, chiếc bánh phồng tôm mở ra không gian sáng tạo cho đầu bếp, từ cách trang trí bắt mắt, sang trọng cho đến sự hòa quyện hương vị. Sự kết hợp này không chỉ làm cho bữa tiệc trở nên độc đáo mà còn giảm thiểu cảm giác ngấy mỡ, tạo nên trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời. Vì vậy, bánh phồng tôm luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những bữa tiệc đặc biệt.Nếu bạn không ưa thích món ăn có dầu, mỡ thì có thể chuyển hướng nấu các món như canh, soup bánh phồng tôm. Với các nguyên liệu dễ tìm ở chợ như củ cái trắng, củ cải đỏ, thịt, tôm,... để nấu nước hầm dùng kèm với bánh phồng tôm. Có thế thấy, đây là sự kết hợp mới lạ nhưng vẫn không kém phần ngon. miếng bánh phồng tôm mềm, đậm vị tôm, thơm lừng vị tôm ăn cùng rau củ sẽ hạn chế bị ngấy. Có thể nói, đây là món ăn có ăn thanh phần dinh dưỡng cao giúp bạn nạp nhiều năng lượng.
2. Review 2 loại bánh phồng tôm Mikiri
Nếu bạn đang tìm loại bánh phồng tôm chất lượng thì "ghé ngay" nhãn hiệu Mikiri để lựa chọn ngay 2 loại bánh phồng tôm dưới đây:2.1 Bánh phồng tôm vuông Mikiri - Bánh đậm vị tôm
Hộp bánh phồng tôm vuông 400g độc đáo của Mikiri có thành phần là tinh bột khoai mì, tôm (15%), tỏi, đường, muối, E621, E330, E500(ii), tiêu, hành, ớt,... Với hàm lượng tôm cao nên chiên bánh sẽ thơm đậm đà, bánh giòn xốp tan ngay trong miệng giúp bạn có cảm nhận vị tôm chân thật khi thưởng thức. Miếng bánh phồng hình vuông khi chiên lên sẽ to gấp 3 đến 4 lần so với kích thước ban đầu.
Bánh phồng tôm vuông và bánh phồng tôm tròn Mikiri
Đặc biệt, nguyên liệu được Mikiri chú trọng tuyệt đối, tuyển chọn loại tôm thẻ, tôm sú,... đồng thời áp dụng công nghệ và máy móc hiện đại vào quá trình sản xuất. Hơn thế nữa, các loại bánh phồng nhà Mikiri đều được kiểm định chất lượng rồi mới đến tay người tiêu dùng nên sản phẩm không những đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe mà còn có hương vị ngon đậm đà thơm ngon.2.2 Bánh phồng tôm tròn Mikiri 200g
Bánh phồng tôm tròn 200g với thành phần: Tinh bột khoai mì, tôm (9%), tỏi, đường, muối, E621, E330, E500(ii), tiêu, hành, ớt,... Bánh có hình tròn quen thuộc sẽ có vị tôm và thơm vị của tiêu hạt. Với nguyên liệu và quy trình sản xuất như bánh phồng tôm vuông, bánh phồng tôm tròn cũng đảm bảo quy trình kiểm nghiệm chất lượng và an toàn cho sức khỏe.
Mikiri - Gia đình là niềm vui
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 970
Similar topics
» BÁNH PHỒNG TÔM MIKIRI - BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG CHO MỌI GIA ĐÌNH
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - MÓN BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG
» Bánh Phồng Cua Mikiri loại đặc biệt thơm ngon
» Diễn đàn DU LỊCH - ẨM THỰC - SINH VẬT CẢNH Ẩm thực BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - MÓN BÁNH CHẤT LƯỢNG.
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - MÓN BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG
» Bánh Phồng Cua Mikiri loại đặc biệt thơm ngon
» Diễn đàn DU LỊCH - ẨM THỰC - SINH VẬT CẢNH Ẩm thực BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - MÓN BÁNH CHẤT LƯỢNG.
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Today at 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Yesterday at 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Yesterday at 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Yesterday at 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Yesterday at 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Yesterday at 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri