Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (985) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5060 in 2871 subjects
Sa tế tôm Mikiri - Vị cay nồng hấp dẫn
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Sa tế tôm Mikiri - Vị cay nồng hấp dẫn
Với vị ngon và hương thơm "cuốn hút" nên sa tế dần trở nên phổ biến khắp mọi nơi, tại Việt Nam sa tế được sử dụng rất sớm, cùng với hương vị thơm ngon thì sa tế dần phổ biến cho đến ngày nay. Sa tế hiện có nhiều loại như sa tế tôm, sa tế toyum, sa tế dừa, sa tế xả,... Những phổ biến hơn cả vẫn là loại sa tế tôm.
Sa tế tôm Mikiri - Sa tế tôm chất lượng
Sa tế tôm Mikiri có thành phần chính gồm: Ớt, dầu ăn, tỏi, tôm khô 5%, hành, riềng, đường, muối ăn, nước,... Với các nguyên liệu được tuyển chọn đạt chuẩn chất lượng nên sa tế Mikiri sẽ thơm hương vị đặc trưng của tôm khô, vị cay nồng kích thích sẽ giúp vị giác tạo từng cơn "hít hà không thôi", kích thích vị giác ăn ngon miệng hơn. Đây chính là chân ái của chị em nấu nhiều món ăn ngon cho gia đình. Hơn thế nữa, quy trình sản xuất sa tế tôm nhà Mikiri luôn áp dụng các thiết bị máy móc đạt chuẩn chất lượng.
Sa tế tôm Mikiri - Cho món ngon đậm vị
Từ xưa, công dụng chính của sa tế tôm chính tạo hương vị đậm đà cho món ăn, bằng việc tẩm ướp các loại hải sản nướng, vị thơm từ các thành phần có trong sa tế sẽ khử mùi hoặc làm giảm độ tanh vốn có của hải sản. Hơn thế, nhằm gia tăng thêm hương vị cho các món thịt nướng, gà nướng, cút nướng, vịt nướng,... thì sa tế tôm được thêm vào trong quá trình tẩm ướp. Thông thường, đầu bếp sẽ nêm nếm sa tế vào trước 20 - 30 phút trước khi nướng, để sa tế được thấm lâu vào thịt, hải sản,... khi nướng lên sẽ thơm và đậm đà hương vị hơn. Với sa tế tôm Mikiri, bạn có thể dễ dàng nêm nếm, tẩm ướp cho gia đình.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Sa tế tôm Mikiri - Sa tế tôm chất lượng
Sa tế tôm Mikiri có thành phần chính gồm: Ớt, dầu ăn, tỏi, tôm khô 5%, hành, riềng, đường, muối ăn, nước,... Với các nguyên liệu được tuyển chọn đạt chuẩn chất lượng nên sa tế Mikiri sẽ thơm hương vị đặc trưng của tôm khô, vị cay nồng kích thích sẽ giúp vị giác tạo từng cơn "hít hà không thôi", kích thích vị giác ăn ngon miệng hơn. Đây chính là chân ái của chị em nấu nhiều món ăn ngon cho gia đình. Hơn thế nữa, quy trình sản xuất sa tế tôm nhà Mikiri luôn áp dụng các thiết bị máy móc đạt chuẩn chất lượng.
Sa tế tôm Mikiri - Cho món ngon đậm vị
Từ xưa, công dụng chính của sa tế tôm chính tạo hương vị đậm đà cho món ăn, bằng việc tẩm ướp các loại hải sản nướng, vị thơm từ các thành phần có trong sa tế sẽ khử mùi hoặc làm giảm độ tanh vốn có của hải sản. Hơn thế, nhằm gia tăng thêm hương vị cho các món thịt nướng, gà nướng, cút nướng, vịt nướng,... thì sa tế tôm được thêm vào trong quá trình tẩm ướp. Thông thường, đầu bếp sẽ nêm nếm sa tế vào trước 20 - 30 phút trước khi nướng, để sa tế được thấm lâu vào thịt, hải sản,... khi nướng lên sẽ thơm và đậm đà hương vị hơn. Với sa tế tôm Mikiri, bạn có thể dễ dàng nêm nếm, tẩm ướp cho gia đình.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 985
Similar topics
» SA TẾ TÔM MIKIRI - CAY NỒNG ĐẬM VỊ
» Sa tế tôm Mikiri - Gia vị cay nồng mà bạn nên thử
» Sa tế tôm Mikiri - Gia vị cay nồng đậm vị tôm
» TIÊU MIKIRI - VỊ CAY NỒNG ĐẶC TRƯNG
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - THƠM NỒNG VỊ CUA
» Sa tế tôm Mikiri - Gia vị cay nồng mà bạn nên thử
» Sa tế tôm Mikiri - Gia vị cay nồng đậm vị tôm
» TIÊU MIKIRI - VỊ CAY NỒNG ĐẶC TRƯNG
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - THƠM NỒNG VỊ CUA
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Sat 18 May - 15:02 by SanPhamMikiri
» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
Sat 18 May - 14:19 by MKT
» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
Fri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri
» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Fri 17 May - 14:34 by MKT
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Fri 17 May - 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Fri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Fri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Thu 16 May - 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Thu 16 May - 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Thu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT