Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (972) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (68) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5030 in 2841 subjects
Bánh phồng cua Mikiri - Chất lượng cao cấp
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: Ẩm Thực Việt Nam :: Món Ăn Trong Gia Đình :: Món Khai vị
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh phồng cua Mikiri - Chất lượng cao cấp
Bánh phồng như đã biết là một món ăn vặt phổ biến đối với các nước Á Châu. Tại Việt Nam, khởi nguồn từ miền Tây Nam Bộ- nơi đồng bằng sông Cửu Long có hệ thống sông ngòi chằng chịt, được thiên nhiên ban tặng những loại hải sản tươi ngon, thơm ngọt. Và loại bánh thường thấy nhất chính là bánh phồng tôm. Và trước sự biến tấu đầy khéo léo của những con người chân chất, bình dị mà các loại bánh phồng cua, bánh phồng mực, bánh phồng rau củ quả,...được ra mắt. Trong số đó, bánh phồng cua lại là dòng bánh sánh đôi cùng bánh phồng tôm chiếm lĩnh thị trường hiện nay.
Bánh phồng cua Mikiri - Trọn điểm chất lượng
Bánh phồng cua nhà Mikiri được làm từ thịt cua tươi ngon của miền sông nước với hàm lượng thành phần lên đến 10%, được hòa trộn cùng bột năng và bột nở theo tỷ lệ thích hợp giúp tạo hỗn hợp sánh mịn. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, hoàn toàn không sử dụng chất tẩy trắng hay hương nhân tạo, nên những chiếc bánh có kích thước khá đồng đều nhau, có độ mịn cùng hương thơm nồng của cua. Sau khi chiên, chiếc bánh sẽ có độ nở gấp 3-4 lần ban đầu với độ giòn xốp đầy thích thú khi thưởng thức. Được đóng gói theo khối lượng 200g, dễ bảo quản, khi cần có thể lấy ra sử dụng ngay.
Bánh phồng cua Mikiri - Rộn ràng hương vị ngày Tết
Bên cạnh việc nhâm nhi và thưởng thức như một món ăn chơi, ăn vặt thông thường đầy bình dị thì lại cũng không kém phần truyền thống khi xuất hiện trong các dịp lễ, giỗ, đám tiệc của người Việt từ xưa đến nay thể hiện lòng biết ơn và kính nhớ tổ tiên với hình thù của đất trời. Chẳng hạn như dùng kèm các món gỏi nộm chua ngọt hay các món xào đậm vị như hến xào, lươn xào,...Khi thưởng thức các món ăn này tuyệt đối không thể thiếu món bánh phồng cua /tôm, bởi vị bánh giòn tan béo thơm chính là nốt trầm để tôn lên hương vị đầy hấp dẫn của món ăn. Một điểm cần chú ý nữa chính là cách thưởng thức lấy một ít gỏ/ dồ xào cho vào bánh và thưởng thức từ từ. Khi đó, bạn sẽ cảm nhận được một bữa tiệc hương vị nơi đầu lưỡi đủ để thỏa mãn vị giác.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Bánh phồng cua Mikiri - Trọn điểm chất lượng
Bánh phồng cua nhà Mikiri được làm từ thịt cua tươi ngon của miền sông nước với hàm lượng thành phần lên đến 10%, được hòa trộn cùng bột năng và bột nở theo tỷ lệ thích hợp giúp tạo hỗn hợp sánh mịn. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, hoàn toàn không sử dụng chất tẩy trắng hay hương nhân tạo, nên những chiếc bánh có kích thước khá đồng đều nhau, có độ mịn cùng hương thơm nồng của cua. Sau khi chiên, chiếc bánh sẽ có độ nở gấp 3-4 lần ban đầu với độ giòn xốp đầy thích thú khi thưởng thức. Được đóng gói theo khối lượng 200g, dễ bảo quản, khi cần có thể lấy ra sử dụng ngay.
Bánh phồng cua Mikiri - Rộn ràng hương vị ngày Tết
Bên cạnh việc nhâm nhi và thưởng thức như một món ăn chơi, ăn vặt thông thường đầy bình dị thì lại cũng không kém phần truyền thống khi xuất hiện trong các dịp lễ, giỗ, đám tiệc của người Việt từ xưa đến nay thể hiện lòng biết ơn và kính nhớ tổ tiên với hình thù của đất trời. Chẳng hạn như dùng kèm các món gỏi nộm chua ngọt hay các món xào đậm vị như hến xào, lươn xào,...Khi thưởng thức các món ăn này tuyệt đối không thể thiếu món bánh phồng cua /tôm, bởi vị bánh giòn tan béo thơm chính là nốt trầm để tôn lên hương vị đầy hấp dẫn của món ăn. Một điểm cần chú ý nữa chính là cách thưởng thức lấy một ít gỏ/ dồ xào cho vào bánh và thưởng thức từ từ. Khi đó, bạn sẽ cảm nhận được một bữa tiệc hương vị nơi đầu lưỡi đủ để thỏa mãn vị giác.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 972
Similar topics
» BÁNH PHỒNG TÔM MIKIRI - BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG CHO MỌI GIA ĐÌNH
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng tôm chất lượng
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - MÓN BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - MÓN BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng tôm chất lượng
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - MÓN BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - MÓN BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: Ẩm Thực Việt Nam :: Món Ăn Trong Gia Đình :: Món Khai vị
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Today at 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Yesterday at 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Yesterday at 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Tue 7 May - 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị